เรื่องง่ายๆ ที่ควรรู้ก่อนมีเซ็กซ์

เรื่องง่ายๆ ที่ควรรู้ก่อนมีเซ็กซ์
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

การมีเพศสัมพันธ์ หรือ เซ็กซ์ ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สำคัญมากต่อการใช้ชีวิตคู่ เพราะนอกจากช่วยกระชับความสัมพันธ์แล้ว ยังทำให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับตัวช่วยที่จะทำให้ผู้หญิงของคุณแฮปปี้ ไปกับคุณขณะมีเซ็กซ์

การเล้าโลม ทำให้เธอมีความสุขไปกับคุณ ให้เธอมีจินตนาการ ไม่ใช่ว่าคุณจะแค่ทำ ๆ ให้มันเสร็จ ๆ ไป คุณต้องใช้เวลาเพื่อเล้าโลม ลูบ คลำ สัมผัสคนรักของคุณเพื่อให้ได้เธอเคลิบเคลิ้มไปกับคุณ ซึ่งมันอาจจะทำให้เธอติดใจคุณ และกลายเป็นประสบการณ์รักที่ดีของเธอเลยก็ได้

บรรยากาศ คุณผู้ชายอาจจะสร้างบรรยากาศที่ดีมีความโรแมนติกขึ้นเองได้ เช่น พาเธอทานข้าวใต้แสงเทียนเล็ก ๆ จิบไวน์เย็น ๆ ทำอาหารให้เธอทาน พยายามให้ความสำคัญกับเธอ หาโอกาสหรือเทศกาลที่เหมาะสม เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันเกิดเธอ ฯลฯ อาจจะช่วยสร้างอารมณ์ให้เธอได้เป็นอย่างดีก็ว่าได้

เมื่ออยู่ห่างกัน ลองห่างกันดูบ้างสัก 3-5วัน เชื่อได้เลยว่าพอห่างกันนาน ๆ คนรักของคุณจะคิดถึงคุณและเรื่องบนเตียงระหว่างคุณกับเขาแน่นอน

การปรับเปลี่ยนรูปแบบการมีเซ็กซ์ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนแบบ เปลี่ยนท่า ก็อาจจะทำให้คนรักรู้สึกแปลกใจและอยากลองมากกว่าการมีแบบเดิม ๆ

การพักผ่อน ถ้าเธอเหนื่อยจากการทำงาน คุณผู้ชายหยุดคิดไปได้เลยว่าเธอจะมีอารมณ์อย่างว่า ดังนั้นคุณ ควรให้เธอพักผ่อนให้เต็มที่ ให้เธอรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เธอจะรู้สึกมีอารมณ์มากกว่าตอนที่เธอเหนื่อยล้าจากการทำงาน

ความเครียด เซ็กซ์ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยทำให้ความเครียดลดลงได้ระดับนึงเลยทีเดียว เพราะระหว่างที่คุณมีเซ็กซ์จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดแล้วร่างกายจะหลั่งสารออกมา ซึ่งสารนี้มีผลทำให้ ร่างกายผ่อนคลายและหลับสบายตลอดทั้งคืน

ก่อนมีประจำเดือน เมื่อผู้หญิงมีประจำเดือน เธอจะปวดเกร็งช่วงท้อง และอาจมีอารมณ์หื่นร่วมด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเธอได้มีเพศสัมพันธ์และทำให้เธอถึงจุดสุดยอด มันก็จะช่วยให้เธอทั้งฟิน และยิ่งไปกว่านั้นมันจะช่วยบรรเทาอาการปวดท้องเกร็งขณะมีประจำเดือนได้อีกด้วย