ฝ่าด่าน 8 อรหันต์...กับภารกิจพิชิตความเป็น Miss Maxim 2017

ฝ่าด่าน 8 อรหันต์...กับภารกิจพิชิตความเป็น Miss Maxim 2017

ฝ่าด่าน 8 อรหันต์...กับภารกิจพิชิตความเป็น Miss Maxim 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การประกวด 1XBET Presents Miss Maxim 2017 The Sexy Icon เดินทางใกล้ถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว และก่อนที่จะถึงรอบ Final เพื่อตามหา Miss Maxim คนใหม่ ยังมีกิจกรรมสำคัญรออยู่ นั่นคือ กิจกรรมการเวิร์คช็อปเพื่อเสริมทักษะและบุคลิกภาพ รวมทั้งยังได้ลงสนามสร้างผลงานจริงกันอีกด้วย กิจกรรมเวิร์คช็อพที่ผ่านมา 2 วันจะเป็นยังไงกันบ้าง เราตามไปเก็บภาพและเรื่องราวทั้งหมดมาให้ทราบกัน!

 ด่านที่ 1 : ภารกิจการเรียนรู้การทำผมด้วยตัวเอง
ภารกิจนี้ได้มีวิทยากรมากความสามารถจาก Lesasha มาช่วยแนะนำการทำผมในหลากหลายรูปแบบ ทั้งสาวผมสั้น และสาวผมยาว เพื่อให้เข้ากับลุคตัวเอง นอกจากนี้ยังแนะนำการดูแลใส่ใจเส้นผม งานนี้สาวๆ ผู้เข้าประกวดจึงได้รับความรู้เรื่องผมกันไปเต็มๆ

ด่านที่ 2 : ภารกิจการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ
ภารกิจนี้เป็นการเทรนนิ่งเพื่อให้สาวๆ ได้เรียนรู้การแต่งหน้าที่ถูกวิธี และเทคนิคการเติมแต่งให้ใบหน้าดูสวยมากกว่าที่เคย งานนี้ได้รับคำแนะนำดีๆ จากเหล่าวิทยากรจากแบรนด์ Vie Cosmetics ที่มาช่วยให้ความรู้กับผู้เข้าประกวดอย่างเต็มที่

ด่านที่ 3 : เสริมบุคลิกภาพให้สวยสง่า
เข้าสู่คอร์สอบรมการพัฒนาบุคลิกภาพของสาวๆ ผู้เข้าประกวด Miss Maxim 2017 โดยเริ่มกันตั้งแต่การฝึกเดิน เดินแบบ การฝึกพูด การแนะนำตัวให้มีเสน่ห์ การเต้น ซึ่งกว่า 3 ชั่วโมงที่เทรนเนอร์จากทีม Monkey Town ได้สอนเหล่าสาวๆ นั้น ก็ช่วยสร้างความรู้ ความเข้าใจ และที่สำคัญคือ ทำให้สาวๆ มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกในความเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น

ด่านที่ 4 : แต่งเติมเสริมสวยกับ Le' oR
เข้าสู่การอบรมในวันที่ 2 ก็มาถึงการเทรนนิ่งจากแป้งพัฟ Le' oR ที่มีคุณสมบัติช่วยปกปิดร่องรอย และเสริมให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียบเนียน สวยอย่างมีสไตล์ โดยหลังจากมีการแนะนำสรรพคุณการใช้งาน เหล่าผู้เข้าประกวดก็ได้ทำการ LIVE สดในหน้าเพจเฟซบุ๊คของตัวเอง เพื่อสาธิตวิธีการเติมแป้งพัฟให้ดูสวยเรียบเนียน ซึ่งทุกๆ คนก็สามารถทำออกมาได้อย่างคล่องแคล่ว

ด่านที่ 5 : เลือกชุดว่ายน้ำให้สวยเริ่ด
ภารกิจนี้เป็นการเทรนนิ่งจาก "คุณโด่ง - ณธีพัฒน์" แฟชั่น เอดิเตอร์ ของนิตยสาร Maxim Thailand ที่มาให้คำแนะนำในการเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมกับหุ่นของตัวเอง ซึ่งจะสามารถช่วยปกปิดส่วนด้อย แถมยังช่วยเสริมให้ตัวเองดูดีในชุดว่ายน้ำมากขึ้นอีกด้วย

ด่านที่ 6 : เรียนรู้การทำอาหารแบบง่ายๆ
ภารกิจนี้เป็นการพาสาวๆ ผู้เข้าประกวดมาเรียนรู้การทำอาหารเมนูง่ายๆ และรวมทั้งการมิกซ์ม็อกเทลแบบทำเองได้ง่ายๆเช่นกัน โดยได้เครื่องดื่ม Eden มาเป็นวัตถุดิบหลักในการมิกซ์ม็อกเทลครั้งนี้

 

ด่านที่ 7 : สดใสซาบซ่ากับ VolaTwist
ภารกิจนี้เป็นการอุ่นเครื่องการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยให้สาวๆ ผู้เข้าประกวดได้สะท้อนอารมณ์ของเครื่องดื่ม VolaTwist ที่มีให้เลือก 4 ชนิด ทั้งสดใส ซาบซ่า เปรี้ยวปรี๊ด เข้มดุ ทั้งนี้ถือเป็นการได้เรียนรู้การสื่อถึงอารมณ์ต่างๆ ในการถ่ายภาพให้ออกมาได้ตรงตามที่ต้องการ

ด่านที่ 8 : Bikini Mission 
ภารกิจสุดท้ายและแถมยังเป็นภารกิจสำคัญ นั่นคือ การให้สาวๆ ผู้เข้าประกวดได้ลงสนามถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำกันจริงๆ โดยช่างภาพมืออาชีพมีกติกาให้กับสาวๆ ว่า จงโพสต์ท่าที่คิดว่าใช่ภายในเวลา 2 นาที งานนี้แต่ละคนโชว์ลีลาการโพสแบบสวยเผ็ด ความเซ็กซี่ล้นทะลักกันเลยทีเดียว

โค้งสุดท้าย!! กับการประกวดสาวเซ็กซี่ที่ดีที่สุดของเมืองไทย1XBET Presents 1XBET Presents Miss Maxim 2017 The Sexy Icon อังคารที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ จะได้ทราบกันแล้วว่า Miss Maxim คนใหม่จะเป็นใคร?! ตามไปเชียร์และให้กำลังใจสาวๆ กันได้ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ 18.30 น. เป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังได้พบกับสาว Maxim รุ่นพี่ และปาร์ตี้สนุกๆ อีกเพียบ บัตรราคา 500 บาท แถมฟรี 1 ดริ้งค์ ซื้อบัตรได้ที่บริเวณเค้าน์เตอร์หน้างาน หรือสั่งซื้อได้ที่ 0-2030-1555 ต่อ 0

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ฝ่าด่าน 8 อรหันต์...กับภารกิจพิชิตความเป็น Miss Maxim 2017

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook