5 กระเป๋าหนังสุดคูล ที่คุณผู้ชายมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน !

5 กระเป๋าหนังสุดคูล ที่คุณผู้ชายมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน !

5 กระเป๋าหนังสุดคูล ที่คุณผู้ชายมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน !
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครบอกว่า "กระเป๋า" นั้นเป็นไอเทมสำคัญสำหรับคุณสาวๆ เพียงอย่างเดียว แต่สำหรับคุณผู้ชายหลายคน กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ต้องมีไว้ข้างตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "กระเป๋าหนัง" ที่สะท้อนความเป็นตัวตน แสดงออกถึงความเท่ ทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูดีเมื่อแต่งตัว ซึ่งกระเป๋าหนังในหลายๆ แบรนด์ที่ผลิตออกมาต่างก็มีดีไซน์เฉพาะตัว ไม่ได้มีประโยชน์แค่ใส่ของได้เยอะเพียงอย่างเดียว วันนี้ Sanook! Men เลยจะขอหยิบยกเอากระเป๋าหนังจาก 5 แบรนด์ 5 สไตล์ ที่มีการออกแบบสุดคลาสสิคและได้รับความนิยมมาแนะนำให้คุณหนุ่มๆ ได้ลองซื้อหามาไว้ติดตัวกัน

5 กระเป๋าหนังสุดคูล ! คุณผู้ชายมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

1. Albedo

AlbedoClub

เริ่มกันด้วยกระเป๋าจากแบรนด์ Albedo เป็นแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทยแท้ ผลิตกระเป๋าเท่ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่ใช้หนังอย่างดีทำขึ้น กระเป๋าแต่ละใบถูกออกแบบในสไตล์เรียบแต่โก้ เมื่อมีพกไว้ติดตัวก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ , กระเป๋าเป้ , กระเป๋าแมสเซนเจอร์ เป็นต้น

2. Gian Ferrente

Gianferrente

แบรนด์ที่สองนี้ก็เป็นแบรนด์สัญชาติไทยเช่นเดียวกัน มีชื่อว่า Gian Ferrente ในขั้นตอนของการผลิตกระเป๋าหนังจะใช้หนังวัวแท้ที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี มีการออกแบบที่เน้นความเรียบหรู ให้ความทันสมัย มีความประณีตในทุกขั้นตอนของการผลิต มีกระเป๋าหนังให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลากหลายไซส์ ใครที่สนใจแบรนด์นี้ก็ลองไปหามาใช้กันได้

3. Jacob

sbjacobbags

แบรนด์ Jacob ก็ยังคงเป็นแบรนด์สัญชาติไทยอีกเช่นเคย เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในขั้นตอนของการผลิตได้เลือกใช้หนังแท้คุณภาพดี ประณีตทุกรายละเอียดแบบเก็บงานได้เนี๊ยบสุดๆ ทำให้กระเป๋าหนังจากแบรนด์ Jacob จึงมีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน 

4. Topman

topmanthailand

มาต่อกันที่แบรนด์จากประเทศอังกฤษกันบ้าง Topman เป็นแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่ผลิตเสื้อผ้าออกมาได้ถูกใจคุณผู้ชายหลายคน อีกทั้งยังมีไลน์กระเป๋าหนังให้จับคู่เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างดูดี มีภูมิฐาน โดยกระเป๋าหนังจากแบรนด์ถูกออกแบบบนความเรียบง่าย แต่มีสไตล์ ใช้แล้วเสริมลุคให้ดูเท่ ที่สำคัญกระเป๋าทุกใบยังผลิตด้วยหนังแท้คุณภาพดี

5. Zara

Zara

แบรนด์นี้เป็นแฟชั่นแบรนด์จากประเทศสเปน ผลิตกระเป๋าหนังสำหรับคุณชายมีให้เลือกหลายแบบ ในขั้นตอนของการผลิตจะใช้หนังแท้คุณภาพที่ให้ความทนทานสูง ช่วยยืดเวลาในการใช้งาน ประกอบกับงานออกแบบที่สวยหรูแต่เรียบง่าย เหมาะเป็นอย่างมากที่คุณผู้ชายคนจะหามาพกติดตัวไว้สักใบ

ต้องบอกก่อนว่า คุณหนุ่มๆ หลายคนที่มีความชื่นชอบในการใช้กระเป๋าหนังแบรนด์เนมนั้นไม่ใช่เรื่องผิด ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงอยู่ประมาณหนึ่ง แต่ก็ทำให้เรามั่นใจว่ากระเป๋าหนังใบนี้จะอยู่กับเราไปได้อีกนาน มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าแน่นอน ซึ่งการเลือกกระเป๋าหนังแต่ละแบรนด์ก็ขึ้นอยู่ที่ความชื่นชอบ เพราะแต่ละรุ่น แต่ละผู้ผลิตก็มีงานออกแบบที่โดดเด่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ใครที่ชอบกระเป๋าของแบรนด์ไหนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ หรือที่เว็บไซต์ของแบรนด์นั้นๆ ได้โดยตรง เพื่อเป็นการันตีว่ากระเป๋าทุกใบเป็นของแท้และมีคุณภาพสมกับราคาที่เราต้องเสียไปจริงๆ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook