ส่องความเซ็กซี่ “เส้นด้าย” พริตตี้สายแซ่บ เจ้าของเพจ สอดอStyle

ส่องความเซ็กซี่ “เส้นด้าย” พริตตี้สายแซ่บ เจ้าของเพจ สอดอStyle

ส่องความเซ็กซี่ “เส้นด้าย” พริตตี้สายแซ่บ เจ้าของเพจ สอดอStyle

สวย แซ่บ เซ็กซี่ รู้จักตัวตน "เส้นด้าย พิมพ์ลดา" พริตตี้ลุคแพง เจ้าของเพจ สอดอStyle ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในแง่มุมต่างๆ ขณะนี้

เส้นด้าย พิมพ์ลดา เป็นที่รู้จักจากการเป็นกระแสในโลกออนไลน์ โดย แฟนเพจ Chang International Circuit By Buriram United ได้แชร์ภาพของเส้นด้าย ขณะกำลังทำหน้าที่พริตตี้ในงาน จากนั้นก็มีการแชร์ภาพต่อไปมากมาย จนเส้นด้ายกลายเป็นที่รู้จักและมีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์เรื่องราวของตัวเองในหลายสื่อ

สำหรับเส้นด้าย เคยพูดถึงเรื่องราวของตัวเองว่า นอกจากที่เราคุ้นกันกับการทำงานเป็นพริตตี้ เธอยังผ่านการประกวดมาแล้วหลายเวทีมีทั้งได้ตำแหน่งและเข้ารอบลึกๆ แต่สาเหตุที่ทำให้จู่ๆ ดังและเป็นกระแสพูดถึงในโลกโซเชียล น้องเส้นด้ายบอกว่า ต้องขอบคุณช่างภาพ เพราะไม่คิดเลยว่าตัวเราเองมีมุมน่ารักอะไรแบบนี้ พอรูปลงในแฟนเพจ Chang International Circuit By Buriram United ก็มีการแชร์ภาพไปมากมาย

ด้านการศึกษาขณะนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยแบ่งเวลาเรียนกับการทำงานชัดเจน เมื่อถามถึงเรื่องศัลยกรรม น้องเส้นด้ายก็ตอบแบบชัดเจนว่า ตัวเองทำจมูกเพียงอย่างเดียว ส่วนหน้าอกไม่คิดจะทำ เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจ และไม่ชอบให้ผู้ชายมองตรงอื่นนอกจากใบหน้า

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่าเส้นด้าย คือ ผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยด้วย เก่งด้วย เพราะอายุแค่นี้ แต่มีงานในความรับผิดชอบมากมาย เป็นเจ้าของเพจ สอดอStyle ที่มีคนตามเกือบ 2 ล้าน แถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจความงามอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ส่องความเซ็กซี่ “เส้นด้าย” พริตตี้สายแซ่บ เจ้าของเพจ สอดอStyle