‘ขลิบ’ ก่อนแล้วค่อยโต

‘ขลิบ’ ก่อนแล้วค่อยโต

‘ขลิบ’ ก่อนแล้วค่อยโต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขลิบที่ว่า ไม่ได้หมายถึงขลิบเส้นผมแฟนสาวเก็บไว้เป็นที่ระลึกนะครับ อันนั้นดูโรมานซ์เกินหน้าเกินตาไปนิด หรือ การที่ญาติผู้ใหญ่หรือพระเป็นผู้ขลิบเส้นผมให้พระใหม่ตอนบวชก็ไม่ใช่นะ

เรากำลังหมายถึงการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายต่างหากล่ะ จินตนาการกันออกหรือเปล่าว่า ปกติแล้วส่วนปลายของอวัยวะเพศชายเราจะมีหนังหนาๆ หุ้มอยู่ จึงต้องทำการขลิบหนังนั้นให้เปิดออกไปเสีย

การขลิบ มีมาอย่างยาวนานในสังคมมุสลิม มีชื่อเรียกว่า การเข้าสุหนัด ซึ่งเป็นพิธีกรรมสำคัญของมุสลิมทุกคนที่ควรปฏิบัติ โดยเด็กชายอายุอานามระหว่าง 12-16 ปี ต้องเข้าพิธีสุหนัด เห็นแค่อุปกรณ์อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนี เพราะมีทั้ง มีด ยา น้ำมนต์ งานนี้พ่อแม่จะว่าจ้างผู้ที่มีความชำนาญ หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า หมอทำสุหนัด พร้อมกับเชิญญาติพี่น้องมาร่วมพิธีให้ได้เห็นกันอย่างใกล้ชิดติดขอบ

การเข้าสุหนัดหรือขลิบปลายอวัยวะเพศชายมีประโยชน์เหลือหลาย ไม่ว่าจะเป็น ความสะอาดของอวัยวะเพศและผลทางเพศสัมพันธ์ คือ ขลิบแล้วจะทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกกว่าเก่า อีกทั้งปลายที่หัวเปิดเป็นสีชมพู ไร้สิ่งหมักหมม จะช่วยให้อวัยวะเพศของผู้หญิงสะอาดไปด้วย ไม่นำพาไปสู่มะเร็งปากมดลูก

ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง แพทย์และอาจารย์สอนคนญี่ปุ่นในมหาลัยดังมากว่า 30 ปี ชี้ให้เห็นสถิติว่า การเป็นภรรยาของชายที่ไม่ได้ขลิบปลายอวัยวะเพศ มีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูกมากกว่าการเป็นภรรยาของชายที่ขลิบแล้ว

นอกจากนั้น ชายที่ปลายอวัยเพศยังไม่เปิด หรือยังไม่ขลิบ มีโอกาสติดโรคเอดส์สูงกว่าชายทั่วไปถึงเท่าตัว ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงโรคกับเขาไปด้วยอีกต่างหากเช่นนั้นแล้ว หลายประเทศของยุโรปจึงจับทารกมาขลิบปลายอวัยวะเพศกันเสียแต่เนิ่นๆ ดีกว่ามาทำตอนโตเป็นผู้ใหญ่ เพราะคำนึงถึงโรคที่อาจเกิดขึ้นตอนมีชีวิตคู่ในภายภาคหน้า

หนุ่มที่อยากมีสุขภาวะทางเพศ ฟังทางนี้ การขลิบปลายอวัยวะเพศทำให้ขนาดเจริญเติบโตได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

เครื่องมือ Boy Happy Set ของ ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล จึงมีผู้ชายน้อยใหญ่ (ที่ปลายอวัยวะเพศยังไม่เปิด) ให้ความไว้วางใจ โดยชาวต่างชาตินิยมบินมาให้ ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ ขลิบกันเป็นว่าเล่น

ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าให้ ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ ขลิบให้ที่ญี่ปุ่น เสียเงินครั้งละ 1 แสน 2 หมื่นบาท แต่ในคลินิกเมืองไทยเสียถูกกว่าเยอะเลย

อย่ากลัว หากมีคนบอกว่าไปขลิบแล้วจะเสียวแปลบปลาบมากเวลาเดิน เพื่อความสุขทางเพศ เรื่องแค่นี้จิ๊บจ้อยไปเลย

 

 

********************
เรื่อง : อังเคิลอลิศ
เรียบเรียง : พันธ์ศักดิ์ วรรณคำ

 

ติดตามคอลัมน์อื่นๆเพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook