คืนชีพรองเท้าวิ่งระดับตำนานสู่ไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ adidas Consortium ZX4000

คืนชีพรองเท้าวิ่งระดับตำนานสู่ไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ adidas Consortium ZX4000

อาดิดาสคืนชีพรองเท้าวิ่งระดับตำนานสู่ไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ ประเดิมคู่แรกด้วยโมเดล ZX4000 ที่ทุกคนรอคอย ฉลองครบรอบ 30 ปี วางจำหน่าย 8 ธันวาคมนี้

adidas Consortium รองเท้ารุ่นพิเศษ สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างอาดิดาส กับร้านรองเท้าที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลต่อลูกค้าสายสตรีทมากที่สุดทั่วโลก จึงเป็นรองเท้าที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยผู้ที่เข้าใจและหลงใหลในรองเท้าสนีกเกอร์มากที่สุด Consortium แต่ละรุ่นถูกออกแบบโดยใช้ความคิดนอกกรอบ ผสานกับเทคนิคเจ๋งๆ จากอาดิดาส จนได้มาเป็นสนีกเกอร์ที่ไม่เพียงมีประสิทธิภาพสูงด้านการใช้งาน แต่ยังเป็นการสร้างวัฒนธรรมใหม่ให้กับวงการสตรีทแวร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

adidas Consortium กลับมาอีกครั้งในสปริงซีซั่น 2019 เพื่อเฉลิมฉลองให้กับ ZX ซีรีส์ หนึ่งในซีรีส์รองเท้าวิ่งที่เป็นที่จดจำมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รองเท้า ZX คู่แรกเปิดตัวในปี 1989 ด้วยการผสานดีไซน์สไตล์สปอร์ตของอาดิดาส และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน แนวทางเดียวกับที่อาดิดาสใช้ในการต่อยอดสร้างสรรค์รองเท้าใหม่ๆออกมาจนถึงทุกวันนี้ โดยตัวรองเท้ามีเอกลักษณ์ด้วยหนังกลับและตาข่ายไนลอนที่ด้านบน และการร้อยเชือกรองเท้าแบบ Ghillie Lace ส่วน Midsole เป็น Dual-density EVA เสริมด้วยพื้นรองเท้าปุ่มยางแบบพิเศษ เรียกได้ว่า รองเท้าคู่นี้จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการรองเท้าวิ่งเลยทีเดียว

สำหรับ ZXs รุ่นใหม่นี้ คู่แรกจะเปิดตัวตรงกับวันครบรอบ 30 ปีของรองเท้า ZX คู่แรก เมื่อปี 1989 โดยดึงเอาสไตล์อันโดดเด่น จิตวิญญาณและความเชี่ยวชาญด้านกีฬา มาผสมผสานเข้ากับรูปแบบอันทันสมัย สร้างคุณสมบัติที่โดดเด่นและคุณภาพที่เหนือกว่า จนกลายมาเป็นสนีกเกอร์ที่ดีที่สุดจากอาดิดาสคู่นี้! หากย้อนไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ZX4000 นับว่าเป็นรองเท้าระดับแถวหน้าด้านการดีไซน์ และวันนี้ adidas Consortium กลับมาอีกครั้งเพื่อทวงบัลลังก์คืน!

adidas Consortium ZX4000 วางจำหน่ายพร้อมกัน 8 ธันวาคมนี้ ที่ร้าน Carnival