เพราะอะไร เธอถึงไม่อยากมีเซ็กส์

เพราะอะไร เธอถึงไม่อยากมีเซ็กส์

เพราะอะไร เธอถึงไม่อยากมีเซ็กส์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยไหมครับ ที่สะกิดสุดที่รักด้วยวิธีไหนเธอก็ 'เซย์โน' ไม่ยอมให้เผด็จศึกขึ้นมาเสียดื้อๆ (ทั้งๆ ที่คืนก่อนๆ แค่เอ่ยปากขึ้นมาคำเดียวอารมณ์คุณเธอก็พลุ่งพล่านปานแม่เสือสาวดาวยั่ว!) หนุ่มๆ ก็อย่าคิดเลยเถิดไปว่าสุดที่รักกำลังแอบไปสานสัมพันธ์รักต้องห้ามกับชายคนอื่นล่ะ ใจเย็นๆ แล้วมาค้นหาสาเหตุดูหน่อยว่าทำไมผู้หญิงถึงหน่ายเซ็กซ์

แน่นอนว่าปัญหาพื้นฐานที่ทำให้ผู้หญิง (รวมถึงชายหนุ่มอย่างเรา) ไม่อยากมีเซ็กซ์ คือเรื่องความเครียด งานที่มากมายก่ายกองอาจทำให้เธอไม่มีเวลามาคิดถึงเรื่องอย่างว่า เพราะ ลำพังการต้องเคลียร์งานที่กองท่วมหัวอยู่บนโต๊ะก็ดูดพลังชีวิตไปมากโขแล้ว แถมยังต้องใช้สมอง  ดังนั้นกิจกรรมบนเตียงตัดทิ้งไปได้เลย

ผู้หญิงที่เข้าสู่ช่วงวัยทองก็เช่นกัน ความที่ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วจนส่งผลต่อสภาพจิตใจและอารมณ์ของพวกเธอ พอปรับตัวไม่ได้กับความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น อารมณ์ก็ไม่อยู่ในสภาวะปกติ ต่อให้ชวนเท่าไหร่เธอก็คงไม่มีอารมณ์ที่จะเล่นจ้ำจี้กับคุณหรอก  และเชื่อหรือไม่ว่า การที่น้ำหนักตัวของผู้หญิงลดลงอย่างรวดเร็วก็ทำให้เธอจิตตก ส่งผลให้ความต้องการทางเพศลดลงตามไปด้วย

สุดท้ายลองไปเช็กดูหน่อยว่า สเตตัสความรักของคุณและคู่รักเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง คุณยังเอาใจใส่และมอบความรักให้เธอได้ดีเท่ากับตอนที่คบหาหรือแต่งงานกันใหม่ๆ หรือไม่ หากฝ่ายหญิงระแคะระคายในความรักที่คุณมีให้เธอ เป็นธรรมดาที่เธอไม่อยากจะคิดเรื่องบนเตียงกับคุณ

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook