ปลุกเซ็กส์ ด้วยอโรม่า

ปลุกเซ็กส์ ด้วยอโรม่า

ปลุกเซ็กส์ ด้วยอโรม่า

วันนี้ขออินเทรนด์กะเค้าหน่อย....หลายคนคงได้ดูฉากของละครยอดฮิตตอนนี้ที่ ผอ. กับลูกน้องสาวสวยใสแอ๊บเงียบอย่างมุตตา ที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันในฉาก เห็นได้ว่า ทำไม ผอ. ถึงได้อยากเข้าใกล้ มุตตา มากมายขนาดนั้น เอ๊ะ! หรือมุตตาจะมีกลิ่นหอมอันเย้ายวนทำให้ ผอ. หลงใหลได้ปลื้มจนลืมเมียไปได้..... อิอิ มาเข้าเรื่องเราดีกว่าคะ

วิธีปลุกอารมณ์ให้อยากร่วมรักในโลกมีอยู่หลายวิธีด้วยกันนะคะ การปลุกอารมณ์แบบที่ว่าสามารถทำได้โดยผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส และเป็นอันรู้กันดี ว่าสิ่งแรกที่ปลุกอารมณ์ให้เกิดความพึงใจและต้องการคงไม่พ้น "รูป" ที่เราสามารถมองเห็นได้ก่อนสิ่งอื่นๆ แต่ลำดับรองลงมาล่ะ คืออะไร? วันนี้มาดามเหงียนจะมาพูดกัน ถึงประสาทสัมผัสลำดับที่ 2 ที่จะช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศให้ตื่นตัวก็คือ "กลิ่น" นั่นเองคะ...

เป็นที่ทราบกันดี โดยสัญชาตญาณนะคะ ว่าการเห็นรูปที่เย้ายวน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หรือว่าหน้าตา ย่อมเป็นปัจจัยแรกที่กระตุ้นความพึงพอใจ แต่ครั้นเมื่อได้ใกล้ชิดแล้ว สิ่งที่สัมผัสได้เป็นลำดับต่อมาก็คือ "กลิ่น" ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะกลิ่น "น้ำหอม" ที่ให้ผลในการปลุกเร้าอารมณ์แตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภท ยิ่งถ้าใช้น้ำหอมกลิ่นที่เหมาะสมกับบุคลิกของเราเอง ยิ่งเป็นการบ่งตัวตนได้ชัดเจนขึ้น ซุปตาร์ระดับโลกอย่าง "มาริลิน มอนโร" เอง ก็กระชากใจชายด้วยกลิ่นน้ำหอมที่มาบนเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอนี่แหละค่ะ ทำให้ผู้ชายยอมสยบมานักต่อนักแล้ว

แล้วเราจะใช้กลิ่นอะไรดีล่ะ ในการปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัว พร้อมระเริงรักกัน...

กลิ่นวานิลลา: เป็นอะไรที่เหมาะมาก โดยเฉพาะกับสาวๆ เพราะจะทำให้คุณ "น่าหม่ำ" แบบสุดๆ เลยทีเดียว ยิ่งถ้าพรมไว้ตรงซอกอก รับรอง...พ่อเจ้าประคุณคงอยากซุกหน้าอยู่ตรงนั้น ไม่จากไปไหนเลยทีเดียว
กลิ่นสมุนไพร: อย่างโรสแมรี่ หรือ ไทม์ กลิ่นแบบนี้จะช่วยปลุก "ความหิวโหย" โดยเฉพาะความกระหายเซ็กส์ ยกซดกันไม่รู้จักอิ่มเลยทีเดียว
เทียนหอม: ทำไมเวลาเราดูหนังอีโรติกต้องร่วมรักกันในห้องที่มีแต่ "แสงเทียน" นั่นก็เพราะมันช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นเทียนหอม กับเตาอโรมา น้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบจะช่วยให้รู้สึกวาบหวาม และคึกคัก กลิ่นไม้จันทน์หอมช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มขึ้น ตามด้วยกลิ่นอบเชย ที่ช่วยปรุงแต่งความรู้สึกที่เข้าถึงหัวใจของกันและกัน ยิ่งถ้าใช้ครบทุกกลิ่น รับรอง...งานนี้มียาว
กลิ่นธรรมชาติ: สาปหนุ่ม สาปสาว นี่แหละค่ะ กลิ่นกระตุ้นอารมณ์ชั้นดี กลิ่นกายที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละคนจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดีเมื่อได้สัมผัส กลิ่นเหงื่ออ่อนๆ ของหนุ่มๆ แทบจะทำให้สาวๆ คลั่งตาย อยากร่วมรักแบบสุดๆ กลิ่นสาวๆ ก็เช่นกันค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเนื้อสาว ยิ่งถ้าเป็นสาวที่อยู่ในช่วงรอบเดือน กลิ่นฮอร์โมนของพวกเธอจะหลั่งออกมามากเป็นพิเศษเลยทีเดียว เป็นกลิ่นที่จะถูกปล่อยออกมากระตุ้นให้หนุ่มๆ อยากร่วมรักโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ

ลองเลือก Sex Aroma กับกลิ่นปลุกพลังเซ็กส์ที่คุณๆ ถูกใจดูสักกลิ่นดีกว่าค่ะ... แต่ถ้ากลิ่นไหนๆ ก็ปลุกใจไม่ขึ้น มาดามเหงียนแนะนำให้ลองค้นหาตัวช่วยที่สามารถสร้างสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายให้ปึ๋งปั๋งดังพลังม้า กันได้ที่ ! www.cappraonline.com /www.facebook.com/cappraonline รับรองว่าปึ๋งปั๋งกันได้ไม่รู้จบ แน่นอนคร้า

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่