Swatch ปล่อยคอลเลคชั่น Worldhood ต้อนรับ F/W18

Swatch ปล่อยคอลเลคชั่น Worldhood ต้อนรับ F/W18

Swatch (สวอท์ช) เผยโฉมคอลเลคชั่น WORLDHOOD สำหรับ Fall/Winter 2018 โดยหยิบเรื่องราวของวัฒนธรรม แฟชั่น ศิลปะจากทั่วทุกมุมโลกมาถ่ายทอดและตีความในมุมมองใหม่ ๆ ที่อยู่เหนือจินตนาการผสมผสานเทคโนโลยีการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ของ Swatch ที่แสดงให้เห็น milestone ของ swatch กับการก้าวล้ำเป็นผู้นำเทรนด์มาอย่างยาวนาน ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านธีมด้วยกัน 5 ธีม ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นและสีสันอันเป็นลักษณ์ในแต่ละธีมที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และสะท้อนความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ

ธีม BLACK & WHITE ที่หยิบเอาความคลาสสิคของแฟชั่นโทนสีขาวดำมาถ่ายทอดสู่นาฬิกาข้อมือในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เพิ่มลูกเล่นกับกราฟฟิกลวดลายแบบดรออิ้ง (drawing) ที่ตัดกันอย่างลงตัวในสไตล์สวอท์ช

อีกหนึ่งในคอลเลคชั่นนี้ที่พลาดไม่ได้คงจะเป็น 4 เรือนนี้ โดยสวอท์ชได้จับมือกับพิพิธภัณฑ์แร้กส์ (Rijksmuseum) ที่มีผลงานศิลปะและวัตถุทางประวัติศาสตร์มากกว่า 8,000 ชิ้นจากประเทศเนเธอแลนด์ และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสวอท์ชที่หยิบนำผลงานศิลปะชิ้นเอกบนพื้นผ้าใบมาถ่ายทอดลงเรือนเวลาสุดคลาสสิค

และอีกหนึ่งธีมที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้อย่าง ANODAMAZING นาฬิกาที่ดูเรียบๆ แต่มีความเท่ซ่อนให้คุณประหลาดใจโดยได้แรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวในเขตเมืองถูกนำเสนอออกมาในสไตล์แบบเมทัลลิคสายซิลิโคนที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลหะ ความประณีตพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบง่าย  หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะเปล่งประกายให้ข้อมือของคุณโดดเด่นกว่าใครจนไม่อาจละสายได้ โดยมาให้ได้เลือกกันเลือกถึง 8 สี ที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายไม่ว่าจะเป็นสีที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายๆใส่ได้ในทุกวันอย่างสี น้ำเงินเข้ม (night blue) หรือสีน้ำเงินอ่อน (light blue) และสีที่ให้เห็นถึงความหรูหราไม่ว่าจะใส่ในวันทำงานหรือไปงานกลางคืน อย่างสีทอง (liquid gold), สีพิงค์โกลด์ (cotton candy pink) รวมไปถึงสีบรอนซ์ (bronze) นอกจากนั้นยังสี เขียว (ocean green), สีแดงเข้ม (dark strawberry) และ สีชมพู (pretty witty pink) ที่จะมาสร้างสีสันในทุกวันของคุณไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง หรือวันหยุดสบายๆไปคาเฟ่เก๋ๆ

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ธีม อย่างในสไตล์แบบนีตติ้งที่ลวดลายปรินท์ให้ความรู้สึกเหมือนจริงแบบ 3 มิติ  

TAPESTRY CHICNESS ที่มาในสีสันสดใสลวดลายแบบแพทเทิร์น โดดเด่นด้วยแนวเส้นลายขวาง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานถักทอของเสื้อผ้า มาถ่ายทอดผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของสวอท์ชที่มาเปลี่ยนให้ทุกวันของคุณสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ swatch