เลือกจะเล่นรัก ต้องไม่ร้อนรน

เลือกจะเล่นรัก ต้องไม่ร้อนรน

เลือกจะเล่นรัก ต้องไม่ร้อนรน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อรู้จักใช้อวัยวะต่างๆ ในการสัมผัส รวมถึงซาบซึ้งกับการใช้น้ำหนักแนบชิดอย่างเหมาะเจาะแล้ว เคล็ดลับสุดท้ายที่จะทำให้สะท้านไปทั้งสองฝ่ายคือ การดำเนินบทรักให้เป็นไปอย่างราบรื่น โดยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกันและกันในทุกขั้นตอน เพื่อให้เกิดผลลัพท์แห่งความสำเร็จบนสมรภูมิแนบชิดที่จดจำอย่างไม่รู้ลืม

สังเกตปฏิกิริยาตอบโต้
บนสังเวียนรักที่ไม่มีใครเป็นผู้นำหรือผู้ตาม แต่ทั้งสองฝ่ายต้องช่วยกันประคับประคองกันไปให้แตะเส้นชัย โดยทั้งสองฝ่ายต้องช่วยสังเกตุพฤติกรรมการตอบโต้ของฝ่ายตรงข้ามเพื่อให้รู้ถึงจังหวะและน้ำหนักเหมาะสมในการเข้าหากันจนไม่เกิดเหตุรักทำร้ายความรู้สึก และยากที่กลับมาประสานกันอีกครั้ง

เดินทางไปพร้อมๆกัน

เพราะทุกๆอย่างเกิดขึ้นบนพื้นฐานแห้งความรัก ไม่ได้เกิดจากความอยากและความต้องการเพียงอย่างเดียว ส่งผลให้การจูงมือสู่ประตูแห่งความสุขสมถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยคุณสามารถพิสูจน์เรื่องราวดังกล่าวได้ด้วยการปฏิบัติจริงบนเตียง แล้วจะพบว่า ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอ แนบแน่นมากขึ้น

ไม่กังวลเรื่องระยะเวลา
แม้ว่าการกระชับรักให้ได้ผลสำเร็จในเวลาอันสั้น จะเป็นรูปแบบการแนบชิดยอดนิยมของหนุ่มสามสมัยนี้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องนำมาปฏิบัติทุกครั้ง เพราะการเข้าหากันตามจังหวะธรรมชาติ ยังถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดตลอดกาล โดยสามารถตอบทุกความปรารถนาของทั้งสองฝ่ายได้อย่างหมดจดและครบถ้วน

ผ่อนคลายและคิดสร้างสรรค์

หากเตรียมตัวเตรียมใจมาเป็นอย่างดี ก็ไม่ต้องเครียดหรือคาดหวังอะไรให้มากมายบนสังเวียนรัก เพราะนี่ไม่ใช่การสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่เป็นการเดินหน้าทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด ไม่ช้าจะมาสมาธิและมันสมองปลอดโปร่ง จนสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และสร้างรูปแบบแนบชิดใหม่ได้ตลอดเวลา

ทิ้งทายให้มีตอนต่อไป
ท่องเอาไว้เสมอว่า มีของดีอย่าปล่อยออกมาให้หมด เก็บเอาไว้เป็นเชื้อเผื่อรสรักคราวหน้าไว้ด้วย โดยการเผยให้ฝ่ายตรงข้ามได้ชิมสักเล็กน้อย หลังจากงานรักลุล่วงไปแล้ว ไม่ช้าความติดอกติดใจก็จะเกิดขึ้นอย่างอัตโนมัติ และเกิดการเรียกร้องขึ้นมาเรื่อยๆ ตามวันและเวลาที่ห่างเหินกันไป จนต้องหวนคืนสู่สังเวียน

อ่านเรื่องเกี่ยวข้อง >>> เลือกอวัยวะ นาบให้สะท้าน
                         >>> เช็คความพร้อม ก่อนรุกเข้าหาเธอ

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook