6 แฟนเพจ รวมดาว สาวแนวต่างๆ

6 แฟนเพจ รวมดาว สาวแนวต่างๆ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าในตอนนี้ คงมีน้อยคนนักนะครับ ที่ไม่มี Facebook เป็นของตัวเอง  แทบจะเรียกได้ว่า facebook เป็นบัตรประชาชนใบที่ 2 ไปแล้ว และผมเชื่อว่า ใครหลายๆคนที่เล่น Facecook  คงจะต้องกด Like แฟนเพจ ต่างๆ ไม่ว่าจะ เพื่อรับทราบข่าวสาร เพื่อจะดูรูปสวยๆ หรือจะกดไลค์ เพื่อทราบข้อมูลดีๆที่ทางเพจนำมาเสนอ ก็แล้วแต่จะกด Like กันไปนะครับ แต่มีบางเพจที่ Sanook! MEN อยากจะนำเสนอครับ เพจเหล่านี้ ได้ทำการรวมเหล่าสาวสวยน่ารัก พาให้จิตใจของผู้ชายอย่างเราๆได้กระชุ่ม กระชวยเวลาเปิดดู Facebook และเพจเหล่านี้ก็มีแนวทางในการโพสท์รูปสาวๆของตัวเองด้วย ใครชอบสาวๆแนวไหน ก็ตามไปกด Like กันได้เลยนะครับ

 


1. รวมดาว สาวออฟฟิศ  
เพจนี้คงจะถูกใจหนุ่มๆ วัยทำงาน หรือหนุ่มๆ ออฟฟิศทั้งหลายเป็นแน่ เพราะเพจนี้ได้ทำการรวมดาวเหล่าสาวๆ วัยทำงาน หรือ สาวๆออฟฟิศ จากหลากหลายบริษัท ไว้อย่างแน่นเพจ ซึ่งสาวออฟฟิศแต่ละคน ที่แอดมินได้ทำการคัดสรรมานั้น ก็นับว่าสวยจริงๆ บางคนเรียกว่า สวยระดับดาราเลยครับ ลองดูนะครับ บางทีอาจมีเพื่อนๆ ของคุณไปอยู่ในเพจนี้ก็ได้

 

2. สมาคมสาวแว่นแห่งประเทศไทย | Glasses Girl Association of Thailand  
ใครชอบสาวแว่นยกมือขึ้น แล้วรีบไปกด Like เพจนี้เลยครับ.... เพราะได้รวบรวมสาวแว่น น่ารักๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สาวแว่นดำ แว่นกลม แว่นเหลี่ยม แต่ไม่ว่าแว่นไหนๆ แอดมินเพจนี้ ก็คัดเลือกมาโพสท์แล้วทั้งนั้น รับรองไม่ผิดหวังสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบสาวแว่นอย่างแน่นอน

 

 

3. สมาคมนิยมสาวสวยแห่งประเทศไทย (สสสท)  
เพจนี้ไม่แบ่งประเภทของสาวๆ ครับ มีครบตั้งแต่สาวมหาลัย สาววัยทำงาน หรือไปกระทั้งสาวแว่น แต่เรียกได้ว่า สาวๆในเพจนี้ สวยระดับนางฟ้าทุกคน หนุ่มๆ คงต้องกด Like ไว้แล้วละครับ

 

4. สมาคมนิยมนักศึกษา We Love Girl Students
เพจนี้เหมาะสำหรับคนชอบเหล่าสาวๆมหาลัยมากๆครับ เพราะได้ทำการรวมดาว ของแต่ละสถานศึกษาทั่วประเทศไทยไว้และเป็นแหล่งพบป่ะ ผุ้ที่ชื่นชอบ นักศึกษาสาวๆ ร่วมแชร์และโพส รูปสาวๆนักศึกษา ครับใครสนใจก็กด Like เลย

 

 

5. สมาคมนิยมสาวน่ารักแห่งประเทศไทย (สสนท)
เพจนี้ เน้นไปแนวสาวน่ารัก สดใส เวลามองไปแล้วจะช่วยให้เรายิ้มไปกับความน่ารักของสาวๆ โดยไม่รู้ตัวครับ

 

 

6. สมาคมคนรักสาวลาวแห่งประเทศไทย (สลน)
เพจนี้เป็นเพจที่รวมเหล่าสาวๆน่ารักๆ จากประเทศเพื่อนบ้านของเรา นั่นคือสาวๆจากประเทศลาว นั่นเอง   ลองเข้าไปกดLike ดูนะครับ แล้วจะรู้ว่า สาวลาว ก็น่ารัก และมีเสน่ห์เหมือนกัน

 

ส่วนใครอยากรับทราบข้อมูลข่าวสาร นานาสาระต่างๆ เกี่ยวกับผู้ชาย กดไลค์ได้ที่ Fanpage Sanook! MEN ได้เลยครับ

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่