“หมวยลี่” โชว์หุ่นแซ่บ ประเดิมเซ็กซี่ครั้งแรกบนปก นิตยสาร RUSH

“หมวยลี่” โชว์หุ่นแซ่บ ประเดิมเซ็กซี่ครั้งแรกบนปก นิตยสาร RUSH
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เจอดราม่า! แฉสัมพันธ์ คุณพี่หมื่น “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ผ่านแชทไลน์สุดหวาน ทำให้งานนี้ สาวหมวยสุดฮอตจากเวที AF “หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล” งานเข้าเจอกระแสตีกลับ จากแฟนคลับพระเอกดัง กระหน่ำแบบไม่มียั้ง! และเป็นที่จับตามองอีกครั้ง กับการประเดิมถ่ายแบบเซ็กซี่ร้อน! ให้หนุ่มๆ เสียดายเล่น เป็นครั้งแรกบนปก  “นิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับเดือนมีนาคม 2562

“ตอนแรกที่ทาง นิตยสาร RUSH (รัช) ติดต่อเข้ามา ตกใจเหมือนกันค่ะ เพราะไม่มีอะไรที่จะไปถ่ายแบบขึ้นปกได้เลย คิดในใจจะเอายังไงดี เพราะกล้าๆ กลัวๆ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เราจะเหมาะรึป่าว ? เพราะที่ผ่านมาแม้เราจะเข้าวงการผ่านการประกวดร้องเพลง AF11 มาสักพักแล้ว หมวยลี่ก็ไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่แบบจัดเต็มอย่างนี้มาก่อนเลย จึงปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งท่านก็โอเค.นะคะ บอกเราโตแล้ว โล่งเลย...หลังจากนั้นก็เตรียมตัวก่อนการถ่ายทำ ด้วยการดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ ทั้งการออกกำลังกาย, ควบคุมอาหาร, งดทานของหวาน, พักผ่อนนอนเร็วขึ้น ฯลฯ ก็อยากให้แฟนๆ ชอบผลงานถ่ายแบบเซ็ตนี้ของหมวยลี่ด้วยนะคะ เซ็กซี่และเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ”

แจ้งเกิดจากเวที AF ?

“ค่ะ ก็ยังคิดถึงเวทีคอนเสิร์ต คิดถึงเพื่อนๆ ที่เคยร่วมประสบการณ์ในตอนนั้น คิดถึงแฟนคลับที่เคยเชียร์อยู่ ซึ่งงานร้องเพลง ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ร้องเท่าไรแล้วค่ะ เพราะเราเองก็ตั้งใจทุ่มเทให้กับงานแอร์โฮสเตสมากกว่า ซึ่งต้องอาศัยการฝึกฝนและความอดทนมากๆ ค่ะ ส่วนงานในวงการบันเทิงอื่นๆ  มันขึ้นกับโอกาสอยู่กับจังหวะในชีวิตของแต่ละคนค่ะ ก็มีงานติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ก็ขอดูเป็นเคสๆ ไป อย่างงานถ่ายแบบนิตยสาร RUSH (รัช) มันก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่ง ในช่วงเวลาอายุเท่านี้ ที่เราอยากทำจริงๆ”

ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นอย่างไรบ้างคะ ?

“ก็อยู่กับตัวเองค่ะ ไปเที่ยวบ้าง ไปดูหนัง กินชาบูคนเดียว ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ก็ทำให้เราได้คิดทบทวนอะไรมากขึ้น ก็โอเคนะคะ ไม่ได้แย่ เพราะเราเองก็ได้โอกาสได้ใกล้ชิดดูแลคุณแม่มากขึ้น แฮปปี้ดีค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจโสดสนิทค่ะ ขอเว้นไว้เพราะอยากดูแลตัวเอง โฟกัสเรื่องงาน และดูแลคุณแม่ไปก่อนค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล” ได้ในฉบับเดือนมีนาคม 2562 นี้