หวานผสานเซ็กซี่ รู้จัก "หมวยลี่" สาวฮอตที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้

หวานผสานเซ็กซี่ รู้จัก "หมวยลี่" สาวฮอตที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้

หวานผสานเซ็กซี่ รู้จัก "หมวยลี่" สาวฮอตที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์มากๆ สำหรับ หมวยลี่ พัชมน ธานีวัชรกุล หรือ หมวยลี่ AF ซึ่งด้วยความความสามารถและหน้าตาน่ารักปนเซ็กซี่ทำให้สาวคนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งสาวฮอต

ทั้งนี้เรื่องราวความสัมพันธ์ของสาวเซ็กซี่ หมวยลี่ ตอนนี้กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยตกเป็นประเด็นกับพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ จนฝ่ายชายต้องรีบออกมายืนยันสถานะว่าเป็นเพียงแค่ "พี่น้อง" เพื่อยุติข้อสงสัย แต่ทว่าเรื่องราวดันไม่จบเมื่อมีประเด็นอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ซึ่งวันนี้ หมวยลี่ ก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงประเด็นข่าวทั้งหมดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

>>> "หมวยลี่" แถลงแล้ว ยังรัก "โป๊ป" เสียใจที่สุดถูกมองขายบริการ

หมวยลี่ พัชมน หมวยลี่ พัชมน

สำหรับ หมวยลี่ มีชื่อจริงว่า พัชมน ธานีวัชรกุล เกิดวันที่ 23 สิงหาคม 2536 เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นหนึ่งในนักล่าฝัน เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia รุ่นที่ 11 ซึ่งเธอก็สามารถโชว์ความสามารถทั้งร้องและเต้นถึงแม้ว่าจะไปไม่ถึงฝันคว้าตำแหน่งชนะเลิศก็ตาม โดยหลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง หมวยลี่  มีซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในชื่อว่า แค่อยากเจ้าชู้ เพลงจังหวะสนุกๆ ให้ได้ขยับแข้งขากัน  อีกทั้งยังได้ร่วมแสดงละครกับเพื่อน ๆ นักล่าฝัน AF รุ่น 11 ใน The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน อีกด้วย

ทั้งนี้ปัจจุบันถึงแม้เจ้าตัวจะห่างหายจากวงการบันเทิงไป และก็ยังมีผลงานถ่ายแบบให้ได้ติดตามบ้างประปราย  เนื่องจากช่วงหลัง หมวยลี่ ทำงานประจำ นั่นเอง

หมวยลี่ พัชมน หมวยลี่ พัชมน

ต้องบอกว่า หมวยลี่ น่ารัก และเสียงดี แถมมีเสน่ห์ไม่แพ้ใครอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ หวานผสานเซ็กซี่ รู้จัก "หมวยลี่" สาวฮอตที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้