5 ท่าเซ็กส์ที่รับประกันการเพิ่มสายสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก

5 ท่าเซ็กส์ที่รับประกันการเพิ่มสายสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก

5 ท่าเซ็กส์ที่รับประกันการเพิ่มสายสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เซ็กส์เป็นองค์ประกอบใหญ่ของความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุด แม้ว่าเราจะใช้เซ็กส์กับผู้คนที่เรามีความคุ้นชินกันอยู่แล้ว แต่เราก็ยังสามารถใช้เซ็กส์ในการเสริมสร้างสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะสนับสนุนการเชื่อมต่อในความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือจุดประกายเปลวไฟแห่งความรักที่เคยเกิดขึ้นไปแล้ว คุณจะมั่นใจได้ว่า 5 ท่าเซ็กส์เหล่านี้จะทำให้คุณใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากยิ่งขึ้นไปอีก

1. ท่า Missionary

บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นว่า ท่านี้เป็นพื้นฐานที่สุดของการร่วมรัก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันน่าเบื่อนะ สำหรับท่านี้เป็นท่าที่ดีเลิศในการสร้างสายสัมพันธ์ เพราะตำแหน่งของท่านี้จะช่วยให้ง่ายต่อการเชื่อมโยงของกันและกัน ทั้งการมองเห็น การได้ยิน และการสัมผัสด้วย การกระซิบหรือลมหายใจที่ดังแผ่วอยู่ข้างหูของคู่รัก สายตาที่ประสานกัน และสัมผัสเรือนร่างของกันและกันตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า นี่แหละคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสายสัมพันธ์ที่แนบแน่น

2. ท่า Doggy Style

ตำแหน่งของท่านี้ คู่รักจะหันหน้าออกจากกันและกัน มีเพียงความเชื่อมโยงจากด้านหลังเท่านั้น มันอาจจะดูเหมือนไม่มีการสนิทแนบชิดเท่าไหร่ แต่ท่านี้ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างสายสัมพันธ์ หรือการถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน สำหรับผู้หญิงนั้น ท่านี้จะช่วยทำให้คุณรับรู้ถึงความลึกสุดที่สามารถนำไปสู่ความสุขที่แสนยิ่งใหญ่ ท่านี้จะเป็นท่าทางกายภาพที่จะหลั่งสารอะดรีนาลีนในตัวคุณให้เกิดความตื่นเต้นสูง และการมีประสบการณ์ร่วมกันนี้จะช่วยเพิ่มความผูกพันให้แน่นแฟ้นขึ้น

3. ร่วมรักกันใต้ฝักบัว

เซ็กส์ในห้องน้ำจะช่วยให้คุณทำมันได้ช้าลงและเนิ่นนานยิ่งขึ้น น้ำอุ่น เสียงที่ล้อมรอบ และกลิ่นหอมสดชื่นจะช่วยผ่อนคลายและช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงกับคู่ของคุณได้อย่างแท้จริง ในขณะที่สายน้ำจะช่วยสร้างความหล่อลื่นเป็นพิเศษที่เหมาะสำหรับการมีเซ็กส์ที่น่าสนใจ การยืนหันหน้าเข้าหากันใต้สายน้ำจากฝักบัว การนวดเนื้อตัวกันและกัน ด้วยความเพลิดเพลินไปกับร่างกายที่เต็มไปด้วยการสัมผัสแสนวาบหวาม และเพิ่มความรู้สึกด้วยการกระตุ้นส่วนที่อ่อนไหวของร่างกาย มีข้อควรระวังเล็กน้อยสำหรับเซ็กส์ในห้องน้ำก็คือ ระวังลื่น!

4. ท่า Spooning

การมีเซ็กส์ในขณะที่อยู่ในอ้อมกอดของคู่รักนั้นจะช่วยยกระดับ Oxytocin หรือที่เป็นที่รู้จักดีในชื่อของ ฮอร์โมนแห่งการกอด และสาร PEA (สารสื่อประสาทที่ส่งผลต่ออารมณ์ของคุณและมีความเกี่ยวข้องกับสายสัมพันธ์) สำหรับคู่รักที่นอนอยู่ด้านหลังสามารถใช้มือของเขาสัมผัสคู่รักด้วยความรัก ความทะนุถนอม และสามารถกระซิบอย่างแผ่วเบาที่หูของคู่รักเพื่อเพิ่มความโรแมนติกได้

5. ท่า Seated Lotus

ท่านี้พัฒนามาจากท่า Missionary โดยปรับเปลี่ยนเป็นท่านั่ง ให้ทั้งคู่ได้หันหน้าเข้าหากัน ฝ่ายหนึ่งนั่งขัดสมาธิ ในขณะที่อีกฝ่ายนั่งซ้อนอยู่ด้านบนโดยใช้ขาโอบรัดแผ่นหลังของคู่ จากท่านี้ ร่างกายของคุณทั้งคู่จะได้สัมผัสกันทั้งหมด รวมถึงใบหน้าของคุณก็จะได้ใกล้กันพอที่จะจูบ กระซิบ พร่ำความหวาน หรือหัวเราะร่วมกันได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook