อวัยวะเพศชายหัก เรื่องจริงที่เป็นไปได้

อวัยวะเพศชายหัก เรื่องจริงที่เป็นไปได้

อวัยวะเพศชายหัก เรื่องจริงที่เป็นไปได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยทราบข่าวกันมาบ้างหรือป่าวครับ ว่าเคยมีผู้ชายคนโน้นคนนี้ เกิดเหตุการณ์อวัยวะเพศหัก ไม่ว่าจะสาเหตุใดก็ตาม บางทีผู้ชายหลายๆคนอาจมองว่า มันอาจเป็นเรื่องตลก คุยกันขำๆกันในหมู่เพื่อนฝูง แต่ของบอกนะครับ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นจริงๆมาแล้ว

การที่จะเรียกว่า อวัยวะเพศ "หัก" นั้นจะว่าไปก็ไม่ถูก เพราะว่า อวัยวะเพศชายของเรานัี้้น มันไม่มีกระดูก มันมีแต่กล้ามเนื้อทั้งนั้นเลยครับ น่าจะเรียกว่า อวัยวะเพศฉีกขาด ซะมากกว่า การที่อวัยวะเพศชายเกิดการฉีกขาดได้นั้น การฉีกขาดของเยื่อหุ้มรอบแกนขององคชาตินั่นเอง

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนครับว่า อวัยวะเพศชายของเรานั้น มีลักษณะคล้ายๆฟองน้ำ ที่ทำหน้าที่เก็บกักเลือด และมีเส้นเลือดอยู่ 2 เส้น เวลาเราใช้ชีวิตปกติหลอดเลือดเหล่านี้จะหดตัว ป้องกันไม่ให้เลือดส่วนเกินไหลเข้าสู่อวัยวะเพศ อวัยวะเพศจึงอ่อนตัวเมื่อ แต่เมื่อเราเกิดอารมณ์ทางเพศ หลอดเลือดภายในอวัยวะเพศ เกิดการขยายตัว เลือดไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว อวัยวะเพศจึงเพิ่มขนาดขึ้น และเมื่อเลือดไหลเข้ามาจำนวนมากยิ่งขึ้น จนไปเบียดหลอดเลือดดำซึ่งปกติทำหน้าที่ให้เลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ ทำให้เลือดไหลกลับไม่สะดวกเกิดเลือดคั่ง อวัยวะเพศจึงขยายใหญ่ขึ้น และเกิดการแข็งตัว นั่นเอง

แล้วในเมื่อมันแข็ง มันก็ต้องมีโอกาสหัก หรือฉีกขาดเป็นธรรมดาครับ ลักษณะของตอนที่หัก ก็จะมีการบวม เพราะเลือดคั่งอยู่ภายใน การรักษา คุณหมอ เขาก็จะตรวจสอบบริเวณที่เกิดการหัก หรือ ฉีกขาด แล้วทำการผ่าตัดแล้ว เย็บกล้ามเนื้อเข้าที่เดิม

สาเหตุหลักๆ ก็เกิดจากการมีเพศสัมพันธุ์ แบบผิดท่าผิดทาง หรือ แบบที่รุนแรงเกินไป ท่าหนึ่ง ที่เป็นท่าที่มีความเสี่ยงมาก ก็คือที่ Woman on top นั่นเอง หลีกเลี่ยงได้ก็หลีกนะครับ แล้วก็ลดระดับความรุนแรงลงบ้าง ด้วยความหวังดีจาก Sanook! MEN

 

.............................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook