เห็นก่อนใคร G2000 คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง

เห็นก่อนใคร G2000 คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง

เห็นก่อนใคร G2000 คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงนี้มาพร้อมกับแนวความคิดที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน “London Voyage” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของกรุงลอนดอน โดยมุ่งเน้นการออกแบบ ชุดสูทสไตล์อังกฤษที่มีความหลากหลาย และตอบสนองต่อความต้องการของนักธุรกิจที่ต้องการเดินทาง

แรงบันดาลใจหลักในคอลเลกชันนี้  สำหรับชุดสูททางการนั้นมาจากชุดสูทของเจ้าฟ้าชาย ชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ ที่มีความคลาสสิก ละเอียดอ่อนในการใช้โทนสีและลวดลายที่แตกต่างกัน ซึ่งไม่ใช่แค่สูทลายเชคสีเทาเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงเสื้อผ้าโทนสีแดง (Burgundy) ซึ่งเป็นชุดสูททางการที่เรียบหรู สง่างามของ “Prince of Wales” เหมาะสมกับ ทุกวาระโอกาส แต่ยังคงมุ่งเน้นความเป็น “Business wear” G2000 ยังคงเลือกใช้โทนสีของฤดูใบไม้ร่วงอย่างสีแดงเข้มและสีเขียวมะกอก มาแต่งแต้มเป็นส่วนประกอบของชุดคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของประเทศอังกฤษ และสูท ลาย Mélange Herringbone นำมาผสมผสานเข้าด้วยกันและจับวางแพทเทิ่นในแบบฉบับของแบรนด์ ปรับแต่งให้เหมาะสมกับคนเอเชียแต่ยังคงความดั้งเดิมไว้ ซึ่งสามารถนำมา Mix& Match ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการสลับกันระหว่าง สูทกับเสื้อกัก หรือจะเป็นสูทตัวนอกกับท่อนล่างที่ไม่จำเป็นจะต้อง Match สีเข้าชุดกันอีกในแบบของ Euro mix style (Separate Program) ทำให้คุณสนุกกับการใส่สูทแบบใหม่ฉีกกฏการใส่สูทแบบเดิมๆ ของคุณ ให้ไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป ได้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย และยังคงความเป็น มืออาชีพแบบสไตล์ Professional Wear อีกด้วย

 


ถ้าไม่พูดถึงเทคโนโลยีใหม่ประจำซีซั่นก็เห็นจะไม่ได้ เพราะด้วยความพิเศษและหลากหลายกว่าทุกๆ ซีซัน กับเทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์ความเป็น Traveller กับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของ หนุ่มนักธุรกิจ เพื่อตอกย้ำความเป็น Work wear โดยเฉพาะ กับกลุ่มสินค้า “Packable Collection” สินค้าไฮไลท์ประจำซีซั่น ที่เป็นตัวช่วยให้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย สะดวก สบาย และง่ายต่อการการพกพา เพียงพับใส่ในถุงผ้าที่ติดมากับตัวเสื้อ หรือกางเกงเป็นชิ้นเล็กๆ ให้คุณสามารถแพคลงกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกันทั้ง ไอเท็ม เชิ้ต, เสื้อยืด, โปโล และ แจ็คเก็ต

 


และที่ขาดไม่ได้ ใน Collection “London Voyage” กับไอเท็ม “Traveller Suit” สูทเนื้อผ้าเนียบจากประเทศ ญี่ปุ่น  ที่มีกระบวนการการทอแบบพิเศษทำให้เนื้อผ้ามีความละเอียดและสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิม ได้อย่างรวดเร็ว ไร้ริ้วรอย พกพาและเดินทางได้สะดวก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยยับด้วยผิวสัมผัสที่เรียบหรู และรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะกับวันที่ต้องเดินทางไปประชุม ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลกับชุดสูทของคุณ อีกต่อไป

นอกจากนี้แล้วผ้าจากประเทศญี่ปุ่นนี้ยัง Exclusive เฉพาะ G2000 เท่านั้นอีกด้วย และเมื่อนำมาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตที่ได้คิดค้นขึ้นมาใหม่กับเทคโนโลยีพิเศษ อาทิเช่น Non-Iron Shirt เชิ้ตผ้าฝ้าย 100% ที่ไม่ต้องรีด และด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ป้องกันรอยยับ ตอบสนองชีวิตคนเมืองเร่งรีบ ที่ต้องการความ สะดวกสบาย และ G2000 DRY ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวในเมืองไทย เสื้อเชิ้ตผ้า Polyester 100% ที่มีคุณสมบัติพิเศษแห้งไว และไม่อมน้ำ มาพร้อมกับฟิตใหม่กับฟิต อัจฉริยะ “Smart fit” ฟิตที่เหมาะกับทุก รูปร่าง ไม่ต้องกังวลกับการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตที่ไม่พอดีกับรูปร่างอีกต่อไป อีกทั้งยังเป็นฟิตที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและคล่องตัว เพราะ G2000 ได้คิดค้น และออกแบบที่ทันสมัย การตัดเย็บที่ประณีต ซึ่งทำให้สวมใส่ ได้อย่างเหมาะสมกับทุกรูปร่างได้อย่างไร้ที่ติ

 

สำหรับกลุ่มสินค้าลำลอง (Informal) ซีซั่นนี้มาใน Concept “Urban lifestyle” ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ที่คล่องตัว กับเนื้อผ้าที่เน้นความบางเบา สวมใส่ง่าย และยังทันสมัยเหมาะสมกับทุกโอกาส  มาพร้อมกับสีสันที่ร่วมสมัย อาธิเช่น สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล และสีแดงเข้ม ให้คุณได้จับคู่สีที่ดูสุขุมสบายตา และที่ขาดไม่ได้กับท่อนล่างอย่างกางเกง “Cropped” กางเกงสไตล์ขาเต่อ ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทำให้ลุคของคุณดูลำลองแต่ยังคงความสมาร์ท สนุกสนานกับการแต่งตัวกับไอเท็มใหม่ๆ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ เห็นก่อนใคร G2000 คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook