เปิด 5 เรื่องลึกแต่ไม่ลับ “ปั้นจั่น ปรมะ” พี่หมื่นเจ้าเสน่ห์

เปิด 5 เรื่องลึกแต่ไม่ลับ “ปั้นจั่น ปรมะ” พี่หมื่นเจ้าเสน่ห์

เปิด 5 เรื่องลึกแต่ไม่ลับ “ปั้นจั่น ปรมะ” พี่หมื่นเจ้าเสน่ห์

กว่า 12 ปี ในวงการบันเทิง อดีตสมาชิกบอยแบนด์ Nice 2 Meet U “ปั้นจั่น ปรมะ” ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว เก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่หลายปี ผ่านบทบาททางการแสดงมาก็หลากหลาย แต่ต้องยอมรับว่า ละครเรื่อง “กามเทพออกศึก” จากบทบาท “ปีมงคล” ได้แจ้งเกิดผู้ชายคนนี้จนขึ้นแท่นสามีแห่งชาติในห้วงเวลานั้น

จากความสำเร็จของละครเรื่องดังกล่าว ทำให้ “ปั้นจั่น ปรมะ” ถูกจับตามองในฐานะนักแสดงที่มีพัฒนาการต่อเนื่อง จนเมื่อละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ลงจอ ชื่อของ “หมื่นเรือง” ที่รับบทโดย “ปั้นจั่น ปรมะ” ก็ถูกพูดถึงอีกครั้ง ความน่ารักของบทบวกกับการแสดงที่ลงตัว ส่งให้ผู้ชายคนนี้โดดเด่นอีกครั้ง

วันนี้ Sanook! Men จึงขอแบ่งปันเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ บอกเลยว่า เวลาที่เราได้คุยกับผู้ชายคนนี้เขามีความคิด และมีความเป็นธรรมชาติในตัวสูงมาก

ไม่ชอบทาครีม

เชื่อว่าผู้ชายหลายคนเป็นเหมือนกันเรื่องนี้ คือ ไม่ชอบทาครีมบำรุงผิวหรือครีมกันแดด แต่สำหรับหนุ่มปั้นจั่นด้วยความที่เป็นนักแสดง หลายคนอาจจะคิดว่าเขาต้องดูแลผิวพรรณมากเป็นพิเศษ แต่ความจริงแล้ว เขาบอกว่า ตัวเองดูแลเรื่องนี้น้อยมาก มีช่วงหลังที่เขาพยายามดูแลเรื่องพวกนี้มากขึ้น สาเหตุก็เพราะเพราะอยากให้แฟนๆ ได้เห็นใบหน้าที่ดูดีขึ้น เวลาเจอตามที่สถานที่สาธารณะจะได้ไม่ตกใจ

แต่งตัวไม่เป็น

หากคลิกไปดูในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ปั้นจั่น เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แต่งตัวได้เรียบ แต่ดูดี แต่ในอดีตเขาบอกว่าตัวเองเป็นคนแต่งตัวไม่เป็นเลย เรียกว่าพังมาก จนเพื่อนซี้ อย่างหนุ่มพิชญ์ กาไชย ทนไม่ไหวต้องแนะนำการแต่งตัวให้ จนเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับ ได้ดีขึ้นอย่างที่เห็น

รอยสักอีกหนึ่งสิ่งที่รักมาก

ปั้นจั่น เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนนี้ที่มีรอยสักอยู่บนร่างกาย โดยหนุ่มคนนี้มี รอยสักรูปนกบริเวณแขนขวา ปั่นจั่น เล่าว่า รอยสักนี้เกิดขึ้นอย่างงงๆ เพราะช่วงนั้นยอมรับว่าสับสนบางอย่าง ส่วนอีกหนึ่งจุด คือ รูปเสือตรงบริเวณไหล่ด้านซ้าย ทั้งสองจุดจึงเป็นเหมือนบันทึกที่เขียนไว้บนร่างกาย พร้อมกันนี้เขายังบอกอีกว่าหากไม่ติดเรื่องงานอาจจะสักมากกว่านี้

ผมเป็นนักแสดงไม่ใช่พระเอก

ในขณะที่กระแสของ ปั้นจั่น ถูกพูดถึงเพิ่มมากขึ้นจากเรื่อยๆ  หลายคนก็ยอมรับในการเข้าถึงบทบาท จนอยากให้นักแสดงหนุ่มคนนี้รับบทพระเอกไปตลอด แต่สำหรับตัวปั้นจั่นเอง เขามีแนวคิดเกี่ยวกับการแสดงที่ดีมาก เขาไม่เคยเลือกบทเฉพาะพระเอกเท่านั้น และไม่อยากให้คำนี้มาปิดกั้นศักยภาพ หรืออยู่ในบทบาทนั้นอย่างเดียว หากมีบทร้ายที่ดีเขาก็พร้อมรับ เพราะเขาเป็นนักแสดงไม่ใช่พระเอก

กอล์ฟ กีฬาที่หลงใหลที่สุด

สำหรับผู้ชายคนนี้ เขาชอบกีฬาอยู่สองชนิด คือ ฟุตบอล และ กอล์ฟ สำหรับ กีฬากอล์ฟ หนุ่มปั้นจั่นมุ่งมั่นมาก เพราะอยากตามความฝันที่อยากเป็นนักกีฬากอล์ฟอาชีพให้ได้ โดยตั้งเป้าจะเทิร์นให้สำเร็จในช่วง 2-3 ปี แต่ตอนนี้งานในวงการเยอะมาก ไม่รู้ว่าที่ตั้งใจไว้ ปีนี้จะสำเร็จหรือเปล่า

จากคนที่รู้สึกว่าอาชีพ นักร้อง เขาอาจจะไม่ใช่ตัวจริง เนื่องจากเขาเสียงไม่ดี เต้นก็ยังทำได้ไม่สุด วันนี้เขาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในฐานะนักแสดง ซึ่งหากเราย้อนไปดูผลงานที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า ผู้ชายคนนี้มีพัฒนาการทางการแสดงดีที่ขึ้นตามลำดับ และเขายังคงพร้อมเรียนรู้เพิ่มทักษะการแสดงไปเรื่อยๆ เพื่อวันหนึ่งเขาจะไปถึงคำว่า "ตัวจริง"

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เปิด 5 เรื่องลึกแต่ไม่ลับ “ปั้นจั่น ปรมะ” พี่หมื่นเจ้าเสน่ห์