เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office

เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office

เผย 2 ใน 3 การเข้าชมเว็บลามก มาจากที่ office
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สมัยนี้การเข้าสู่โลกของอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องที่ใครๆก็เข้าถึงได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าจากในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเอง หรือแม้กระทั่งในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และรู้ไหมครับว่า...

มีผู้คนกว่า 60 ล้านคนทั่วโลกที่เวลาเข้าสู่อินเตอร์เน็ตต้องเปิดเข้าดูเว็บไซต์ลามก และมีจำนวนเกือบเช่นนี้ทุกวันๆ แต่เป็นที่น่าตกใจคือ ผู้คนถึง 2 ใน 3 จากผู้คนที่เข้าดูเว็บลามกในจำนวนนี้เป็นผู้ที่ทำงานอยู่ในที่ทำงานและเครื่องที่ใช้นั้นก็เป็นเครื่องที่พวกเขาใช้ทำงานอยู่ด้วย ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่า มันก็เป็นเรื่องที่เสี่ยงอยู่เหมือนกันกับการที่แอบดูเว็บไซต์ลามกในขณะที่ทำงานอยู่ แต่การกระทำแบบนี้ มันทำให้วันทำงานที่ดูน่าเบื่อ มีชีวิตชีวามากขึ้น นั่นเอง

Dr. Christoph Ahlers ผู้ทำการศึกษาเรื่องนี้กล่าวว่า ตอนนี้การเข้าดูเว็บไซต์ลามกนั้น เป็นเรื่องธรรมดาของคนทั้งโลกไปแล้ว แต่การเข้าดูเว็บไซต์เหล่านี้ในเวลาทำงานนี้ ต้องคำนึงด้วยว่าจะเป็นการลดประสิทธิภาพการทำงานของตัวเองหรือไม่ ซึ่งเขาเองแปลกใจว่า คนส่วนใหญ่ที่เข้าดูเว็บไซต์ลามกนั้น มักจะเข้าจากที่บ้าน หรือ ในห้องส่วนตัว แต่กลายเป็นว่า สองในสามของการเข้าดูเว็บลามก มาจากที่ทำงาน แต่อย่างไรก็ตาม เวลาที่คนเข้าดูเว็บเหล่านี้มากที่สุด เป็นเวลาหลังเที่ยงคืนไปแล้ว

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook