10 เรื่องที่ทำให้เซ็กซ์ น่าเบื่อ

10 เรื่องที่ทำให้เซ็กซ์ น่าเบื่อ

10 เรื่องที่ทำให้เซ็กซ์ น่าเบื่อ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่สุขสม ไม่ว่ากี่ครั้งกี่หนก็ยังรู้สึกโหยหาและตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเดิม แต่สิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ เปลี่ยนไป เมื่อมีบางอย่างมาทำลายบรรยากาศ บางครั้งอาจจะไม่ตั้งใจ แต่กระทำไปด้วยความละเลย ไร้ความใส่ใจ สนใจ และเมื่อสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ทำให้เกิดอาการเซ็งอย่างที่หาใดเปรียบไม่ได้ และนี่คือ 10 สาเหตุที่ทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องเซ็งไปได้

ไร้ท่วงท่า ลีลา
สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เกมรักของคุณไปสู่สรวงสวรรค์ได้นั้น การใช้ลีลาและท่วงท่าที่บรรเจิดเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่บางคนกลับไร้ท่วงท่าสิ้นดี หากเป็นแค่ช่วงแรกที่เริ่มมีสัมพันธ์กันก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะต่างฝ่ายต่างก็คิดว่าน่าจะพัฒนาได้ ครั้งหน้าน่าจะเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและเร้าใจขึ้นกว่าเดิม แต่ครั้งแล้วครั้งเล่า คุณยังคงมีลีลาที่ไร้อารมณ์เหมือนเดิม รับรองเลยว่าความเซ็งบังเกิดขึ้นแน่นอน

ถังขยะเรียกพี่
เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนที่สุด เพราะจริงอยู่ที่บางครั้งกลิ่นเหงื่อของคุณหลังจากออกกำลังกายอาจทำให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์เพิ่มมากขึ้น แต่บางครั้งเราไม่สามารถกำหนดได้ว่ากลิ่นที่ออกมานั้นจะเป็นกลิ่นที่ฝ่ายหญิงชื่นชอบเสมอไป หรือหลายๆ คนละเลยเรื่องกลิ่นปาก เพราะไม่เคยแปรงลิ้นเลยสักครั้งในชีวิต (การแปรงลิ้นสามารถช่วยลดกลิ่นปากลงได้ครับ) หรือกลิ่นตัวที่สะสมหมักหมมเพราะอาบน้ำไม่สะอาด สิ่งเหล่านี้หากเกิดขึ้นแล้ว รับรองว่าทุกการสัมผัสมีสะดุดแน่นอน เพราะฉะนั้นสะอาดเข้าไว้ ฝ่ายหญิงจะได้ไม่เซ็ง

ไวปานสายฟ้าแลบ
ครั้งนี้ตื่นเต้นไปหน่อย อดใจไม่ไหวจริงๆ มันเต็มกลั้นแล้ว ฯลฯ ประโยคต่างๆ เหล่านี้มักจะหลุดจากปากคุณเสมอๆ หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ แน่ใจได้เลยว่าอีกฝ่ายคงไม่ปลื้มกับคุณแน่ เพราะเธอยังไม่ทันไปถึงฝั่งฝันเลย หากว่าคุณยังฟิตมีแรงต่อในรอบที่ 2 ก็อาจจะแก้ตัวในรอบแรกได้ แต่ถ้าคุณเกิดปัญหาซ้ำซ้อนนกเขาไม่ขันอีกล่ะ รับรองได้เลยว่าคราวนี้ งานเข้าแน่นอน การ
แก้ปัญหาไม่ใช่เรื่องยากเพียงแต่คุณใส่ใจในขั้นตอนการทำ ใช้เทคนิคเข้าช่วย รวมทั้งมีการฝึกขมิบเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม รับรองแค่นี้ หายเซ็งแน่ๆ

ไม่รู้จักดูเวล่ำเวลา
เวลาที่คุณมีอารมณ์ คุณเคยถามอีกฝ่ายหรือไม่ว่าเธอพร้อมไหม หลายๆ คนคงไม่ เพราะเมื่อไรที่เกิดอาการอยาก เจ้าหนูของเราจะตั้งเรดาร์หาเป้าหมายเพื่อที่จะเผด็จศึกให้จงได้ ลองนึกดูว่าหากวันนี้เป็นวันนั้นของเดือน คุณก็ยังคิดที่จะฝ่าไฟแดงเข้าไปหรือเปล่า หรือหากฝ่ายหญิงกำลังอยู่ในช่วงเกิดอาการตกขาว คุณยังจะรั้งตัวเองไว้ไหม บางคนเลือกที่จะไม่ ขอให้เสร็จเป็นพอ และนั่นทำให้อีกฝ่ายเริ่มรู้สึกได้ว่าไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เท่าที่ควร ถึงแม้ว่าจะมีความสุขเวลาทำ แต่ภายในใจคงบอบช้ำกับการกระทำไปอีกแสนนาน ดังนั้นคุณควรใส่ใจคนรักของคุณมากขึ้น พูดคุยกันมากขึ้นว่ามีปัญหาหรือเกิดอะไรขึ้นไหม ถ้าเขาตะขิดตะขวงใจไม่อยากทำในวันนี้ ก็อดใจไว้สักนิด รับรองชีวิตเซ็กซ์จะยืนยาว

ไม่เลือกสถานที่
ถึงแม้ว่าจะมีหลายเสียงยืนยันว่าการมีเซ็กซ์นอกสถานที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กซ์ แต่ถ้าคิดในทางกลับกัน สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อาจจะเป็นการไม่ให้เกียรติอีกฝ่ายก็เป็นได้ ยิ่งถ้ามีใครแอบถ่ายคลิปไว้ รับรองคราวนี้จากแทนที่จะสุขสม กลับกลายเป็นทุกข์ระทมไปอีกนาน

ต่างคนต่างทำ
การที่ไม่เคยคุยกันเลยว่าอีกฝ่ายชอบแบบไหน ผลร้ายย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน บางครั้งคุณอาจจะคิดไปเองก็ได้ว่า การมีเซ็กซ์ครั้งนี้นั้นสุดยอด แต่ถ้ามีโอกาสได้ถามอีกฝ่ายเขาอาจจะบอกว่าคุณห่วยบรมก็เป็นได้ ดังนั้นการหันหน้าเข้ามาคุยกันถึงเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดีเสียอีก เพราะจะทำให้ต่างคนต่างรู้ว่าชอบตรงไหน แบบไหน และอยากให้ทำอะไร

สิ่งที่เห็นกับสิ่งที่เป็น คนละเรื่องกัน
นอกจากเราทำตัวเองให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเซ็งแล้ว ฝ่ายหญิงก็มีสิทธิ์ที่จะทำเราเซ็งได้เหมือนกัน ครั้งแรกที่จะเกิดขึ้นความคาดหวัง ความตื่นเต้นต่างๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย สิ่งที่เห็นภายนอกกระตุ้นภาวะความอยากภายใต้จิตใจให้พุ่งขึ้นถึงขีดสุด แต่แล้วเมื่อได้ระเบิดออกมา สิ่งที่เห็นจริงกลับไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ การใช้อุปกรณ์เสริมอึ๋มอย่างฟองน้ำ ดันทรง ยกก้น อาจทำให้ดูมากเกินจริง ทำให้เวลาอยู่กันแบบสองต่อสอง หมดอารมณ์ไปเลยก็มีเหมือนกัน

ปากพาเซ็ง
เรื่องของปากเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ เมื่อความรักฝังตัวมาถึงขีดสุด ความรักก่อเกิด ทุกอย่างเพียบพร้อม "แต่งงานกันเถอะ" คำพูดสุดแสนจะโรแมนติกกลับหลุดออกมาจากปากยามที่กำลังมีกิจกรรมร่วมกัน การเอ่ยปากออกมาเช่นนี้อาจทำให้อีกฝ่ายเกิดความกังวลใจและไปไม่ถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้ ถึงแม้ว่าคำนี้จะเป็นคำที่อีกฝ่ายเฝ้ารอมาแสนนาน แต่เลือกหาจังหวะเหมาะๆ ในการบอกจะดีกว่า อย่าให้คำพูดดีๆ แบบนี้มาทำลายบรรยากาศเลยครับ

ร้องเสียงดังจังเลย คงไม่เคยดีใจ
เสียงสามารถกระตุ้นและเร้าอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถนำพาไปสู่จุดสุดยอดได้อีกด้วย แต่ถ้าโวลุ่มดังเกินไป อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกประหม่าตระหนกตกใจได้ ยิ่งถ้าถึงกับทำให้ข้างห้องทนไม่ได้เดินมาเคาะประตู หรือเขียนกระดาษโน้ตแปะไว้ คงต้องออกอาการเซ็ง เพราะฉะนั้นจำไว้ว่าบางครั้ง ร้องเสียงดังไป ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป

เอาทุกเรื่องมาไว้บนเตียง
บางคนคิดว่าตัวเองมีความเป็นมืออาชีพพอ สามารถแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้ แต่ท้ายที่สุดเมื่อความจริงปรากฏ ทุกสิ่งอย่างกลับมากองรวมกัน และไม่สามารถแก้ปัญหาใดๆ ได้เลย และยิ่งเมื่อถึงเวลาจะต้องมีความสุข กลับหยิบยกเรื่องราวต่างๆ มาไว้เคียงคู่กัน ทำให้เกิดอารมณ์บูดบ้าง ไม่เกิดอาการตอบสนองบ้าง ไม่เสร็จบ้าง หากเป็นเช่นนี้เนิ่นนานเข้า สัมพันธ์ที่สร้างไว้จะเริ่มถูกง้างออกให้ไกลขึ้นๆ และในที่สุดอาจจะสะบั้นออกจากกันก็เป็นได้ ลองค่อยๆ แยกแยะเรื่องบางอย่างเก็บไว้ และเมื่อไรที่ต้องการมีความสุขก็ไขว่คว้าให้เต็มที่ ความเซ็งจะได้ไม่บังเกิดครับ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook