เจาะเบื้องลึก!! สาวเอวี Shoko Takasaki

เจาะเบื้องลึก!! สาวเอวี Shoko Takasaki
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

คงจะมีหนุ่มๆ ไม่น้อยที่เคยได้เสพผลงานและลงมือกับสาวคนนี้ Shoko Takasaki แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้เรื่องราวเบื้องลึกของเธอ ดังนั้นจึงเป็นที่มาที่ทำให้ MAXIM สนใจเธอ และอยากให้หนุ่มๆ ได้รู้จักเธอถึงข้างใน (ข้างในจริงๆ นะ) อย่างถ่องแท้ เพื่อที่จะได้เสพผลงานของเธอได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่า ในตอนท้ายมีของดีรอคุณอยู่!!

ก้าวเท้าสู่วงการ Gravure 
เธอฉายแววเดินแบบตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยหน้าตาและสัดส่วนทำให้เป็นที่รู้จักในวงการได้ไม่ยาก Shoko จัดเป็นหนึ่งในนางแบบ กราเวียร์ ตัวท๊อปคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการเดินแบบและถ่ายภาพนู๊ด อีกทั้งยังมีผลงานกับนิตยสารอีกมากมายในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ในช่วงที่เธอก้าวเข้ามาสู่ AV 
หลังจากที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงจนได้รับความนิยมในแวดวง กราเวียร์ ไอดอล แล้วได้มีกระแสข่าวออกมาโจมตีเธอว่า เธอแอบไปขายบริการทางเพศจนมีภาพหลุดถูกเผยแพร่ออกมา ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจก้าวเท้าออกมาจากกราเวียร์ และเข้าสู่วงการ เอวีไอดอล อย่างเต็มตัว และเรื่องแรกที่เธอแสดงนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องแจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะหนัง AV ที่เธอแสดงเรื่อง Gravure Four Heavenly Kings Shoko Takahashi กลายเป็นหนัง AV ที่มียอดขายดีที่สุดในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2016 เลยทีเดียว อีกทั้งยังกวาดรางวัลมาได้อีกถึง 7 รางวัลในงาน AVOPEN ปี 2016 อีกด้วย และในตอนนี้เธอได้สังกัดอยู่ในค่าย Muteki

กับ AVOPEN 2017 
แอบได้ยินข่าวแว่วๆ มาว่า Shoko Takahashi คนนี้เป็นหนึ่งในสามสาวพรีเซ็นเตอร์ในงาน AVOPEN 2017 ด้วยนะ ถึงอย่างไรก็ตามรอติดตามได้ในงานที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้