6 สาวกับ Sixpack ที่จะมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นไหว

6 สาวกับ Sixpack ที่จะมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นไหว

6 สาวกับ Sixpack ที่จะมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นไหว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เทรนด์คนรักสุขภาพกำลังมาแรง ซึ่งแม็กซิมก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปส่องดาราสาวสุดแจ่มทั้งไทยและเทศ ทั้ง 6 นาง ที่นอกจากรูปร่างที่เป๊ะแล้ว จุดสนใจอีกอย่างก็คือ Sixpack ที่อาจทำให้น้ำแข็งในใจหลายคนต้องละลาย

 
 
เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา
ด้วยความน่ารักของเธอก็เพียงพอที่จะสะกดสายตาของผู้ชายหลายๆ คนได้แล้ว ยังไม่นับหุ่นที่เป๊ะจนคนเห็นต้องร้อง "อื้อหื้อ" ถ้าไม่เด็ดจริง ไม่แจ่มจริง เราไม่แนะนำ 

IG : thisisbebe

 

Gigi Hadid
หนึ่งในนางแบบสาวอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งขึ้นชื่อว่านางแบบเรื่องหุ่นเราคงไม่ต้องพูดอะไรมาก ส่วนหน้าตาและความสามารถของเธอล้วนแต่ติดในท็อปคลาส พูดขนาดนี้ก็อย่าช้าไปดู Sixpack ของเธอพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

IG : gigihadid

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
อีกหนึ่งดาราสาวมากความสามารถที่สนใจในด้านการออกกำลังกายอย่างจริงจัง จะเห็นได้จากที่เธอชอบอัพในไอจีอยู่บ่อยๆ ซึ่งใครอยากจะชมของดีแบบเต็มๆ ตาก็ไปดูกันเลย

IG : janienineeleven

 

Ronda Rousey
เธอคนนี้เรื่องความสวยและความน่ารักอาจจะสู้กับคนอื่นไม่ได้ แต่ถ้าในเรื่องกีฬาการต่อสู้เธอคนนี้ คือคนที่คุณไม่อยากจะมีเรื่องด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ UFC เลยทีเดียว

IG : rondarousey

 
 
ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ถือเป็นสาวในฝันของหนุ่มไทยหลายๆ คน แน่นอนสำหรับเธอคนนี้ ด้วยความสวย หมวย น่ารัก หุ่นดี รักสุขภาพ ครบเครื่องขนาดนี้ ใครเหล่าจะอดใจไม่ให้ชอบไหว

IG : gypsykeerati


 

karlie Kloss
เธอคนนี้เปรียบเสมือนนางฟ้าแห่ง Victoria's Secret ซึ่งถือว่าเป็นนางแบบที่ครบเครื่องสุดๆ อีกหนึ่งคน ไม่ว่าจะด้วยหน้า หุ่น หรือความสามารถ หากใครอยากหาอะไรที่ดูแล้วสบายหู สบายตา ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดถือคนนี้เด็ดขาด

IG : karliekloss

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ 6 สาวกับ Sixpack ที่จะมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นไหว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook