รู้หรือไม่? เซ็กส์แต่ละท่า ใช้พลังงานเผาผลาญกี่แคลอรี

รู้หรือไม่? เซ็กส์แต่ละท่า ใช้พลังงานเผาผลาญกี่แคลอรี

รู้หรือไม่? เซ็กส์แต่ละท่า ใช้พลังงานเผาผลาญกี่แคลอรี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราทุกคนรู้กันดีว่า การออกกำลังกายที่สำคัญคือ การทำให้ร่างกายฟิตอยู่เสมอและมีสุขภาพดี แต่บางครั้งการออกกำลังกายก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ดังนั้นเมื่อคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะเหงื่อออกในห้องออกกำลังกาย ก็ลองหันมาชักชวนคู่รักของคุณให้ทำกิจกรรมที่สนุกสนานมากขึ้นและจะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้เพิ่มขึ้นด้วย

ใช่แล้ว! กิจกรรมนั่นคือ การมีเซ็กส์นั่นเอง ทุกท่าของการมีเซ็กส์ไม่เพียงแค่เหมาะสำหรับความสัมพันธ์ของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณด้วย คุณจะสามารถเผาผลาญแคลอรีที่ได้รับจากมื้อเย็นของคุณได้ในช่วงเล้าโลมคู่รักของคุณได้ กล้ามเนื้อหลายส่วนของคุณจะได้รับการมีส่วนร่วมเมื่อคุณมีเซ็กส์ และเพื่อให้ทราบว่า คุณจะสามารถเผาผลาญแคลอรีไปได้มากน้อยเพียงใดในการมีเซ็กส์แต่ละท่า ลองไปดูกัน

การจูบแบบดูดดื่ม - จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น ช่วยปรับปรุงสายสัมพันธ์ของคู่รัก และช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันบางส่วนได้ คุณสามารถเผาผลาญแคลอรีได้เกือบ 90 แคลอรีถ้าการจูบของคุณนั้นดูดดื่มมากขึ้นจนแทบหยุดหายใจ

การนวดกระตุ้นความรู้สึก - ไม่เพียงแค่ช่วยกระตุ้นความเร่าร้อนของคุณทั้งคู่ แต่คุณยังสามารถเผาผลาญแคลอรีบางส่วนได้ด้วย เพราะการนวดที่ดีจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกดียิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าคุณใช้เวลาให้มากขึ้นในการนวดเพื่อกระตุ้นความรู้สึก จะทำให้กล้ามเนื้อและประสาทสัมผัสของคุณตื่นตัวและไวต่อความรู้สึกมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

ท่า Missionary - คือทั้งคู่มีเซ็กส์ร่วมกันในตำแหน่งที่หันหน้าเข้าหากัน จะสามารถเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 50-60 แคลอรีในช่วงเวลา 30 นาที นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการหายใจหอบและเสียงครวญครางอีกเล็กน้อยสำหรับการเผาผลาญแคลอรีได้อีกนิดหน่อยด้วย

ท่า Woman on Top หรือท่า Cowgirl - เป็นตำแหน่งการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงหลายคนจะชื่นชอบมากเพราะมีความพึงพอใจมากขึ้นและอาจทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ท่านี้ยังเป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับกล้ามเนื้อและต้นขา การหมอบบนตัวของคู่รักและเพิ่มการเคลื่อนไหวขึ้นลงของสะโพกเล็กน้อยจะทำให้หัวใจของคุณเต้นเร็วขึ้น สำหรับท่านี้จะช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 200 แคลอรีได้ภายใน 30 นาที

ท่า Doggy Style - จากการศึกษาของการสำรวจความเจริญเติบโตของครอบครัวแห่งชาติพบว่า ผู้หญิง 36% และผู้ชาย 44% ใช้ท่านี้เป็นการร่วมเพศอย่างน้อยหนึ่งครั้ง มันเป็นตำแหน่งเซ็กส์ที่ดีที่สุดในการเข้าถึงจุด G-Spot สำหรับท่านี้จะช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 100-105 แคลอรีได้ภายใน 45 นาที

ท่า Reverse Cowgirl นี่เป็นตำแหน่งที่ผู้หญิงนั่งหันหลังอยู่บนตัวของผู้ชาย ให้คู่นอนของคุณนอนลงแล้วหันหน้าหมอบไปที่ปลายเท้าของผู้ชาย สำหรับผู้หญิงจะชื่นชอบท่านี้มากเพราะเธอสามารถบังคับการรุกและความเร็วทุกอย่าง ท่านี้จะช่วยให้เธอรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น สำหรับท่านี้จะช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 280 แคลอรีได้ภายใน 80 นาที

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook