เซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน จี The Face ยึดพื้นที่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH

เซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน จี The Face ยึดพื้นที่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH

เซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน จี The Face ยึดพื้นที่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะก้าวไปไม่ถึงฝั่งฝันการเป็นผู้ชนะเลิศ The Face Thailand season 2 (เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) แต่หลายๆ คนกลับยังคงจดจำสาวมั่น “จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ” หรือ “จี The Face” ได้ดี ล่าสุดกับการประเดิมผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน ครั้งแรกในนิตยสาร RUSH (รัช) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง

“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่การประกวด The Face Thailand season 2 มา การทำงานกับนิตยสาร RUSH ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการถ่ายแบบเซ็กซี่ของจี ซึ่งจีเองก็ค่อนข้างมั่นใจในตัวนิตยสาร และธีมการถ่ายในชุดชั้นในที่มีความหวานปนเซ็กซี่มันมีที่มาไป พร้อมกับเริ่มทำการบ้านก่อนถ่ายมาสักพัก ด้วยการอ่านหนังสือ ดูการโพสต่างๆ รวมถึงการสังเกตมุมหน้าตัวเองมุมไหนโอเคที่สุด และการออกกำลังกายเข้าฟิตเนสกระชับรูปร่างก็สำคัญมาก ช่วยทำให้เราสามารถคอนโทรลตัวเองในระหว่างการถ่ายแบบได้มากขึ้น ถือเป็นอีกงานที่ท้าทาย ซึ่งจีและทีมงานทุกคนช่วยกันทำให้จีมีความมั่นใจมากขึ้นในการถ่ายทำ และภาพที่ออกมาก็สวยมาก อยากให้ทุกคนติดตาม และช่วยซื้อกันเยอะ ๆ นะคะ”

หลังจากการประกวดฯ “จี” ได้โอกาสไปทำอะไรมาบ้างค่ะ ?

“การประกวด The Face Thailand season 2 ถือเป็นจุดเริ่มต้นความฝันการเป็นนางแบบของจีค่ะ ซึ่งเวที The Face ให้อะไรหลายๆ อย่างกับจีมากๆ โดยเฉพาะเมนเทอร์บี (บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) สอนเทคนิคการเป็นนางแบบให้หมดทุกอย่างจริงๆ รวมถึงผู้ใหญ่และทีมงานทุกคนค่อนข้างน่ารัก ทุกอย่างมันคือความผูกพันค่ะ ซึ่งหลังจากที่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน จีก็มีงานดีๆ เข้ามา ทั้งงานแสดงซีรีส์, ละคร, โฆษณาภาพนิ่ง, งานอีเวนท์ ทำให้จีค่อยๆ เติบโตขึ้น และจีอยากจะลองทำงานอื่นๆ อีกเรื่อยๆ นะคะ”

ความฝันการโกอินเตอร์ ?

“เป็นความฝันของจีตั้งแต่เด็กๆ แล้วนะคะ ชอบดูหนัง-ดูละคร ถ้ามีโอกาสจีอยากเป็นนักแสดงที่ได้ไปแสดงที่เมืองนอก อยากให้หลายๆ คนให้การยอมรับ ซึ่งหลังจากที่มาประกวดในรายการ The Face ก็ทำให้จีรู้เลยว่า ในวงการยังมีอะไรอีกมากมายให้จีต้องเรียนรู้และปรับตัว ซึ่งยังไงจีก็จะหาทางไปถึงฝันให้ได้ค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ”  ได้ในฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2561

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ เซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน จี The Face ยึดพื้นที่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH

จี The Face
จี The Face
จี The Face
จี The Face
จี The Face