เลือกอวัยวะ นาบให้สะท้าน

เลือกอวัยวะ นาบให้สะท้าน
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มสาวส่วนใหญ่มักจดจดจ่อกับการจับคู่น้องชายและน้องสาวช่วงท้ายๆ โดยไม่ได้ใส่ใจกับการสัมผัส เริ่มต้นด้วยการปลุกอารมณ์ คิดเพียงแค่การแตะเนื้อต้องตัวกันก็สามารถทำให้อารมณ์สตาร์ทติดง่าย ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว ทุกสัมผัสสำคัญตั้งแต่ก้าวแรก เพราะหากออกตัวแบบกระท่อนกระแท่น คงยากจะได้ผลลัพท์แห่งความสำเร็จ

สองมือประทานงาน
"มือ"ถือเป็นอวัยวะสำหรับจับและสัมผัสอย่างน่ามหัศจรรย์ เพราะนิ้วที่เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทั้งห้า บวกกับการตวัดแก่วงกวัดข้อข้อมือแบบอิสระรอบทิศทาง ทำให้เป้าหมายในการทาบยากจะหลบเลี่ยงหรือหลุดพ้นจากวงแขนไปได้ แต่จะมีซักกี่คนที่รู้จักการใช้มือได้อย่างเหมาะสมโดยไม่สนองอารมณ์อย่างเดียว

วงแขนกระหวัดเข้าอก
ในเมื่อมือมีหน้าที่ลงรายละเอียด ลงไปยังจุดสัมผัสอันรัญจวน วงแขนเรียวยาวและมีพละกำลังอันเหนือกว่าฝ่ายตรงข้าม จึงเข้ารับหน้าที่รวบหัวรวบหางฝ่ายตรงข้ามให้อยู่นิ่งๆและไม่ดิ้นหลุดพ้นไปจากวงแขนและหน้าอก ลูกเล่นในการกอดรัดฟัดเหวี่ยงมีง่ายๆ เพียงต้อนเข้ามาโดยไม่ใช้กำลังขู่เข็นบังคับใจ

ซ้อนทับด้านหน้าหรือหลัง
หลังจากผ่านช่วงเล่นตัวและแกล้งทำเป็นไม่ประสีประสาของฝ่ายตรงข้ามแล้ว ระดับความดื้อดึงก็จะลดลงมาเกือบครึ่งอย่างอัตโนมัติ คราวนี้ก็ได้เวลาคลายวงแขนให้หลวม แล้วใช้เรือนกายเข้าแนบสนิทตามจังหวะรักอาจเป็นทางด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ตามถนัด แล้วไม่ช้า หวานใจจะเริ่มปฏิบัติการตอบสนอง

ใช้ขาและเกี่ยวเข้าหา
เมื่อถึงช่วงเวลา เข้าด้ายเข้าเข็ม ที่ต่างฝ่ายต่างมีความเคลื่อนไหวเพื่อประสานจุดสัมพันธ์อันอ่อนไหวให้ได้ความรู้สึกเร้าใจกันแบบสุดๆ ย่อมมีจังหวะเสี่ยงจะหลุดจากอ้อมอกและลำตัวของกันและกัน ส่งผลให้ต้องใช้ขากระหวัดเกี่ยวเป้าหมายกลับมาเข้าที่เข้าทาง เพื่อให้ได้ท่าทางเข้าหาและเข้าถึงอย่างถึงอกถึงใจที่สุด

ทาบสัมผัสให้มากที่สุด
นอกจากจะใช้ส่วนสัมผัสแยกแยะไปตามหน้าที่แล้ว การเข้าสัมผัสพร้อมๆกันด้วยอวัยวะหลายๆส่วน ถือเป็นภาระกิจอันท้าทาย น่าลองทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ทั้งหวานใจและตัวคุณเองถูกปลุกอารมณ์ปรารถนาจากทุกทิศทาง สร้างอารมณ์ในการแนบชิดใหม่แบบไม่เคยสัมผัสมาก่อน

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่