ดูดีทีเดียว Nike Jordan Why Not Zer0.1 รองเท้าบาสรูปโฉมสีดำล้วน

ดูดีทีเดียว Nike Jordan Why Not Zer0.1 รองเท้าบาสรูปโฉมสีดำล้วน

เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไนกี้ (Nike) เปิดตัวรองเท้าซีรีส์ Why Not Zer0.1 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดไนกี้ไม่ปล่อยให้ความนิยมของรองเท้ารุ่นนี้ตกลงไป แต่เลือกที่จะเปิดตัวสีใหม่ สีดำล้วน (All-Black) เพื่อเรียกความสนใจในหมู่นักบาสเกตบอลและแฟชั่นนิสต้า

russellwestbrookGetty Imagesรัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค

รองเท้าซีรีส์ Why Not Zer0.1 เป็นหนึ่งในรองเท้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Jordan โดยเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ของรัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค (Russell Westbrook) พอยต์การ์ดตัวเก่งของทีมโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นรองเท้าที่เหมาะสมกับนักบาสที่ชื่นชอบการเล่นเกมรุกและเกมรับ พร้อมทั้งยังมอบความนุ่ม ความสบาย ลดแรงกระแทกให้กับผู้สวมใส่ รวมถึงดอกยางที่การันตีการยึดเกาะกับพื้น และรองรับการวิ่งไปทั่วทั้งคอร์ทสนามบาส

แม้ว่า Jordan Why Not Zer0.1 จะเป็นรองเท้าบาสก็จริง แต่โดยปกติแล้ว แฟชั่นนิสต้าสายสตรีทจำนวนมาก นิยมเลือกรองเท้าบาสเป็นไอเท็มสำคัญในการแต่งตัว ซึ่งการที่สีใหม่เป็นสีดำล้วน สามารถเป็นตัวช่วยให้การแต่งกายของชาวสตรีทมีความโดดเด่นมากทีเดียว

nikewhynot_5Nikeเท่ทีเดียวสำหรับรองเท้ารุ่นนี้

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ Jordan Why Not Zer0.1 สีดำล้วนจะไม่แตกต่างจากโมเดลที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้มากนัก โดยยังคงสัญลักษณ์ Jumpman บริเวณหน้าเท้า และเอาท์โซล (Outsole) ลิ้นรองเท้าจะปักข้อความว่า WHY NOT? เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ประจำตัวของรองเท้ารุ่นนี้ 

สำหรับกำหนดการวางจำหน่าย Jordan Why Not Zer0.1 จะมีด้วยกันสองช่องทาง นั่นคือ ช่องทางแรกที่ไนกี้เว็บสโตร์ และช่องทางที่สอง Jordan Brand retailers ซึ่งจะมีวางจำหน่ายเพียงบางสาขาเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ nike