เพิ่มรสชาติให้ความสัมพันธ์ของคุณด้วยหนังโป๊

เพิ่มรสชาติให้ความสัมพันธ์ของคุณด้วยหนังโป๊

เพิ่มรสชาติให้ความสัมพันธ์ของคุณด้วยหนังโป๊
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อหรือไม่ว่า สื่อลามกต่างๆ สามารถเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณได้ แม้จะมีผู้คนมากมายคิดว่า ภาพลามกอนาจารหรือสื่อลามกต่างๆ เป็นตัวการสำคัญในการทำลายความสัมพันธ์ เพราะสิ่งเหล่านี้แสดงให้เราเห็นถึงความคาดหวังที่ไม่สมจริงในห้องนอน

แต่กระนั้น สื่อลามกเหล่านี้สามารถปรับปรุงชีวิตทางเพศของคุณได้ เนื่องจากภาพลามกอนาจารหรือสื่อลามกสามารถจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นและเปิดบทสนทนาระหว่างคู่รักได้อย่างง่ายดาย และจะนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ มีการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Sexual Medicine แสดงให้เห็นว่า การดูสื่อลามกอย่างน้อย 40 นาที สัปดาห์ละสองครั้งสามารถเพิ่มและกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ ซึ่งมันเป็นการดีที่จะได้ดูคนมีเพศสัมพันธ์กันและการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ให้กับคนที่คุณรักจะทำให้เกิดประสบการณ์ทางเพศที่ลึกซึ้ง และต่อไปนี้คือวิธีในการใช้สื่อลามกกับชีวิตทางเพศของคุณ

มีบทสนทนาที่เปิดเผยและซื่อสัตย์

พูดคุยเกี่ยวกับความปรารถนาและความสนใจของคุณและกำหนดขอบเขตของที่สิ่งที่โอเคและไม่โอเค และสิ่งที่ดีต่างๆ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเปิดกว้างและซื่อสัตย์กับสิ่งที่คุณอยากลอง โดยใช้หนังโป๊เป็นสื่อกลาง

ใช้สื่อลามกเป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจ

การมีตัวอย่างจะทำให้คุณทั้งสองสามารถเห็นและเรียนรู้ร่วมกันในการกำหนดสิ่งที่คุณอยากลองได้

ขยายประสบการณ์ทางเพศของคุณ

พูดคุยเกี่ยวกับประเภทของหนังโป๊หรือจินตนาการบางอย่างที่คุณชอบดู ทั้งหญิงรักหญิง ทรีซั่ม หรือออรัลเซ็กส์ มีกิจกรรมไหนที่คุณอยากลองเป็นพิเศษหรือไม่ นี่เป็นโอกาสในการเปิดเผยและซื่อสัตย์กับที่สิ่งที่คุณอาจจะกลัวที่จะได้ยินจากปากของคู่รักของคุณ

อย่าตัดสินอะไรก่อนล่วงหน้า

ใช้ความรู้สึกและความเข้าใจระหว่างคุณและคู่รักของคุณ แต่ไม่ควรตัดสินอะไรเพียงเพราะแค่ว่าคุณไม่ชอบ เพราะบางครั้งรสนิยมและความชอบของคุณทั้งคู่อาจจะไม่ตรงกันก็ได้ มันเป็นเรื่องสำคัญในการเฟ้นหาความเข้ากันได้และความยินยอมของคุณทั้งคู่ในเรื่องเซ็กส์

เริ่มต้นอย่างนุ่มนวล

เริ่มจากสิ่งที่คุณรู้ว่าจะเปิดสวิตช์ของคุณทั้งคู่ ลองทำอะไรในแบบของคู่รักสมัครเล่น เซ็กซี่นิดๆ วาบหวามหน่อยๆ เพราะอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีนักที่จะเริ่มต้นฉากเซ็กส์ของคุณทั้งคู่ด้วยเสื้อหนัง โซ่ แส้ และกุญแจมือ 

ค้นหาเว็บโป๊ที่คุณชื่นชอบ

ส่งคลิปหรือลิงก์ต่างๆ ที่คุณต้องการดูเพื่อแบ่งปันให้กับคู่ของคุณ เพื่อเป็นการขยายความรู้และความสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะอย่างที่บอกไปว่า ความชอบของคนเราย่อมแตกต่างกัน และคุณก็ควรยอมรับในความชอบของคู่ของคุณด้วย

ปล่อยให้มันเป็นไปด้วยความสบาย

ก่อนที่คนรักของคุณจะกลับถึงบ้าน เตรียมวิดีโอเรื่องโปรดของคุณเอาไว้ให้พร้อม อาจจะมีการกระตุ้นตัวเองเตรียมไว้บ้างเล็กน้อย เพื่อให้ทันทีที่คนรักของคุณเดินผ่านประตูเข้ามา คุณจะได้อยู่ในโหมดเซ็กซี่และเตรียมพร้อมรับได้ทุกรูปแบบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook