Alice Little โสเภณีโลกสวย

Alice Little โสเภณีโลกสวย

Alice Little โสเภณีโลกสวย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โลกนี้มีโสเภณีอยู่มากมายที่มีความคิดด้านมืด และสังคมมักมองไปยังอาชีพนี้มีแต่ด้านมืด แต่ไม่ใช่สำหรับ Alice Little สาวขายบริการหัวก้าวหน้าที่ให้บริการที่ Moonlite Bunny Ranch ในรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ที่มีความคิดในอาชีพของเธอบวกสุดๆ เธอบอกว่าอาชีพนี้หากมองดีๆ แล้วมันคือจุดรวมแห่งจิตวิทยา โดยที่เธอถือว่าตัวเองเป็นนักบำบัดหรือเทียบเท่าหมอผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว "อย่างแรกเลยที่ฉันภูมิใจคือ ลองจินตนาการนะว่ามีผู้หญิงสวยๆ ยืนเรียงรายกันราว 20 คน แล้วฉันเป็นคนที่ถูกเลือก นั่นแหละคือความภูมิใจ"

ฟังดูน่ารักเป็นบ้าที่เธอคิดอะไรๆ ได้บวกขนาดนี้ แต่เธอยังย้ำอีกว่างานของเธอต้องมีความเป็นมืออาชีพจริงๆ เพราะเธอต้องฟิตร่างกาย ดูแลสุขภาพ และเรียนรู้ที่จะเสริมความงามอยู่เสมอๆ ทำเล็บ ทำผม ขัดผิว ฯลฯ ซึ่งหากอยากถูกเลือก มันคือสิ่งที่ต้องทำ ลูกค้ามีสิทธิ์เลือกได้คนเดียวจากที่มีเป็นร้อย "งานของฉันมันได้รวมเอาทักษะทั้งการเป็นนักจิตวิทยา เป็นเรื่องความสัมพันธ์ และเป็นสุดยอดผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กซ์อยู่ในอาชีพเดียวกัน ฉันต้องเรียนรู้อย่างหนักทั้งจากสื่อต่างๆ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ"

นี่คือการมัดใจลูกค้าอย่างหนึ่ง การที่เธอรอบรู้ โดยที่ทำออรัลเซ็กซ์ให้ลูกค้าไปด้วย ย่อมทำให้ลูกค้าประทับใจมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์กันเฉยๆ  "งานของฉันถูกมองว่าเป็นแค่เรื่องอย่างว่าอย่างเดียว แต่จริงๆ ฉันยกมาตรฐานให้สูงขึ้นเป็นการขายความใกล้ชิด พูดง่ายๆ คือฉันต้องทำให้ลูกค้าตกหลุมรักให้ได้ และเขาต้องจ่ายให้ฉันเพื่อที่จะได้ความรัก ความเอาใจใส่จากฉัน"

แต่เธอก็ต้องลงทุนลงแรงอย่างมาก เธอบอกว่าต่อเดือนเธอต้องจ่ายค่าเจลหล่อลื่น ค่าถุงยาง ค่าอุปกรณ์นั่นนี่เยอะแยะไปหมดเพื่อสร้างความประทับใจและปลอดภัยแก่ลูกค้า แต่มีบางครั้งก็มีคนจ่ายให้เธอเพียงเพื่อมานั่งคุยนอนคุยแบบไม่แตะเนื้อต้องตัวเลยก็มี นั่นคือถือว่าประสบความสำเร็จในการยกระดับอาชีพโสเภณี

มีผู้หญิงมากมายหลายประเภทที่มาทำงานบริการทางเพศ ทั้งสาววัยขบเผาะ ทั้งวัยคราวป้า นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ซึ่งเข้ามาแล้วก็จากไป แต่สำหรับอลิซ เธอยังมีความภูมิใจในอาชีพอันทรงเกียรติของเธออยู่ ตราบใดที่เธอยังสาว ยังมีแรง แต่ก็ไม่แน่ในอนาคตเมื่อเธอมีอายุมากขึ้น ไม่มีเรี่ยวแรง อาจมีผู้ชายจ่ายเงินให้เธอไปนั่งอ่านหนังสือให้ฟังเฉยๆ ก็เป็นได้ เพราะเธอมั่นใจว่าเธอเป็นคนที่คิดบวกสุดๆ อยู่ด้วยแล้วมีพลัง
 
เรื่อง : mars

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook