นาฬิกา Knot เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ

นาฬิกา Knot เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ

นาฬิกา Knot เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม Knot เชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก ชวนสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ ฟังก์ชั่นดีไซน์ตัวเรือนคุณภาพ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ภายใต้คอนเซปท์ Play on the table 

Knot จัดงานเปิดตัวแบรนด์นาฬิกาอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน WhyKnot? Play on the table กับการเนรมิตช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้น่าจดจำ เผยเอกลักษณ์ดีไซน์ของนาฬิกาในสไตล์ เมด อิน เจแปน และสะท้อนถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับแบรนด์นาฬิกา Knot  ที่เน้นดีไซน์ที่มีความ เรียบง่าย สไตล์มินิมอล ด้วยเอกลักษณ์ฟังก์ชั่นดีไซน์พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ที่จะมาเนรมิตเติมเต็มคอมพลีทลุคในทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ขานรับเทรนด์แฟชั่นที่แตกต่างอย่างลงตัวในปัจจุบัน และถือเป็นการเชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก

โดย จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ และ กรวรรณ หลอดสันเทียะ ร่วมกล่าวว่า “ปัจจุบันไอเท็มการแต่งกายถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย เทรนด์แฟชั่นวันนี้ไม่ได้อยู่เพียงเสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งกาย แต่ยังส่งอิทธิพลมาถึง 'นาฬิกาข้อมือ’ ซึ่งถือเป็นไอเท็มเด็ดอีกอย่างที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กัน สามารถเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคการแต่งกายในแต่ละวันให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ต้องโก้ หรูดูภูมิฐาน หรือจะลุคสนุกสนานตามเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้ามีความวาไรตี้ ที่สามารถสะท้อนตัวตน บอกบุคลิกของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงไลฟ์สไตล์ความมีรสนิยมของผู้สวมใส่อีกด้วย”

“ขณะที่หลายคนมีความสนุกและเพลิดเพลินไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่กายให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละวัน เช่นเดียวกับนาฬิกาที่ยังคงต้องการความหลากหลายสไตล์ที่จะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับเสื้อผ้าในแต่ละวัน ซึ่งวันนี้เราก็มองว่าแบรนด์นาฬิกา Knot ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยในการคอมพลีตลุคเราแต่ละวันให้มีความมั่นใจได้หลากหลายสไตล์ด้วยแฟชั่นนาฬิกาที่มีคอลเลคชั่นดีไซน์ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์มากถึง 10,000 แบบช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว”

ด้าน มิสเตอร์รอนนี่ โกรเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “ในนามของผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากต่างประเทศ วันนี้เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไทยด้วย Knot แบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม นาฬิกาที่สามารถเชื่อมโยงวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก ในสไตล์เมด อิน เจแปน โดยเราเล็งเห็นถึงคอลเลคชั่นดีไซน์ความโดดเด่นของตัวเรือนและสายของแบรนด์นาฬิกา Knot ที่ไม่ซ้ำใครกว่า 10,000 แบบ เพื่อเข้ามาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายของคนรุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์

ร่วมสัมผัสบรรยากาศและความสนุกในการออกแบบนาฬิกาเพื่อตัวเอง สามารถเลือกและออกแบบได้ที่ Knot Gallery Shop สาขาสุขุมวิท 47, Central World, ร้าน Anothermanstory @EmQuartier, Siam Takashimaya, และโรบินสัน จังซีลอน ภูเก็ต

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ นาฬิกา Knot เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook