เผยภาพแรกสนีกเกอร์จาก Louis Vuitton ออกแบบโดย Virgil Abloh

เผยภาพแรกสนีกเกอร์จาก Louis Vuitton ออกแบบโดย Virgil Abloh

เผยภาพแรกสนีกเกอร์จาก Louis Vuitton ออกแบบโดย Virgil Abloh

อย่างที่ทราบกัน Virgil Abloh ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Off-White ที่เวลานี้นั่งแท่นเป็น Artistic Director ในการขับเคลื่อนแบรนด์ Louis Vuitton ล่าสุดเรากำลังจะได้ยลโฉมผลงานการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์คู่แรกของเขากับ Louis Vuitton

สนีกเกอร์รุ่นดังกล่าว ถูกเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมของบัญชีผู้ใช้นามว่า office2143 หรือ Mathias Patillon หัวหน้าทีมออกแบบของ Louis Vuitton ซึ่งภาพที่เปิดเผยออกมาให้เห็นในโลกออนไลน์นั้น เป็นรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อทรงสูง ประกอบด้วยสีหลักจำนวน 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเงิน และสีขาว พร้อมกันนี้ หากสังเกตให้ดีๆ บริเวณข้อเท้าของสนีกเกอร์ จะมีสายรัด หรือ Strap ไว้เพิ่มความกระชับของข้อเท้าอีกด้วย

ตามมาด้วยส่วนเอาท์โซล (Outsole) หรือพื้นรองเท้า ที่ Virgil Abloh ได้ใช้เลือกใช้สีเทา สีแดง และสีขาว ปิดท้ายด้วยการทำให้รองเท้าเด่นขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มลูกเล่นเติมคำว่า VUITTON ตัวพิมพ์ใหญ่สีดำ 

nikejordan3Sole CollectorNike Jordan 3

อย่างไรก็ตาม ความเห็นผู้คนในโลกอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นนี้ จำนวนมากบอกว่า เอาท์โซลของ Louis Vuitton มีความคล้ายคลึงกับ Nike Jordan 3 มากเกินไป

นอกเหนือจากนี้บัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อว่า vlonevogue ได้เผยแพร่ภาพขณะที่ A$AP Rocky (เสื้อดำคนซ้าย) กำลังสวมรองเท้าของ Louis Vuitton 

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris Fashion Week Men's ที่เริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 มิถุนายน 2018 ณ ประเทศฝรั่งเศส