ทำยังไงให้สมรรถภาพทางเพศแข็งแกร่งและทนทาน

ทำยังไงให้สมรรถภาพทางเพศแข็งแกร่งและทนทาน

ทำยังไงให้สมรรถภาพทางเพศแข็งแกร่งและทนทาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นที่ทราบกันดีว่าสมรรถนะทางเพศของผู้ชายนั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพของเขาคนนั้นอย่างชนิดแยกกันไม่ออก ผู้ชายที่สุขภาพดีเมื่อได้มีโอกาสร่วมรักกับคู่ของเขาแล้วจะสามารถสร้างความประทับใจให้คู่นอนอย่างยากที่จะลืมเลือนเลย และความสุขสมที่ยาวนานที่ได้รับร่วมกันทั้งสองฝ่ายจากปฏิบัติการรักนี้จะเป็นสายใยแห่งความผูกพันที่ยากจะลืมเลือน มีผลทำให้สัมพันธภาพราบรื่นและยืนยง

มีคำถามว่าผู้ชายจะสามารถสร้างความประทับใจในการร่วมรักได้อย่างไร คำตอบก็คือนอกจากเทคนิคท่วงท่าลีลาพิศวาสจะมีส่วนอย่างมากแล้ว สมรรถนะของเขาที่สามารถทำให้อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่และมีความอดทนอดกลั้นที่จะไม่เกิดการหลั่งเร็วก่อนที่คู่ของเขาจะถึงจุดสุดยอดนั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะสร้างความประทับใจแก่คู่นอนของเขาอย่างยากที่จะลืมเลือน

ผู้ชายที่อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่นั้นจะทำให้เกิดการสัมผัสที่กระชับกับช่องคลอดอันเป็นส่วนสร้างความรู้สึกสัมผัส และเป็นที่ทราบกันแล้วว่าโดยรอบของช่องคลอดนั้นจะมีส่วนหนึ่งที่มีลักษณะเหมือนเป็นส่วนต่อของต่อมคลิตอริสที่อยู่ด้านนอกเหนือปากช่องคลอด ต่อมคลิตอริสนี้ไม่ได้เป็นแค่ต่อมเฉยๆ ที่จะใช้กระตุ้นสัมผัสให้เกิดอารมณ์เพศและเกิดการกระตุ้นจากการเสียดสีจนถึงจุดสุดยอดที่เรียกว่า Clitorial Orgasm แต่ต่อมคลิตอริสนั้นยังมีส่วนที่ยืดขยายออกไปโดยรอบเส้นรอบวงของช่องคลอดและเมื่อเกิดการเคลื่อนเข้าออกของอวัยวะเพศชาย ก็จะทำให้ส่วนที่ยืดขยายออกไปนี้มีการยืดเข้าและหดออกเป็นจังหวะตามธรรมชาติของการร่วมรัก ผู้ชายที่มีอวัยวะแข็งตัวอย่างเต็มที่นั้นก็ย่อมทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่เล่ามาข้างต้นได้เป็นอย่างดี เพราะอวัยวะของเขาจะพองตัวคับภายในของเธอ และทำให้ผู้หญิงของเขาสามารถที่จะไปถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า เร็วกว่า สุขสมกว่า และน่าตื่นเต้นกว่า ส่วนผู้ชายที่อวัยวะไม่ได้สัดส่วนกับช่องทางของผู้หญิงของเขา ย่อมยากที่จะทำให้เกิดการสัมผัสที่เรียกอารมณ์ได้ดี จึงไม่สามารถทำให้ผู้หญิงของเขาสุขสมได้เต็มที่

ขนาดจึงมีความสำคัญด้วยประการฉะนี้…

และการแข็งตัวเต็มที่ของอวัยวะเพศชายนั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพของเขาอย่างแน่นอน

ผู้ชายที่สุขภาพดีจะมีการผลิตฮอร์โมนเพศชายในระดับที่สูง ฮอร์โมนเพศชายที่มีปริมาณสูงนั้นจะมีผลทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น เมื่อเป็นดังนี้กลไกที่ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวที่เกิดจากการที่เลือดไปคั่งบริเวณอวัยวะเพศเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศนั้นย่อมดี มีเลือดไปคั่งได้เร็วในปริมาณที่มากพอจะทำให้อวัยวะของเขาแข็งตัวได้เต็มที่ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนยังทำให้กล้ามเนื้อที่อวัยวะเพศชายแข็งแรง มีไขมันอยู่น้อย ขณะเดียวกันก็มีผลในการละลายไขมันในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดไม่อุดตันจากการที่ไขมันไปพอกผนังเส้นเลือด รวมๆ กันแล้วผู้ชายที่สุขภาพดีที่มีฮอร์โมนเพศชายดี จะมีผลตามมาคืออวัยวะเพศจะแข็งแกร่ง และพร้อมเสมอที่จะปฏิบัติการตอบสนองต่อความต้องการของเจ้าของอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่พึงประสงค์

และใครๆ ก็รู้อีกว่าผู้ชายที่อวัยวะเพศชายแข็งตัวเต็มที่ยังหลั่งช้ากว่าผู้ชายที่อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่…

ผู้ชายที่มีสุขภาพดี แข็งแรง และมีความมั่นใจในการคงทนและแข็งแกร่งของอวัยวะของเขาย่อมสามารถที่จะใช้กลยุทธ์ในการกระตุ้นปลุกเร้าอารมณ์คู่นอนของเขาอย่างมีความสุขร่วมกันไป ไม่ว่าจะเป็นการกอดจูบลูบไล้สัมผัสทางผิวกายในส่วนที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเป็นอย่างมาก หรือการกระตุ้นบริเวณจุดยุทธศาสตร์ของกันและกันด้วยกระบวนวิธีการต่างๆ ที่สรรหามาให้เกิดความตื่นเต้นเร้าอารมณ์ ซึ่งนั่นย่อมทำให้เกิดความประทับใจที่ยากจะลืม และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะร่วมรักอย่างเต็มรูปแบบ

และเมื่อความสุขสมผ่านไป ผู้ชายที่อารมณ์ดีย่อมจะทำให้ห้วงเวลาหลังความสุขสมนั้นเป็นห้วงเวลาที่แสนจะหวานซึ้งจากการที่ได้มีความสุขสมร่วมกัน นอกจากนี้ความแข็งแกร่งของเขาย่อมจะสามารถทำให้เขาสามารถปฏิบัติการได้ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนเธอต้องรำพึงด้วยความสุขว่า…ครั้งเดียวไม่เคยพอ

มีคำถามว่าแล้วจะทำอย่างไรที่จะทำให้มีสุขภาพที่ดีและมีสมรรถภาพทางเพศที่แข็งแกร่งและทนทานอันเป็นยอดประสงค์ของชายชาตรีทุกคนและของสาวที่เขาร่วมรักด้วย

ลองทำตามที่จะแนะนำต่อไปนี้ดูบ้างน่าจะดีนะ…

1. รับประทานอาหารให้ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ รับประทานอาหารมื้อเช้าอย่างเต็มที่ และรับประทานอาหารเย็นให้น้อยลง หลีกเลี่ยงหรืองดการรับประทานอาหารที่มีแป้ง น้ำตาล และไขมันในมื้อเย็นเพื่อช่วยทำให้มีการผลิตฮอร์โมนที่เพิ่มความเป็นหนุ่มที่เรียกว่า Growth Hormone ในตอนกลางคืนได้ดีขึ้น

2. สารอาหารที่จำเป็นในการช่วยผลิตฮอร์โมนเพศชายคือแร่ธาตุสังกะสี ควรให้ได้รับวันละประมาณ 25-50 มิลลิกรัมต่อวัน และรับประทานอาหารที่มีผักผลไม้ที่มีสีแดง สีส้ม และสีเหลืองเป็นประจำเพื่อให้ได้สารอาหารที่ชื่อเบต้าแคโรทีนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตฮอร์โมนเพศชาย

3. ออกกำลังกายที่มีการใช้กล้ามเนื้อไม่ว่าจะเป็นการยกน้ำหนัก หรือเล่นกีฬาที่มีการใช้กล้ามเนื้อทุกวันในตอนเย็น จะช่วยเพิ่มการผลิต Growth Hormone ที่จะทำให้สามารถคงความเป็นหนุ่มได้ยาวนาน

4. หลังออกกำลังกายควรดื่มน้ำผักผลไม้สดหลากสีสันเพื่อช่วยเพิ่มปริมาณสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะป้องกันการแก่ชรา

5. เข้านอนก่อนเที่ยงคืนเพื่อที่ระบบของร่างกายจะเริ่มผลิตฮอร์โมนต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของร่างกายได้มากขึ้น

6. ปิดไฟนอน และควรมีม่านหน้าต่างที่หนาป้องกันแสงสว่างจากภายนอกมารบกวน การนอนในห้องที่มืดสนิทจะช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดีมากขึ้น

7. มองโลกในแง่ดี คิดในทางบวก การคิดในทางบวกจะช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพให้ดีขึ้น

8. ใช้งานอวัยวะเพศเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กซ์แบบเต็มรูปแบบหรือแบบอื่นๆ ที่ทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายเป็นประจำ

9. ถ้ามีปัญหาสุขภาพหรือพบว่ามีการพร่องฮอร์โมนเพศชายจากสาเหตุใดก็ตามต้องไปปรึกษาแพทย์ เพื่อเพิ่มพูนสมรรถนะของร่างกายให้สมบูรณ์

10. มีชีวิตอยู่ด้วยความรัก

ทำได้ดังนี้แล้ว…สมรรถภาพทางเพศรับรองไม่เป็นสองรองใครๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook