5 ท่าเซ็กซ์ที่จะช่วยเพิ่มความซี๊ดซ้าดในคืนฮันนีมูนของคุณ

5 ท่าเซ็กซ์ที่จะช่วยเพิ่มความซี๊ดซ้าดในคืนฮันนีมูนของคุณ
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยไปกับการเตรียมงานแต่งงานและพิธีการมากมาย ก็ถึงเวลาเสียทีสำหรับการเดินทางไปฮันนีมูนของคู่บ่าวสาว คู่รักมุ่งหวังจะใช้ชีวิตคู่โดยไม่มีผู้อื่นมาขัดจังหวะ แต่ท้ายที่สุดแล้ว การดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการใช้เวลาอยู่ร่วมกันของคู่รัก เพราะเป็นช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน มีความสุขร่วมกัน รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบและห้องพักสุดหรูของโรงแรม แบบไม่มีใครจะมารบกวน

ดังนั้นหากคุณเพิ่งจะเป็นคู่แต่งงานใหม่ๆ ให้เราช่วยคุณด้วยคำแนะนำและข้อเสนอแนะ เนื่องจากเราค่อนข้างมั่นใจว่า การฮันนีมูนจะไม่สมบูรณ์ได้เลยหากไม่มีเซ็กซ์ และก็เป็นอย่างที่ทุกคนนั้นทราบดีว่า การมีเซ็กซ์ที่ดี สวยงาม และมีความสุขนั้น จะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการเล้าโลม การสัมผัสกันและกัน การจูบ และบทสนทนาสุดแสนโรแมนติก โดยหลังจากนี้ไป คือการนำเสนอท่าเซ็กซ์บางอย่างที่จะเพิ่มความเร่าร้อนให้กับคืนฮันนีมูนของคุณ

ท่า Lap Dance

ไม่มีสถานที่ไหนที่ดีไปกว่าห้องพักของโรงแรมในการลองทำท่านี้ ด้วยเก้าอี้โซฟาที่นุ่มแสนสบาย คุณจึงสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมาก รวมถึงการทำ Lap Dance ด้วย ตำแหน่งของท่านี้คือ ให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้ แล้วให้ผู้หญิงนั่งตัก โดยให้หันหน้าชนกัน ขณะที่ผู้หญิงนั่งบนตักก็ใช้ขาข้างหนึ่งเกี่ยวกระหวัดเอวของผู้ชายเอาไว้ ท่านี้ช่างเซ็กซี่จริงๆ เพราะคุณทั้งสองสามารถมองไปรอบๆ ได้โดยที่ยังอยู่ในร่างกายของกันและกัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถครีเอทท่านี้ในตำแหน่งอื่นๆ ได้อีก ไม่จำเพาะเจาะจงว่าต้องเป็นบนเก้าอี้โซฟาเท่านั้น และสำหรับความโรแมนติกที่เพิ่มมากขึ้น คุณสามารถเปิดเพลงประกอบ หรือเพิ่มความโรแมนติกด้วยบทสนทนาใต้สะดือระหว่างกันและกันได้ด้วย

ท่า Side by Side

ท่านี้เป็นหนึ่งในท่าเซ็กซ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ในช่วงฮันนีมูนได้ มันสามารถทำได้ในสองวิธีที่แตกต่างกัน โดยคุณสามารถนอนเคียงข้างกันด้วยการหันหน้าเข้าหากัน และให้ส่วนสำคัญของคุณทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกัน ด้วยวิธีนี้ร่างกายของคุณและคู่รักจะได้ความเป็นหนึ่งเดียวกัน และอีกวิธีหนึ่งคือท่า Spooning โดยให้ผู้ชายนอนซ้อนตัวผู้หญิงจากด้านหลัง ซึ่งวิธีนี้ผู้ชายจะสามารถโอบกอดผู้หญิงจากด้านหลัง รวมถึงมอบสัมผัสลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ได้อีกด้วย นี่คือท่าที่ใช้พลังงานน้อยในการเคลื่อนไหวเพื่อการมีเซ็กซ์ จึงเป็นท่าที่นิยมทำกันมากในตอนเช้าหลังจากที่เพิ่งตื่นนอนขึ้นมา

ท่า Mermaid

เป็นหนึ่งในท่าเซ็กซ์ที่เซ็กซี่และเร่าร้อนที่สุด โดยให้ผู้หญิงนอนลงบนโต๊ะหรือเตียง จากนั้นยกขาขึ้นสูง แล้วให้ผู้ชายเข้ามาระหว่างขาของคุณ ปฏิบัติภารกิจโดยการจับขาทั้งสองของผู้หญิงชูให้สูงไว้ สำหรับท่านี้ผู้ชายจะได้เห็นทุกสัดส่วนของผู้หญิงและสามารถลูบไล้ที่ส่วนสำคัญของผู้หญิงเพื่อปลุกอารมณ์ของเธอได้ด้วย

ท่า Roller Coaster

ท่านี้จะคล้ายคลึงกับท่า Cowgirl แต่จะเป็นลักษณะที่ให้ผู้หญิงนั่งคร่อมหันหน้าเข้าหาผู้ชายที่นอนอยู่ ซึ่งท่านี้ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายควบคุมทุกอย่างทั้งความลึกและความเร็ว รวมถึงผู้หญิงสามารถเอนตัวลงมาเพื่อให้ผู้ชายได้สัมผัสถึงทรวงอกที่นุ่มนวลและสามารถสัมผัสที่อวัยวะเพศหญิงเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่และกระตุ้นความรู้สึกได้

ท่า Doggy Style

ทุกคู่รักต้องเคยลองท่านี้อย่างน้อยก็หนึ่งครั้งเป็นอย่างน้อย และสำหรับช่วงเวลาฮันนีมูนนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในท่านี้ผู้หญิงจะคุกเข่าลง ใช้มือเท้าลงบนเตียงหรือบนพื้น ส่วนผู้ชายก็จะเข้ามาทางข้างหลังของเธอ ท่านี้ยังเป็นที่กล่าวกันว่าเป็นท่าเซ็กซ์ที่ดีที่สุดเพราะจะช่วยให้ผู้หญิงได้สำเร็จความใคร่ได้ดีที่สุด เพราะจุด G-Spot ของเธอจะได้รับการกระตุ้นอย่างเต็มที่จากท่านี้ นี่คือบางส่วนของท่าเซ็กซ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลองใช้ในช่วงฮันนีมูนของคุณเพื่อจุดประกายให้กับชีวิตเซ็กซ์ของคุณ เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความกระตือรือร้น สนใจใคร่รู้ มีความคิดสร้างสรรค์ และการปรับปรุงอยู่เสมอ ทดลองสิ่งต่างๆ ที่แปลกใหม่และอย่าลืมว่า ความสุขที่เกิดขึ้นนั้นเกิดมาจากทั้งการให้และการรับ ดังนั้นทุกคนที่กำลังฮันนีมูนหรือกำลังวางแผนจะไปฮันนีมูนนั้น ขอให้คุณมีความสุขมากๆ ในช่วงฮันนีมูนอันแสนสุขนี้