ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016

ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016

ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016

เปิดฉากไปแล้วสำหรับงาน งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 งานที่มีรถจากเกือบทุกค่ายเข้ามาออกบูธให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน นอกจากรถจากหลากหลายค่าย งานนี้ยังรวมพริตตี้ชั้นนำของเมืองไทยไว้มากมาก ทั้งพริตตี้รุ่นน้อง และพริตตี้รุ่นพี่ อย่าง นุ๊กซี่ ที่ถือเป็นแนวหน้าในวงการพริตตี้ จนปีที่ผ่านมาเธอคว้ารางวัล Top Pretty Thailand 2016 มาครองได้สำเร็จ

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เป็นพริตตี้ที่มีงานทั้งมอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอ็กซ์โป ตลอดจนงานถ่ายแบบมากมาย โดยเกือบทุกปีสาวคนนี้จะติดอันดับพริตตี้ที่มีค่าตัวสูง และถูกโหวตให้เป็นขวัญใจหนุ่มๆ เรื่อยมา ด้านความสูงนุ๊กซี่สูง 170 ซม. สัดส่วน 35-25-36 นอกจากงานในวงการพริตตี้ สาวคนนี้ยังมีชื่อเสียงเทียบได้กับเน็ตไอดอล เพราะปัจจุบันเธอมีแฟนๆ เข้าไปติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วกว่า 1 ล้าน 3 แสนคน

ด้านเคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากเป็นพริตตี้ นุ๊กซี่ เผยเรื่องนี้ไว้ในรายการ แรงชัดจัดเต็มว่า "เรื่องของรูปร่างหน้าตา ความสูง ความอดทน สำคัญ เพราะการทำงานต้องมีทุกอย่างที่กล่าวมา จะมาเล่นมือถือระหว่างทำงานไม่ได้ ตัวเธอเองเคยยืนนานสุด 8 ชั่วโมงไม่ได้พักเลย คนเยอะทำให้ไม่มีเวลาทำอะไรเลย แม้แต่จะทานข้าว เราต้องทุ่มเทเพื่องาน"

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016