แนะนำ 14 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

แนะนำ 14 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

แนะนำ 14 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

เข้าสู่ฤดูร้อน "ครีมกันแดด" เป็นคีย์เวิร์ดที่ถูกค้นหามากที่สุดคำหนึ่ง เพราะหลายคนต้องการหาผลิตภัณฑ์มาป้องกันแสงแดดที่พร้อมจะทำร้ายผิวเรามากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับหนุ่มๆ หลายคนที่ยังคงมองว่าครีมกันแดดเป็นเรื่องของผู้หญิง Sanook! Men อยากจะบอกว่าครีมกันแดดมีประโยชน์มากๆ เพราะหากกางแผนที่ดูกิจกรรมในแต่ละวันที่เราต้องเจอฝุ่นควัน แสงแดด และมลภาวะ จะหลีกเลี่ยงยังไงก็คงไม่เท่ากับการป้องกัน จริงไหม?

วันนี้สำหรับหนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดด Sanook! Men มีข้อมูล ครีมกันแดด มาแนะนำ ชอบยีห้อไหนก็ลองไปหามาใช้กัน

Neutrogena Men Triple Protect Face Lotion SPF 20

ยี่ห้อนี้อ่อนโยนต่อผิว มีค่า SPF 20 ตัวเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นของผิว หากผิวคุณแห้งกร้านขาดการบำรุงใช้ตัวนี้เลยครับ ทั้งกันแดดและบำรุงผิวไปในตัว ขนาด 50 มล. ราคาประมาณ 500 บาท

Biotherm Homme Uv Defense Ultra Light Texture Spf 50

เรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายไว้ใจแบรนด์ Biotherm ได้เลยครับ โดยเฉพาะครีมกันแดดสำหรับผู้ชายตัวนี้ ที่มาพร้อมคุณสมบัตรช่วยป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB  พร้อมกันนี้เนื้อสัมผัสยังบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว หนุ่มๆ คนไหนมีงบพอพอสมควรแนะนำตัวนี้เลยครับ ขนาด 30 มล. สนนราคาค่าตัว 1,900 บาท

Garnier Men Power White SPF 30

เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสำหรับผู้ชาย ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจาก อินเทนซีพ สปอต บลาสตอร์ และ สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ตัวนี้มีเอสพีเอฟ 30 PA+++ ออกแดดครั้งใดไม่ต้องกังวลแน่นอน ปัญหาจุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียฝังลึก จัดการได้หมด แถมยังปกป้องผิวไม่ให้แสงแดดทำร้ายลึกถึงระดับเซลล์ผิวและมลภาวะถึง 30 เท่า ขนาด 40 มล. ราคาประมาณ 229 บาท

Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen SPF 30

ครีมกันแดดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะเนื้อครีมที่เป็นเหมือนเกราะปกป้องผิวทาแล้วหากออกแดดจัดๆ เรียกว่าเอาอยู่ในระดับหนึ่งเลยล่ะครับ หากไปทะเลหรือเล่นกีฬากลางแจ้งบ่อยๆ แนะนำ Banana Boat ตัวนี้ตอบโจทย์ ขนาด 30 มล. ราคาประมาณ 350 บาท

Nivea Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist SPF50  

ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบละอองสเปรย์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันแดดทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเมนทอลที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นและสมดุลให้ผิว ทั้งยังลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อถูกน้ำอีกด้วย 200 มล. ราคา 499 บาท

Kiehl’s Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++

โลชันกันแดดที่ปกป้องผิวทั้งรังสี UVB และ UVA เนื้อบางเบา ผสานคุณค่าการป้องกันอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ จาก Mexoryl SX และ XL โดยเฉพาะ XL กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีเหงื่อออกมากกว่าผู้หญิง มาพร้อมคุณค่าบำรุงจาก แอสคอบิล กลูโคไซด์ (วิตามินซี) และวิตามินอี จึงให้การปกป้องพร้อมด้วยการบำรุง ล้างออกได้ง่ายด้วยเจลล้างหน้าทั่วไป และผสานเทคโนโลยี ไมโครไนท์ซิลิกา จึงทำให้หน้าไม่มันระหว่างวัน ขนาด 30 มล. ราคา 1,350 บาท

Thann Oil-Free Facial Sunscreen SPF 30

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด พร้อมบำรุงผิว สูตร Oil-free เนื้อครีมบางเบา (Emulsion Base) ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า จากการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ พบว่า 100% ของผู้ทดสอบมีค่าสว่างของผิวเพิ่มขึ้น 30%*พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องรังสียูวี 2 ขั้นตอน ขนาด 40 มล. ราคา 1,000 บาท

La Roche-Posay Anthelios XL 50+ Ultra-Light Fluid

โลชั่น กันแดด สำหรับผิวหน้า มาพร้อม SPF50+/PPD42/PA++++ ป้องผิวจากรังสี Long-UVA เป็นกันแดดที่ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดดคือ ผิวที่แพ้แสงแดดโดยเฉพาะเมื่อเผชิญแสงแดดจัด กันแดด สูตรกันน้ำ ปราศจากน้ำหอม และพาราแบน ขนาด 50 มล. 1,400 บาท

Za True White EX Perfect Protector

มาถึงครีมกันแดดที่หนุ่มๆ หลายคนแนะนำครับ ตัวนี้เนื้อครีมเป็นสีขาว สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 99% ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ยาวนาน 12 ชั่วโมง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน พร้อมบำรุงผิวมอบผิวกระจ่างใสพร้อมควบคุมความมันอีกด้วย หนุ่มคนไหนผิวมันครีมกันแดด Za ตอบโจทย์ครับ ขนาด 30 มล. ราคาประมาณ 280 บาท

L'Oreal Men Expert White Activ Oil Control

ไม่ว่าจะต้องเจอแสงแดด ฝุ่นควัน คุณก็สามารถมีผิวกระจ่างใส ไม่มันได้ด้วยครีมบำรุงผิวหน้านวัตกรรมใหม่ที่มี Powerclear technology ทำให้ผิวคุณกระจ่างใสทันที ดูดี 24 ชั่วโมง ตัวนี้มีส่วนผสมสารป้องกันแสงแดด เรียกว่าได้ทั้งบำรุงทั้งกันแดดเลยครับ ขนาด 50 มล. ราคาประมาณ 239 บาท

Vaseline Men Total Fairness Serum SPF 30 PA+++

โฟมล้างหน้าก็ว่าดีแล้วนะครับ ครีมกันแดดตัวนี้คือดีมากเช่นกัน เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันขอบอกว่าเอาอยู่เลยครับ เพราะควบคุมความมันได้ดี ด้วย SPF 30 ทำให้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ ประกอบกับมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดจุดด่างดำได้ด้วย ขนาด 50 มล. ราคาประมาณ 250 บาท

Minus-Sun Sun Protection SPF40/PA+++

ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดีครับสำหรับ Minus-Sun เนื้อครีมนุ่มเบาไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ SPF 40 ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวนี้มีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมีกิจกรรมกลางแจ้งที่ก่อให้เกิดเหงื่อได้ง่าย หรือจะเป็นกิจกรรมทางน้ำก็ตาม ที่สำคัญได้รับรองจากสถาบัน ISPE ประเทศอิตาลี ว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ขนาด 25 มล. ราคาประมาณ 250 บาท

SpectraBAN Sensitive SPF30

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA ได้ดี ด้วยค่า SPF 30 และ PA++ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น รู้สึกเบาสบาย เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีส่วนผสมของ Biosaccharide gum-1 ช่วยลดการระคายเคืองและเพิ่มมอยส์เจอไรเซอร์ให้กับผิว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ขนาด 20 มล. ราคา 300 บาท

No7 Men Protect & Perfect Intense Moisturiser SPF 15

ครีมบำรุงผิวมีที่สารป้องกันแสงแดด ผสานส่วนผสมที่ให้การปกป้องและฟื้นฟูแบบเดียวกับที่พบในเซรั่มยอดนิยม มีส่วนผสมที่เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิวอย่างเข้มข้น ช่วยต่อต้านผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยด้วยสาเหตุจากรังสียูวีเอและยูวีบี และช่วยฟื้นฟูพลังให้แก่ผิว ราคาพันต้นๆ ขนาด 50 มล.

แนะนำครีมกันแดดให้แล้วถึง 14 ยี่ห้อ ยังไงสนใจตัวไหนก็ลองซื้อมาใช้ได้นะครับ อย่างไรก็ตามควรทดลองทาบริเวณผิวใต้ท้องแขนก่อน หากแพ้จะได้หยุดใช้ได้ทันท่วงที