38 ยังแซ่บ “มะหมี่ นภคปภา” แม่เบี้ยสุดเซ็กซี่ในตำนาน

38 ยังแซ่บ “มะหมี่ นภคปภา” แม่เบี้ยสุดเซ็กซี่ในตำนาน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

พูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ดาราสาวผิวแทน มะหมี่ นภคปภา คือนักแสดงสาวอีกคนที่เคยสร้างความฮือฮา ทำหนุ่มๆ ใจหวิวมาแล้ว กับลีลาการขูดมะพร้าวสุดเซ็กซี่ ตอนนี้แม้เวลาจะผ่านไปหลายปี แต่ความมีเสน่ห์ของเธอไม่มีเปลี่ยน

ต้องบอกว่าถึงแม้พักหลังจะไม่ค่อยรับงานในวงการบันเทิงมานัก เนื่องจากเดินทางไปท่องเที่ยวกับหวานใจนักธุรกิจ แต่มะหมี่ก็ยังคงอัพเดทภาพให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีโอกาสไปทะเลเธอไม่ลืมโพสต์ภาพชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ให้หลายคนได้ฮือฮา เพราะแม้อายุจะ 38 แล้ว แต่ทรวดทรงองค์เอวยังคงเหมือนเดิม เหมือนเมื่อครั้งรับบทเป็นแม่เบี้ยไม่มีเปลี่ยน

napakpapha

สำหรับ มะหมี่ มีชื่อจริงว่า นภคปภา นาคประสิทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2523 เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสาย ไทย, มอญ, อินเดีย, จีน มีผลงานการแสดงทั้งผลงานภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์, ละครเวที, งานโฆษณา, ถ่ายแบบ เดินแบบทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ เธอเป็นที่รู้จักในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย และได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ของประเทศอังกฤษเรื่อง บัตเตอร์ ฟราย์ แมน ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากการประกวดใน เทศกาลสแลมดั๊ง ฟิล์ม เฟสติวัล ของอเมริกา อีกด้วย

งานนี้ต้องบอกว่า มะหมี่ เป็นดาราสาวอีกคนที่ยังคงรักษามาตรฐานความเซ็กซี่ไว้ได้ แม้ว่าจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปแล้วก็ตาม