ดั่งนิยายโรแมนติก! เมื่อราชินี AV "มิยาบิ" รักข้ามเกาะกับเชฟหนุ่มสุดฮอตแห่งฟิลิปปินส์

ดั่งนิยายโรแมนติก! เมื่อราชินี AV "มิยาบิ" รักข้ามเกาะกับเชฟหนุ่มสุดฮอตแห่งฟิลิปปินส์
Mars Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่นักแสดงระดับเพชรยอดมงกุฎของวงการหนัง AV ญี่ปุ่น “มาเรีย โอซาวา” หรือที่คนไทยคุ้นกันดีในนาม “มิยาบิ” ลาออกจากวงการ เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบไม่เปลืองตัวที่ประเทศฟิลิปปินส์ด้วยการเป็นพิธีกร นักแสดง นางแบบ และเจ้าของเลาจ์ แต่สิ่งที่ดีสุดในชีวิตของเธอ ณ ช่วงเวลานี้ก็คือเชฟหนุ่มหล่อล่ำหวานใจและคู่ชีวิตที่มีนามว่า “โยเซฟ ซาราโซลา” (José Sarasola)

maria.ozawa

นิสัยส่วนตัวของมิยาบินั้นเธอเป็นสาวสังคมในระดับหนึ่ง เธอชอบดื่มและชอบปาร์ตี้เป็นพิเศษถึงขนาดที่เปิดคลับ 2 แห่งที่ญี่ปุ่น และเมื่อลงหลักปักฐานที่บ้านหลังใหม่ยังประเทศฟิลิปปินส์เธอก็ยังเปิดเลาจ์หรูที่มีชื่อว่า ‘La Maison Business Lounge’ อีกด้วย และความที่เป็นสาวปาร์ตี้นี่เองที่ทำให้เพื่อนของเธอชักนำชายหนุ่มหล่อล่ำบึ้กให้รู้จักกันในค่ำคืนหนึ่ง

ตัวโยเซฟเองเป็นนักแสดง เป็นนายแบบ เป็นนักกีฬา เป็นเชฟชื่อดัง เป็นเจ้าของ Avenue 75 Sportsbar ผู้ชื่นชอบสังคมปาร์ตี้ และยังเป็นหนุ่มที่สาวๆ ในฟิลิปปินส์หลายคนหมายปอง

maria.ozawa

เขารู้จักมิยาบิผ่านสื่อต่างๆ และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ร่วมปาร์ตี้กับคนดังเช่นเธอ ค่ำคืนนั้นเพื่อนๆ ของทั้งคู่เห็นว่าพวกเขาแค่พูดคุยกันธรรมดาๆ เหมือนหนุ่มสาวทั่วไป แต่ตัวโยเซฟเองเริ่มประทับใจมิยาบิ นั่นไม่ใช่เพราะเธอเคยเป็นดาวเด่นในวงการ AV ญี่ปุ่นมาก่อน แต่มันคือเรื่องของทัศนคติและความสามารถ

ถ้าคบหาดารา AV เป็นแฟนจะถูกตราหน้าเช่นไร?

แน่นอนโยเซฟคิดถึงข้อนี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในสื่อดังของฟิลิปปินส์อย่าง abs-cbn.com ว่าแม้จะประทับใจมิยาบิแค่ไหน แต่ก็กังวลว่าจะตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเธอต่อครอบครัวอย่างไรเช่นกัน นี่ยังไม่นับรวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาที่จะต้องพุ่งเป้าโจมตีอดีตของมิยาบิอย่างไม่ละเว้นแน่นอน แต่ความกังวลทั้งหมดทั้งมวลนั้นก็ตกไป เมื่อเขาได้ออกเดทกับเธอและแชร์ทัศนคติร่วมกันมากขึ้น

สิ่งที่ทำให้โยเซฟคบหากับมิยาบิเป็นแฟนอย่างเปิดเผยและให้เกียรติเธอเป็นอย่างมากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็คือ ทัศนคติของมิยาบิที่มีต่อชีวิต เธอมุ่งมั่น เธอกล้าก้าวไปข้างหน้า และเธอเก่งในการทำธุรกิจ ทั้งหมดนี้ทำให้โยเซฟตกหลุมรักแทบจะในทันที และไม่กลัวที่จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับอดีตของเธอ ซึ่งมิยาบิเองก็ประทับโยเซฟในข้อนี้เหมือนกัน 
 

maria.ozawa

วันนี้ทั้งคู่ครองรักกันมาได้กว่า 2 ปีแล้ว พวกเขาแสดงความรักให้ทุกคนได้รับรู้ร่วมกันผ่าน IG ของทั้งสอง แถมยังมีแฮชแท็กประจำตัว #jmmoments และพวกเขาเลือกจะทิ้งเสียงครหาว่าร้ายต่างๆ นาๆ ไว้ข้างหลัง

เพราะอดีตไม่สามารถแก้ไข...แต่อนาคตสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ได้จากสิ่งที่ทำในปัจจุบัน