เปิดภาพลับ มาริลีน มอนโร บนปก เพลย์บอย

เปิดภาพลับ มาริลีน มอนโร บนปก เพลย์บอย
มติชนออนไลน์

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้"พิงค์สเกิร์ต"ขอเอาใจหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ แฟนนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าชื่อดัง อย่าง"เพลย์บอย"เป็นพิเศษ เพราะได้ไปเจอเรื่องน่าสนใจเข้าว่า ล่าสุด"เพลย์บอย"ได้ทำนิตยสารฉบับพิเศษขึ้น ในโอกาสครบรอบการเสียชีวิตของ"มาริลีน มอนโร" 50 ปี

โดยในฉบับนี้จะเป็นการรวบรวมการแนวเซ็กซี่โป๊เปลือยของ"อดีตเซ็กส์บอมบ์" ชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตก่อนถึงวัยอันควร โดยภาพดังกล่าวถูกคัดเลือกมาจากภาพจำนวนกว่า 10 ล้านภาพของ"มาริลีน" เพื่อนำมาโชว์ให้เห็นถึงความสวยสดของตัวเธอ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นคนดังอมตะมาจนถึงทุกวันนี้

"นี่เป็นครั้งแรกที่เราเอาภาพของมาริลีนออกมาโชว์จากทั้งคอลเล็กชั่น ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต มันเป็นเหมือนประวัติศาสตร์ของชีวิตเธอ" บรรณาธิการเพลย์บอย เปิดเผย

ภาพหน้าปกนิตยสาร"เพลย์บอย" ฉบับเดือนธันวาคม 2012

 

รายงานข่าวเปิดเผยว่า นิตยสาร"เพลย์บอย" กับ "มาริลีน"มีความสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนาน และนิตยสารเพลย์บอยฉบับแรกของโลก "มาริลีน"ก็ได้เป็นนางแบบถ่ายนู้ดขึ้นหน้าปกอีกด้วย

สำหรับนิตยสารฉบับนี้ มีรูปถ่าย 2 วันก่อนที่เธอจะเสียชีวิต บางภาพถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ ถ่ายภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ ขณะที่บางภาพเป็นการถ่ายเล่นๆ ในสระน้ำหรือบนเตียงนอน บางภาพถูกถ่ายเมื่อเวลาเที่ยงคืน ที่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส โดยใช้แสงไฟฉายส่องจากหน้าผาก แทนการใช้แฟลช ภาพเหล่านี้ล้วนถูกถ่ายทำไปตามอารมณ์ของ"มาริลีน"


ภาพนู้ดภาพสุดท้ายที่ถูกถ่ายก่อน"มาริลีน"เสียชีวิต เมื่อปี 1952

 

ขณะที่"ฮิวจ์ เฮฟเนอร์"เจ้าของนิตยสารเพลย์บอย เปิดเผยโดยนึกย้อนไปถึงวันวานที่เคยทำงานร่วมกับ"มาริลีน"ว่า มาริลีนสามารถควบคุมตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อเธอโป๊เปลือย เธอช่างเปี่ยมไปด้วยพลัง จนสามารถทำให้คนที่ได้เห็นเธอรู้สึกอ่อนระทวยได้อย่างง่ายดายจนคาดไม่ถึง

"ฮิวจ์ เฮฟเนอร์"ถือนิตยสารเพลย์บอยฉบับแรก ที่"มาริลีน"ขึ้นหน้าปก

 

"พิงค์สเกิร์ต"เห็นด้วยกับเจ้าพ่อปลุกใจเสือป่าจริงๆ เพราะ"มาริลีน"เธองามและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อย่างมาก ขนาดเสียชีวิตมาแล้ว 50 ปี โลกยังไม่ลืมความงามของเธอ ที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของเมืองลุงแซม

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่