ฉลองแชมป์ “เชอรี่ สามโคก” ปล่อยภาพเซ็กซี่ไม่ยั้ง

ฉลองแชมป์ “เชอรี่ สามโคก” ปล่อยภาพเซ็กซี่ไม่ยั้ง
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาวเซ็กซี่ที่โชว์ความแซ่บต่อเนื่อง สำหรับ เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ วันนี้เราจึงขอรวมภาพความเซ็กซี่ล่าสุดมาให้ชมกัน บอกเลยว่าเวลาทำอะไรเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ

ต้องบอกว่าช่วงหลัง เชอรี่ สามโคก รับงานแสดงน้อยลงและหันมาเอาดีทางด้านโชว์ตัว ล้างรถ ถ่ายแบบ นอกจากภาพความแซ่บในงานที่เธอทำ กิจกรรมยามเธอก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเธอออกกำลังกายสร้างหุ่นเฟิร์ม แถมทุกความเซ็กซี่เธอก็ไม่ลืมโพสต์ให้แฟนคลับได้ติดตามกัน

cherry_ladapa

ด้านฟุตบอลโลก 2018 เชอรี่ ออกตัวตั้งแต่แรกว่าเชียร์ทีมชาติฝรั่งเศส โดยเมื่อวานหลังทราบผลการแข่งขันเธอโพสต์ข้อความว่า "และแล้ว แชมป์ก็เป็นของเราค่ะ ฝรั่งเศสเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 โดยการเอาชนะโครเอเชียไปด้วยสกอร์ 4-2 ดีใจมากๆ ค่ะ เชียร์มาตั้งแต่ france’98 คราวนี้เป็นชัยชนะของเราอีกครั้ง #fifaworldcup2018 #franceischampion #เรียกเชอว่าเทพีฝรั่งเศส"

สำหรับ เชอรี่ สามโคก เข้าวงการจากการเป็นนักแสดงตัวประกอบ จากนั้นก็มีโอกาสได้ถ่ายแบบเซ็กซี่บ้างเล็กน้อย ก่อนที่จะได้งานถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจัง พร้อมทั้งเคยรับบทเป็นนางเอกหนังอีโรติกอีกด้วย ที่ผ่านมาเธอมีผลงานมากมาย จนในปี 2557 เชอรี่ประกาศอำลาวงการหนังแผ่นเซ็กซี่ แต่ยังคงมีงานถ่ายแบบและงานโชว์ตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเป็นระยะ

เชอรี่ปี 2018 จะมีเสน่ห์ขนาดไหนไปชมกันเลยครับ