แอพไอโฟน สำหรับหนุ่มขี้เหงา

แอพไอโฟน สำหรับหนุ่มขี้เหงา

แอพไอโฟน สำหรับหนุ่มขี้เหงา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับเจ้าของ iPhone ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม...วันนี้ขอเสนอแอพฯน่ารักๆ (แต่ก็ออกจะแปลกๆ นิดนึง) สำหรับหนุ่มขี้เหงาที่อยากมีสาวน่ารักๆ สักคนมาคอยจ้องมอง ตลอดจนทักทายด้วยความห่วงใย โดยจ่ายแค่ 0.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้น

Watching Cute Girl เป็นแอพฯ ใน iTunes app store ที่หลังจากติดตั้งเข้าไปใน iPhone แล้ว คุณจะได้พบกับสาวน้อยน่ารักที่จะคอยจ้องดูคุณ ตลอดจนทักทายด้วยข้อความต่างๆ อย่างเช่น "แค่ได้มองคุณ มันก็ทำให้ฉันมีความสุขแล้ว" หรือ "สวัสดีตอนเย็นค่ะ ทานข้าว หรือยังคะ?" นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังเป็นห่วงเป็นใยคุณอีกต่างหาก ความลับของ Watching Cute Girl มีไอเดียง่ายๆ คือ ตัวแอพจะมีคลิปวิดีโอของสาวน้อยน่ารักที่บันทึกไว้ 180 คลิป โดยคลิปต่างๆ จะซิงค์กับเวลา เพื่อให้มันพูดคุยกับคุณได้อย่างถูกกาลเทศะ ราวกับว่า เธออยู่ที่นั่นกับคุณตลอดเวลา

 

Watching Cute Girl จะทำให้หนุ่มขี้เหงา ตลอดจนหนุ่มเนิร์ดได้มีโอกาสสัมผัสความอ่อนโยนของความรู้สึกห่วงใยจากสาวน่ารักๆ ที่อยู่ในแอพฯ แถมยังทำให้คุ้นเคยกับการถูกจ้อง สบตา จนเกิดความกล้าที่จะพูดคุยทักทายกับสาวจริงๆ ตัวอย่างคลิปสาธิตการใช้แอพตัวนี้จะใช้นักแสดงตลกของญี่ปุ่นชื่อว่า Kendo Kobayashi แม้เสียงพูดจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่รับรองว่า คุณจะเข้าใจไอเดียของแอพนี้ได้แน่นอน

 

  

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook