อัปเดตวันวางจำหน่าย adidas Originals x Dragon Ball Z เริ่มเดือนนี้ ต่อเนื่องถึงสิ้นปี

อัปเดตวันวางจำหน่าย adidas Originals x Dragon Ball Z เริ่มเดือนนี้ ต่อเนื่องถึงสิ้นปี

อัปเดตวันวางจำหน่าย adidas Originals x Dragon Ball Z เริ่มเดือนนี้ ต่อเนื่องถึงสิ้นปี

3 วันที่แล้ว adidas Originals ประกาศยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า สนีกเกอร์ Dragon Ball Z เตรียมตัวเตรียมเงินให้พร้อมวางจำหน่ายแน่นอนปลายเดือนนี้ ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ด้านสนีกเกอร์ในต่างประเทศรายงานว่า อาดิดาส (adidas) วางไทม์ไลน์การวางจำหน่ายรองเท้าในคอลเลคชันพิเศษนี้เรียบร้อยแล้ว

>> adidas Originals โหมกระแสสนีกเกอร์ Dragon Ball Z ขายแน่ปลายเดือนนี้

รายงานของเว็บไซต์ Sole Collector เปิดเผยว่า การวางจำหน่ายสนีกเกอร์ adidas Originals x Dragon Ball Z จะเริ่มต้นวางจำหน่ายในเดือนกันยายนเป็นเดือนแรกและจะวางขายทีเดียวพร้อมกันสองรุ่น นั่นคือ adidas ZX 500 RM "Goku" และ adidas Yung 1 "Frieza" หรือสนีกเกอร์ซุน โกคู และสนีกเกอร์ฟรีเซอร์ นั่นเอง

ตามด้วยในเดือนตุลาคมที่จะเป็นคิววางจำหน่าย adidas Deerupt "Son Gohan" และ adidas Prophere "Cell" ในเดือนพฤศจิกายนได้เวลาของ adidas Ultra Tech "Vegeta" ขายคู่กับ adidas Kamanda "Majin Buu" โดยที่ในเดือนธันวาคมจะมีวางจำหน่ายแค่คู่เดียว และเป็นคอลเลคชันสุดท้ายปิดฉากความร่วมมือครั้งสำคัญในรุ่น adidas EQT Support Mid ADV Primeknit "Shenron" หรือเทพมังกรของโลกมนุษย์ นั่นเอง

จุดที่น่าสนใจ คือ อาดิดาส เลือกจับคู่การวางจำหน่าย จากการหยิบคู่ปรับของแต่ละภาคมาขายพร้อมกัน เพราะอย่างที่ทราบกันดี ดราก้อนบอล แซดในภาคฟรีเซอร์นั้น ซุน โกคู ได้กลายร่างเป็นซูเปอร์ไซย่า แล้วก็ปราบฟรีเซอร์ลงได้ที่ดาวนาเม็ก

ส่วนในภาคเซลล์ ก็เป็นซุน โกฮัง ที่ใช้พลังแฝงที่มีอยู่อย่างยากหยั่งถึงในการปราบเซลล์ ร่างสมบูรณ์ ก่อนที่โลกจะเข้าสู่ความสงบสุขพักใหญ่ กระทั่งการมาของจอมมารบู ที่เป็นศัตรูตัวร้ายปิดฉากภาคแซด และแม้ว่า เบจิต้า จะไม่ได้เป็นผู้ที่ปราบจอมมารบูได้ก็จริง แต่ในเนื้อเรื่องของภาคนี้ ผู้อ่านมีโอกาสได้เห็นมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อนของเบจิต้า ทั้งความรักที่มีต่อบลูม่า ภรรยา และทรังค์ ลูกชาย ซึ่งเบจิต้า ได้เสียสละชีพตัวเองเพื่อกำจัดจอมมารบู (อย่างที่ทราบว่ามันไม่สำเร็จ)

>> แค่กล่องก็สวยแล้ว! เผยภาพกล่องสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ adidas x Dragon Ball Z