รู้จัก เพชร อิทธิ สามี พิ้งกี้ สาวิกา ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูล ชวลิตธำรง

รู้จัก เพชร อิทธิ สามี พิ้งกี้ สาวิกา ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูล ชวลิตธำรง

รู้จัก เพชร อิทธิ สามี พิ้งกี้ สาวิกา ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูล ชวลิตธำรง
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มอีกหนึ่งคนที่หลายคนอยากรู้จัก เพราะนอกจากบริหารงานได้ดีเยี่ยมแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเป็นสามีของ นักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา อีกด้วย  วันนี้ Sanook! Men มีเรื่องราวของผู้ชายร้อยล้านคนนี้มาฝาก

เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง เป็นทายาทรุ่นที่ 3 เจ้าของที่ดินรายใหญ่เมืองพัทยา ตระกูล “ชวลิตธำรง” เจ้าของคอนโดมิเนียมริมทะเลเมืองพัทยา อย่าง The Cove ปัจจุบัน เพชร อิทธิ เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพชร พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Petch Property Development) นอกจากงานเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หนุ่มเพชรยังมีบริษัทภาพยนตร์ “พัทยาฟิล์ม” สร้างหนังเรื่อง “ขอบคุณที่รักกัน” รวมทั้งทำหนังสือชื่อ “OK YES!” กับ “Yes or No” อีกด้วย

ด้านนิสัยส่วนตัว เพชรเคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสารแพรวว่า ตัวเองเป็นคนตรงไปตรงมา ซึ่งบางทีอาจทำให้คนอื่นเคืองได้ ถ้ารู้จักกันจริงๆ จะรู้ว่าเป็นคนขี้เล่น ละเอียดอ่อนกับความรู้สึกของคนอื่นโดยเฉพาะกับคนที่เขารัก จนบางครั้งอาจกลายเป็นของตายสำหรับใครบางคน

ในส่วนของความรัก ถึงแม้ว่าหนุ่มเพชรจะมีข่าวกับสาวๆ ในวงการบันเทิงมาแล้วหลายต่อหลายคน แต่สุดท้าย ความรักก็สุกงอมและหยุดหัวใจไว้ที่ นางเอกสาวหน้าคม พิ้งกี้ สาวิกา และเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.2557  ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว และแฟนคลับทัั่วประเทศ

สุดท้ายถึงแม้ว่าจะมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากัน แต่ถึงอย่างไรแฟนๆ ก็คงต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากของทั้งคู่อีกครั้งจะดีที่สุด

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ รู้จัก เพชร อิทธิ สามี พิ้งกี้ สาวิกา ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูล ชวลิตธำรง