อาดิดาส-คานเย่ เวสต์ เผยไลน์อัพตลอดเดือนพฤศจิกายน กับ 4 ไอเท็มเด็ด

อาดิดาส-คานเย่ เวสต์ เผยไลน์อัพตลอดเดือนพฤศจิกายน กับ 4 ไอเท็มเด็ด

อาดิดาส-คานเย่ เวสต์ เผยไลน์อัพตลอดเดือนพฤศจิกายน กับ 4 ไอเท็มเด็ด

เหล่าสาวกทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม กับ 4 ไอเท็มเด็ดตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ วางขายพร้อมกันทั่วโลก ที่ adidas.com/YEEZY หรือที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม Carnival Store และ JD Sports

 YEEZY BOOST 350 V2 White/Core Black/RedYEEZY BOOST 350 V2 White/Core Black/Red

9 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับ YEEZY BOOST 350 V2 White/Core Black/Red โดยรองเท้ารุ่นนี้บริเวณส่วนบนของรองเท้าเป็น Primeknit และเพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบด้านหลัง (Heel Tap) ส่วนของ midsole เป็นพื้น BOOST™ เทคโนโลยีอันเลื่องชื่อจากอาดิดาส ในราคา 8,690 บาท

  CALABASAS TRACK PANT CALABASAS TRACK PANT

ถัดมาในวันที่ 17 พฤศจิกายน พบกับ CALABASAS TRACK PANT ที่เปิดตัวด้วย 2 สี อย่าง Core/Mink และ Umber/Core ตัดเย็บด้วยวัสดุจากโพลีเอสเตอร์ ถักทอด้วยระบบด้ายคู่ มีเชือกสำหรับกระชับเอว และซิปด้านข้างกระเป๋ากางเกง ด้านข้างกางเกงปักคำว่า CARABASAS และแถบสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกนี้ ในราคา 4,200 บาท

 YEEZY BOOST 350 V2 SesameYEEZY BOOST 350 V2 Sesame

YEEZY BOOST 350 V2 Sesame จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ในราคา 8,690 บาท YEEZY BOOST 350 V2 Sesame ที่ส่วนบนของรองเท้าใช้วัสดุ Primeknit เทคนิคการถักทอพิเศษของอาดิดาส และเพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบด้านหลัง (Heel Tap) รองรับส่วนพื้นด้วยยางแบบ Gum Sole และส่วน midsole เป็นพื้น BOOST™ เทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาส

 YEEZY 500 SaltYEEZY 500 Salt

ปิดท้ายด้วย YEEZY 500 Salt ที่วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 30 พฤศจิกายน ในราคา 8,200 บาท YEEZY 500 Salt ประกอบด้วยหนังกลับคุณภาพเยี่ยม ส่วนตาข่ายที่มาพร้อมกับหนังนูบัค (Nubuck) ที่มีความนุ่มและสวยงาม ส่วน midsole เป็นยางที่ห่อหุ้มโดยรอบ เพื่อช่วยในการซัพพอร์ต และป้องกันรอยขีดข่วน บริเวณของลิ้นรองเท้าที่เป็นรูร้อยเชือกรองเท้า ยังมีดีเทลเล็ก ๆ ที่จะสามารถเรืองแสงได้ในสภาวะที่มีแสงน้อย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี adiPRENE + Cushioning ที่มีคุณสมบัติกันกระแทก น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยลดแรงกระแทกและเพื่อรองรับการตอบสนองของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงพื้นยางส่วน Outsole ที่ช่วยลดการเสียดสีอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ อาดิดาส-คานเย่ เวสต์ เผยไลน์อัพตลอดเดือนพฤศจิกายน กับ 4 ไอเท็มเด็ด