Swatch เปิดตัว 7 นาฬิการุ่นสุดพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

Swatch เปิดตัว 7 นาฬิการุ่นสุดพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

Swatch เปิดตัว 7 นาฬิการุ่นสุดพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลมาถึงแล้ว หากคุณกำลังมองหาเรือนเวลาสุดพิเศษเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่คนสำคัญ หรือรางวัลสักชิ้นสำหรับขอบคุณตัวเองที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี SWATCH (สวอท์ช) คัดสรรเรือนเวลาแห่งมนต์เสน่ห์จาก 3 คอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายแต่ยังคงความโดดเด่นมีสไตล์กับ SISTEM51 IRONY และ SKIN IRONY รวมถึง DEEP WONDER นาฬิกาซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่ชอบเสน่ห์อันเรียบง่ายแต่น่าหลงใหล

การมอบนาฬิกาให้ในช่วงสำคัญ แฝงไปด้วยความหมายว่าเราอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา และจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณเสมอ เริ่มต้นด้วยคอลเลคชั่น SISTEM51 IRONY เหมาะเป็นของขวัญที่จะมอบให้คุณผู้ชาย เรือนเวลาแห่งนวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการนาฬิกาออโตเมติก โดดเด่นด้วยการยึดกลไก 51 ชิ้นภายในตัวเรือนด้วยหมุดเพียงหนึ่งตัว นาฬิกาที่ดูคลาสสิก แต่มีงานศิลปะซ่อนไว้ภายในให้คุณประหลาดใจหน้าปัดด้านหน้าบอกเวลา ด้านหลังเป็นฝาโปร่งใสเห็นกลไกการทำงานอย่างชัดเจน สำรองพลังงานไว้ได้ถึง 90 ชั่วโมงและได้ความแม่นยำสูงตามมาตรฐานสวิส

SISTEM ROSEE ราคา 7,800 บาท

 

SISTEM ROSEE มากับตัวเรือนสแตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ หน้าปัดสวยเด่นด้วยสีดำสง่า เพิ่มความเท่ด้วยสายหนังสีดำแบบเดียวกัน นาฬิกาที่คุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุณจับต้องได้ พลิกตัวเรือนกลับด้านเพื่อดูศิลปะกลไกการทำงานภายใน การออกแบบที่อยู่เหนือกาลเวลา เตะตาทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนบนข้อมือของคุณด้วย superluminova

SISTEM SILVERLINE ราคา 7,350 บาท

 

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับมอบให้คุณผู้ชาย เรือนเวลาสุดคลาสสิก SISTEM SILVERLINE ที่จะดึงดูดทุกสายตาด้วยหน้าปัดสีเงิน มากับสร้อยข้อมือสแตนเลสสตีลเคลือบด้วย PVD สีดำ เพิ่มความน่าสนใจด้วยเคสด้านหลังที่โปร่งใสมองเห็นกลไกทำงานภายใน เหมาะกับสุภาพบุรุษสาย Masculine ที่ชอบความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา

หากคุณจะมอบของขวัญให้กับคนที่รักในความมินิมอล แต่มีความเท่ซ่อนอยู่ คงไม่มีอะไรที่ตอบโจทย์ดีไปกว่า  SKIN Irony นาฬิกาเรือนบางที่สุดจาก SWATCH ซึ่งมีความบางเพียง 5.8 มิลลิเมตรเท่านั้น มาในดีไซน์สะอาดและเรียบง่าย เพิ่มระดับความทนทานด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีล โดย 3 ไฮไลท์หลักของคอลเลคชั่นนี้ คือ

Minimalistic reduction ดีไซน์เรียบง่าย สะอาด สำหรับผู้ที่รักนาฬิกาตัวเรือนบาง และทันสมัย

Pure chic นี่เป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย (unisex) และบ่งบอกสไตล์สวยงามโฉบเฉี่ยวทันสมัย ที่คุณใส่แล้วจะไม่อยากถอดออกเลยทีเดียว

Lifestyle statement สีสันและดีไซน์ของนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา แฝงด้วยความสปอร์ตเล็กๆ แบบนักกีฬา ตามเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน

SKINFLAG ราคา 4,950 บาท   

  

SKINOUTONO ราคา 4,950 บาท      

                         

ชวนคนสำคัญของคุณมาสนุกไปการแต่งตัวสุดเท่อย่างมีสไตล์กับนาฬิกา SKINFLAG ที่มากับหน้าปัดสีขาวเรียบ สายรัดซิลิโคนสีแดง ขาว และเทาแถบแนวตั้ง สีสะท้อนให้เห็นถึงพลังความกระตือรือร้น ตัวช่วยเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวให้โดดเด่น มีสีสันมากขึ้น รับประกันว่าสายแฟชั่นทั้งชายและหญิงต้องถูกใจ

ดึงคุณเข้าสู่ช่วงเวลาที่คุ้นเคยด้วยนาฬิกาสไตล์วินเทจ SKINOUTONO มากับหน้าปัดที่ผสมผสานเฉดสีน้ำเงินถึงสองสี ทำให้คุณหวนระลึกถึงท้องฟ้า เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเรือนสแตนเลสสตีลพร้อมด้วยสายหนังสีน้ำตาลเข้มที่ประกบคู่กันอย่างลงตัว ดีไซน์ที่เรียบและร่วมสมัยที่เหมาะกับสายวินเทจชอบแต่งตัว

SKINCHOC ราคา 4,650 บาท    

SKINELLI ราคา 5,100 บาท

เรือนเวลาที่เหมาะกับช่วงเวลาอันอบอุ่นยามเทศกาล หยิบแก้วโกโก้ร้อนๆ แสนอร่อยขึ้นมาคู่กับ SKINCHOC นาฬิกาที่มีความบางสวย ดูหรูหราด้วยหน้าปัดสีน้ำตาลเข้ม ส่องประกายด้วยสีทองวิบวับ  สร้อยข้อมือสไตล์มิลานเคลือบด้วย PVD สีน้ำตาลเข้ม เรือนเวลาที่ทำให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ คลายกังวลเรื่องต่างๆ เริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสด้วยปรับตารางเวลาและแพลนชีวิตของคุณใหม่ด้วย SKINCHOC

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความโดดเด่นสะดุดตา SKINELLI จะเป็นของขวัญที่ถูกใจเธออย่างแน่นอน เรือนเวลาที่แสนสง่า เปล่งประกายด้วยคริสตัลใสบนหน้าปัดสีโรสโกลด์ มากับตัวสร้อยข้อมือสไตล์มิลานสีเดียวกัน ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูแพง ยกระดับความสวยหรูดูดีให้ไม่อาจละสายตา ไอเท็มที่เป็น A must have ของสาวสังคมทุกคน สวมเดรสสุดสง่าคู่กับ SKINELLI เพื่อร่วมฉลองคืนสุดพิเศษของคุณ

หากคุณผู้หญิงได้รับนาฬิกาเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล อาจเป็นการสื่อความหมายว่าอยากให้คุณคิดถึงเขาในเวลาที่ได้มองเวลาบนนาฬิกาข้อมือ อีกทั้งยังเสมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่แสดงสไตล์ของคุณ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแกลม (glam) คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่น DEEP WONDER เรือนเวลาที่มากับความเรียบหรูดูดี ไอเท็มที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของสาวๆ ให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร