ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ทอยกับ นางแบบสาว "ล้อมดาว นภสร"

ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ทอยกับ นางแบบสาว "ล้อมดาว นภสร"

ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ทอยกับ นางแบบสาว "ล้อมดาว นภสร"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เซ็กซ์ทอย (Sex toy) ถูกหยิบมาพูดถึงอีกครั้งในสังคมไทย โดยตั้งประเด็นใหญ่ๆ กันไว้ว่า ควรทำให้ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ เพราะในสภาพความเป็นจริงแล้ว เซ็กซ์ทอยถูกวางขายในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน เริ่มจากย่านท่องเที่ยวยามราตรี สู่ร้านค้าออนไลน์ที่แปะป้ายขายกันอย่างโจ่งแจ้งตามเว็บใต้ดินต่างๆ
 
หลายความเห็นสะท้อนออกมาทั้งเหมาะสมและไม่ควรที่จะยกของเล่นผู้ใหญ่เหล่านี้ให้เปิดขายได้อย่างถูกต้อง แต่ก็นั่นล่ะ! ถือเป็นเรื่องดีอีกอย่างที่เราได้มีการถกเถียงเพื่อหาทางไป แม้ทางออกจากห่างไกลก็ตาม 

ลองมาฟังสาวสวยคนรุ่นใหม่ นางแบบสุดเซ็กซี่อย่าง ล้อมดาว นภสร วิพากษ์เรื่องนี้ในมุมของเธอกัน รับรองเข็ดฟันน่าดู! 

 

คนรุ่นใหม่กับเซ็กซ์ทอย 
โดยส่วนตัวและคนรอบข้างแล้ว เคยสัมผัสกับเซ็กซ์ทอยมาบ้างไหม
ถ้าเห็นกันประจำๆ ก็เห็นตามท้องถนนทั่วไป เคยเห็นบ้างตามร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านส้มตำ (อันนั้นเรียกว่าปลัดขิกนะ : ผู้สัมภาษณ์) เราก็ไม่รู้ไง เพราะไม่ได้นับถือศาสนาพุทธ กำลังจะถามอยู่เลยว่ามันใช้งานได้ไหม (หัวเราะ) ส่วนเรื่องการใช้งานจริงก็ยังไม่เคยนะ เพราะว่ามีของแท้ใช้อยู่ ไม่ต้องใส่ถ่าน ไม่ต้องชาร์ตแบต 

ส่วนตัวแล้วรู้สึกกับเซ็กซ์ทอยยังไง 
เรามองเป็นเรื่องปกตินะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำ จริงๆ มันเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำสำหรับคนไม่มีแฟน หรือคนที่ไม่กล้าไปอาบอบนวด หรือว่าคนกลัวโรค เขาก็สามารถใช้ของพวกนี้ในการระบายอารมณ์ไป พอระบายอารมณ์ปุ๊บมันก็ไม่เกิดปัญหาอื่นๆ เราว่ามันมีข้อดีมากกว่า 

ข้อเสียสำหรับเรายังไม่มีนะ ถ้ามันมีข้อเสียมันจะไม่มีการพัฒนาออกมาเรื่อยๆ หรอกทั้งเรื่อง Texture ทั้งกลิ่น ความแรง ความสั่น เพราะถ้ามันมีข้อเสียก็คงไม่มีใครสนใจใส่ดีเทลใหม่ๆ ความละเอียดใหม่ๆ ลงไป เพื่อให้คนได้สนุกกับมันมากขึ้น มันเป็นเรื่อผ่อนคลายอยู่แล้ว และช่วยลดปัญหาอื่นๆ 

 

ศาสนา กฎหมาย VS ความต้องการส่วนบุคคล 
คิดยังไงถ้าทำให้เซ็กซ์ทอยเป็นเรื่องถูกกฎหมายในเมืองไทย
จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก็งงว่าทำไมถึงผิดกฎหมาย อย่างบ้านของเราขายชุดชั้นใน ถ้าเราจะเอาเซ็กซ์ทอยออกมาวางหน้าร้าน ปั้ง! แล้วเอาผ้า 7 สีมาผูกเราจะผิดไหม? เรื่องนี้น่างงนะ เราจะผิดไหม? หรือว่าต้องมีรอยเจิมถึงจะกลายเป็นเซ็กซ์ทอยที่ถูกกฎหมาย เออ งงเนอะ มันไม่ใช่เรื่องน่าผิดกฎหมาย 

คิดยังไงที่คนบอกว่าเซ็กซ์ทอยช่วยลดความเสี่ยงจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ 
มันก็จริงนะ ถ้าเราต้องใช้มัน เราจะไม่ล้างเหรอ อย่างของผู้ชายใช้แบบสอดใส่ ส่วนผู้หญิงต้องใส่เข้าไปข้างใน ก่อนจะหยิบมาใช้ต้องทำความสะอาดก่อนไหม แล้วของแบบนี้มันคงไม่ใช้กันแบบสาธารณะหรอก หรือเป็นของที่วางไว้บนโต๊ะกับข้าวซึ่งใครจะหยิบไปใช้เหมือนช้อนส้อมก็ได้ มันเป็นของเฉพาะบุคคลที่คงไม่มีใครมายืมกัน 

คิดว่าเซ็กซ์ทอยผิดต่อหลักคำสอนของศาสนาไหม 
อย่างที่บอก มันเป็นเรื่องที่ต้องแยกแยะกันอยู่แล้วว่า อันนี้เรื่องศาสนานะ อันนี้เป็นเรื่องความสัมพันธ์ มันต้องแยกแยะกัน ส่วนที่ถามว่าจะทำให้ศีลธรรมต่ำลงไหม? เราว่ามันอยู่ที่คน มันไม่ได้อยู่ที่เซ็กซ์ทอย คนมันเลว ไม่ได้เกี่ยวกับจู๋ 

ดีไหมถ้าจะมีเซ็กซ์ทอยช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่ 
คิดว่าโอเคนะ ส่วนตัวยังเคยคุยกับแฟนเลยว่า เราจะลองซื้อมาเล่นไหม คือบางทีเราอยากให้แฟนทำให้ดูเลยว่ามันใช้งานยังไง แต่ไม่ใช่แบบใส่เข้าไปในตัวนะ เรายังไม่โอเคแบบนั้น มันยังน่ากลัวไป แต่ถ้าเป็นของผู้ชายใช้ เราก็อยากรู้วิธีใช้งานว่ามันมีอารมณ์กับกระป๋องได้ยังไง แค่อยากรู้ตรงนั้นมากกว่า 

 

ผู้ใหญ่ห่วงเซ็กซ์ทอยมากไป
บางคนบอกว่า ในขณะที่ผู้ใหญ่ในบ้านเราห่วงเรื่องเซ็กซ์ทอย เราควรจะไปห่วงเรื่องการป้องกันเพื่อป้องกันการท้องก่อนวัยอันควรไหม เราคิดยังไงกับเรื่องนี้ 

คนที่เขากำลังเพ่งเล็งกันเรื่องนี้หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาก็มีจู๋ถูกไหม ต้องมีความรู้สึกแน่ๆ เขาน่าจะเอาเวลาตรงนั้นไปทำอย่างอื่น เราสมควรไปใส่ใจเรื่องอื่นๆ กันมากกว่าที่จะมาวิ่งไล่จับจู๋ปลอมนะ อย่างบ้านของเราเลี้ยงกันมาแบบ...อย่างมีอะไรกับแฟนปุ๊บเราบอกพ่อเลยนะเพราะกลัวเรื่องท้อง กลัวเรื่องโรค พอเราบอกพ่อปุ๊บเขาก็จะสอนเรื่องวิธีการป้องกันว่าต้องใส่ถุงนะ ไม่อย่างนั้นตอนนี้เราคงกระเตงลูกเดินขายกล้วยแขกไปแล้ว 

อยากฝากอะไรสำหรับคนที่มองเซ็กซ์ทอยส์เป็นเรื่องน่ารังเกียจ 
คงไม่บอกให้ใครเปิดใจเนอะ หรือไม่แนะนำให้เอาไปเล่นพิเรนทร์อะไรนะ แต่ว่ามันก็ต้องเจอในแต่ละวัยไปเอง ใครที่ไม่ได้มีแฟน หรือมีแฟนแต่ยังเด็กอยู่ ถามว่าเราไปห้ามเขาใช้ของพวกนี้ได้ไหม มันไม่ได้หรอกเพราะเราไม่ได้อยู่กับเขาตลอด แต่ว่าแนะนำให้ใส่ถุงไว้ก่อน ถุงไม่แพง อยากพาสาวเข้าโรงแรมอดข้าวมื้อนึงดีกว่า ได้ 3 ดอก อะไรก็แล้วแต่เราต้องรู้ความเหมาะสมที่ใช้ โอกาสที่จะใช้ เซ็กซ์ทอยก็ใช้ได้แต่ก็ต้องรู้จักความเหมาะสมและความพร้อม 
 
 
เรื่อง : วรชัย รัตนดวงตา
ภาพ : พานุวัฒน์ เงินพจน์

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ทอยกับ นางแบบสาว "ล้อมดาว นภสร"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook