วิเคราะห์ 5 เหตุผล ฟิลลิปส์ คว้า The Face Men คนแรกของโลก

วิเคราะห์ 5 เหตุผล ฟิลลิปส์ คว้า The Face Men คนแรกของโลก

วิเคราะห์ 5 เหตุผล ฟิลลิปส์ คว้า The Face Men คนแรกของโลก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเข้มข้นมาตลอดการแข่งขันสำหรับ The Face Men Thailand การแข่งขันเพื่อค้นหาหนุ่มหล่อบุคลิกภาพดี มีความสามารถรอบด้านเข้าสู่วงการบันเทิง โดยตั้งแต่เริ่มเปิดฉาก ลูกทีมของเมนเทอร์ทั้ง 3 ก็พัฒนาฝีมือต่อเนื่องจนในที่สุดก็ได้ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ หรือ ไฟนอลวอล์ค

สำหรับผู้ที่ได้เดินไฟนอลวอล์ค ประกอบด้วย อาติล่า จาก ทีมหมู Asava , แมน จาก ทีมพีช พชร และ ฟิลลิปส์ จาก ทีมลูกเกด เมทินี ซึ่งในท้ายที่สุด ผลปรากฏว่า "ฟิลลิปส์" จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด เอาชนะอีก 2 ทีมคู่แข่งได้แชมป์ The Face Men Thailand คนแรกของประเทศไทยและคนแรกของโลก

แต่เหตุผลอะไรที่หนุ่มคนนี้คว้ารางวัลชนะเลิศไปครองเรามาวิเคราะห์กัน

 ฟิลลิปส์ the faceฟิลลิปส์ the face

หน้าตาดี โดดเด่น

ต้องบอกว่าหนุ่มๆ ที่จะโลดแล่นในวงการบันเทิงบ้านเรา ส่วนสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลย คือเรื่องของ หน้าตา และ ฟิลลิปส์ มีสิ่งนั้นอยู่ในตัว เมื่อเข้ามาแรกๆ ด้วยความที่ตัวเล็ก ทำให้โดนรัศมีเพื่อนร่วมแข่งขันกลบเกือบมิด แต่พอเวลายิ่งผ่านไป ฟิลลิปส์ ดูมีออร่า โดดเด่น ฉายแวว จนเรียกว่าเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์

ฟิลลิปส์ the faceฟิลลิปส์ the face

มีพัฒนาการต่อเนื่อง

สำหรับผู้เข้าแข่งขันที่อยู่ถึงรอบสุดท้าย พัฒนาการเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะหากไม่มีความสามารถหรือไม่พัฒนาความสามารถ โอกาสยากมากที่จะเข้ามาถึงรอบไฟนอลวอล์ค เพราะน่าจะโดนคัดทิ้งไปนานแล้ว นอกจากพัฒนาการที่สูงขึ้นเรื่อยๆ หนุ่มคนนี้ยังเคยชนะแคมเปญมาแล้ว ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะคว้าตำแหน่งในครั้งนี้ไปครอง

ฟิลลิปส์ the faceฟิลลิปส์ the face

ไม่หยุดการเรียนรู้

อย่างที่ทราบกันดีว่า ลูกเกด จะมีการเพิ่มพูนความรู้ให้เด็กๆ ด้วยการส่งไปเรียนเพิ่มเติมความรู้ในส่วนที่ขาด ซึ่งฟิลลิปส์ ก็ทำตามคำแนะนำตลอด วินัยแบบนี้คือการไม่หยุดเรียนรู้ เมื่อเข้ามาในวงการบันเทิงก็จะสามารถพัฒนาตัวเองได้เรื่อยๆ

ฟิลลิปส์ the faceฟิลลิปส์ the face

เดินไฟนอลวอล์คได้แบบไร้ความกังวล

หากใครชมการเดินไฟนอลวอล์ค ของทั้งสามทีม ต้องยอมรับว่าวันนี้ ฟิลลิปส์ เดินได้โดดเด่นที่สุด เสื้อผ้า หน้าผม เหมือนจับวาง ดูดีทุกจุดจริงๆ ประกอบกับการเดินที่ดูไร้ความกังวล ยิ้มในเวลาที่ควรยิ้ม มีโชว์เต้น ตีลังกา รายละเอียดเล็กๆ แต่ทำให้ให้ฟิลลิปส์ดูมีเสน่ห์แตกต่างจากอีกสองทีม

ฟิลลิปส์ the faceฟิลลิปส์ the face

ลูกเกดตัดสินใจถูก

ต้องบอกว่าทั้งทีมพีชและทีมหมู เลือกคนที่สูงโปร่งบุคลิกเหมาะกับการเป็นนายแบบมาเดินในรอบสุดท้าย แต่ลูกเกดกับตัดสินใจเลือก ฟิลลิปส์ แทนที่จะเลือก มอส เหตุผลน่าจะเป็นเพราะลูกเกดมองเห็นอะไรในตัวฟิลลิปส์ ที่จะทำให้ชนะได้ในรอบไฟนอลวอล์ค ต้องบอกว่าถึงนาทีนี้ ลูกเกด ตัดสินใจถูก!

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ ของ วิเคราะห์ 5 เหตุผล ฟิลลิปส์ คว้า The Face Men คนแรกของโลก