Under Armour เผยโฉม Curry 5 รองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนรอคอย

Under Armour เผยโฉม Curry 5 รองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนรอคอย

Under Armour เผยโฉม Curry 5 รองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนรอคอย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Under Armour เปิดตัว Curry 5 รองเท้ากีฬาบาสเก็ตบอลรุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนรอคอย โดยจะวางจำหน่ายเพียง 58 คู่เท่านั้นในประเทศไทย โดยวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Under Armour สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านดิลก และร้าน VAC เท่านั้น ในราคา 6,290 บาท

Wired Different ตัวช่วยสุดยอดของ สตีเฟ่น เคอร์รี่ นักบาสเก็ตบอลระดับโลก ให้สามารถทำคะแนนได้ ไม่ว่าต้องแข่งบนพื้นสนามแบบไหนก็ตาม และได้พัฒนารองเท้าให้มีน้ำหนักเบายิ่งกว่าเดิม พร้อมข้อต่ำ เสริมความว่องไวและความคล่องตัว ด้วยตัวรองเท้าใช้ผ้าทอ พร้อมแผ่นรองฝ่าเท้านุ่มโอบอุ้มรับสรีระเท้า และเชือกรองเท้ารูปแบบ lockdown สุดพิเศษ ช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกถึงความพอดี กระชับเท้าทั้ง 360 องศา นอกจากนี้รองเท้ายังมาพร้อมกับนวัตกรรมยึดเกาะพื้นสนาม ช่วยให้สามารถเปลี่ยนทิศทางและเบรกได้ดั่งใจ

 

อย่างที่ทราบกีฬาบาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่แข่งขันกันภายในพื้นที่ขนาด 24 ตารางฟุต โดยนักกีฬาจะได้เปรียบด้วยความสูง พละกำลัง ฟุต กีฬาที่ฝีเท้าเป็นรองการศอกกลับ ความเชื่อด้านรูปลักษณ์ความแข็งแรงของนักกีฬาภายนอกว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดมีมานับสิบๆปี จนกระทั่งวันหนึ่ง สตีเฟ่น เคอร์รี่ (Stephen Curry) สามารถทำลายความเชื่อนี้ลงได้ เพราะแม้ว่าสตีเฟ่นจะมีร่างกายที่แตกต่างจากนักกีฬาบาสเก็ตบอลคนอื่นๆ แต่เขากลับสามารถก้าวข้ามคำสบประมาทของผู้คนรอบข้างได้อย่างสิ้นเชิง ทำลายทุกท่วงทา ทุบทุกสถิติในอดีต และสามารถทำคะแนนเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในเกมได้ จนใครๆ ต่างคิดว่าเขาคือผู้เล่นที่ยากจะต่อกร

แม้ว่าสตีเฟ่น เคอร์รี่จะไม่ได้สูงหรือแข็งแรงเท่าคู่แข่งคนอื่นในสนาม  เขาก็เลือกนำความฉลาดของเขามาทดแทนส่วนที่ขาดนั้น เขาใช้ความคล่องแคล่วว่องไว การวางกลยุทธ์ และความแม่นยำ มาใช้ทำคะแนน 3 แต้มได้อย่างง่ายดาย ช่วงเวลาหลายปีที่เขาลงแข่งขันนั้น สตีเฟ่นใช้พลังสมองและความแม่นยำเปลี่ยนสนามแข่งให้กลายเป็นสนามขนาด 40 ฟุตจากการข้ามไปเล่นหลังเส้น 3 คะแนน สร้างความประหลาดใจและความสับสนให้กับคู่แข่งเป็นอย่างมาก หลายคนเปรียบเทียบสตีเฟ่นเป็นสั่งเป็นสูตรโกงในเกม ด้วยพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเหมือน และความมุ่งมั่นที่จะไม่หยุดพัฒนาตัวเองของเขา สตีเฟ่นได้ปฏิวัติกีฬาบาสเก็ตบอล และสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาคนอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะมีขนาดและรูปร่างแบบใด ขอเพียงมีความพยายาม ความมุ่งมั่น และพลังใจ ก็สามารถเอาชนะอุปสรรคทั้งหลายได้อย่างแน่นอน สตีเฟ่นได้ร่วมพัฒนารองเท้า Curry 5 ที่ ‘Wired Different’ เหมือนตัวเขา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับนักกีฬาทุกคนในการเอาชนะอุปสรรคในการแข่งขันและ การพัฒนาขั้นต่อไปอีกด้วย

 สำหรับไฮไลท์อื่นๆ ของ Curry 5 ประกอบไปด้วย

· แผ่นรองพื้นส่วนกลาง ทำจากแผ่นโฟม EVA ตัวช่วยในการรองรับน้ำหนักอย่างเต็มที่

· เกราะล็อคส้นเท้าที่ผลิตจาก Anaform น้ำหนักเบา ไม่เป็นอุปสรรคในการเคลื่อนไหว

· เชือกรองเท้ารูปแบบใหม่ ที่ทำให้การใส่รองเท้าง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

· พื้นรองฝ่าเท้าส่วนกลางที่ใช้รับแรงใต้ฝ่าเท้า มีน้ำหนักเบา

· Speed plate และ flex zones ของพื้นส่วนกลางและพื้นส่วนล่าง ที่มีน้ำหนักเบา

· ภายในรองเท้าทั้งด้านหน้าและส้นเท้า ช่วยยึดเท้าของสตีเฟ่น และช่วยให้เขาสามารถขยับเขยื้อนทุกท่วงท่าจรดปลายเท้า

· มีน้ำหนักรวมเพียง 11.8 ออนซ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook