ผู้ชาย เซ็กส์ และชีวิตคู่

ผู้ชาย เซ็กส์ และชีวิตคู่

ผู้ชาย เซ็กส์ และชีวิตคู่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้ว่าจะมีคำกล่าวเสมอๆ ว่า ชีวิตคู่นั้นอยู่เพราะรัก แต่บางครั้งบางครามองตากันก็อาจจะไม่รู้ว่ายังรักกันอยู่ไหม ปากบอกว่ารัก แต่ใจคิดอะไรอยู่ก็ไม่รู้

แต่ถ้าได้ร่วมรักกันแล้ว...ก็จะได้สัมผัสรักที่จับต้องได้ นั่นก็คือ "เซ็กซ์"

เมื่อพูดถึงการมีเซ็กซ์ในสมองของผู้ชายมักจะคิดว่า " จะมีได้กี่ครั้งใน ๑ คืน จะมีได้กี่ครั้งในสัปดาห์ เพราะสมองของผู้ชายมักจะคำนึงถึงปริมาณมากกว่าคุณภาพ " ทั้งนี้ทั้งนั้นเนื่องจากทุกครั้งที่มีเซ็กซ์นั้น เขาก็สามารถที่จะไปถึงดวงดาวได้ทุกครั้ง  เซ็กซ์สำหรับผู้ชายจึงเป็นเสมือนการระบายความรักที่หนักอกออกไป พอถึงจุดสุดยอดจึงจะรู้สึกสบายทุกครั้ง

ต่างกับผู้หญิงที่คิดถึงการร่วมรักที่ยาวนานต่อเนื่อง พร้อมไปด้วยการเอาอกเอาใจ เล้าโลม สัมผัสรักอย่างซาบซึ้งค่อยเป็นค่อยไป เนิบนาบในช่วงแรกและกระแทกกระทั้นในบั้นปลาย และใช้เวลาในการร่วมรักให้ยาวนาน

เพราะเธอต้องการตักตวงความรักจากทุกวินาทีที่เป็นของกันและกันจนกว่าเขาจะหลั่งน้ำรักออกมา ยิ่งเนิ่นนานเธอจะยิ่งมีความสุข แต่ไม่ทุกคนไป เพราะผู้หญิงบางคนก็ชอบอะไรที่รวดเร็วและรุนแรงเหมือนกัน

ผู้ชายจึงต้องช่วยหาความสมดุลทั้งปริมาณและคุณภาพของเซ็กซ์ที่ต้องการเพื่อที่จะได้มีความสุขสมในบั้นปลายจำนวนครั้งที่มีอะไรกันนั้นไม่สำคัญเท่ากับมีอะไรกันด้วยความรัก ความเข้าใจ ความผูกพันหรอก

เซ็กซ์ที่สุขสมสำหรับผู้หญิงจึงมักจะเริ่มจากการเร้าโลมเนิ่นนานจากซอกคอ ติ่งหู ริมฝีปาก ยอดเนินอก ไล่ละเรื่อยมาผ่านหน้าท้องไปจนถึงหน้าขา ก่อนที่จะไปสัมผัสยังปุ่มปมประสาทที่เรียกว่า คริตอริส ที่อยู่เหนือปากทางเข้าส่วนสงวนของเธอ

เธอยังต้องหาจุดสัมผัสเสน่หาที่ทำให้เธอเกิดไฟปรารถนาอันแรงกล้าที่จะเป็นของเขาคนนั้น และกระซิบบอกให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้จนกระทั่งเธออ่อนระทวย เป็นเหมือนขี้ผึ้งที่ถูกไฟลน

เมื่อถึงเวลานั้น เธอก็พร้อมที่จะให้เขาคนนั้นของเธอกระทำอะไรก็ได้ที่จะพาเธอไปยังดินแดนสุขาวดีโดยใช้เวลาไม่เนิ่นนานนักและดวงดาวที่ปรารถนา จุดสุดยอดที่ใฝ่ฝันก็ลอยลงมาให้คนสองคน ซึ่งกระหวัดรัดรึงกัน ได้สัมผัสอย่างซาบซึ้งตรึงตาจนมีความสุขสมร่วมกัน......

...แล้วหลับไปในอ้อมกอดของกันและกันอย่างเป็นสุข

 

ขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสารหมอชาวบ้าน เล่มที่: 320
โดย นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook