สต็อป ณัฐฐา พริตตี้เงินล้าน ละทางโลก โกนผมบวชชี 1 พรรษา

สต็อป ณัฐฐา พริตตี้เงินล้าน ละทางโลก โกนผมบวชชี 1 พรรษา

สต็อป ณัฐฐา พริตตี้เงินล้าน ละทางโลก โกนผมบวชชี 1 พรรษา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นเรื่องน่ายินดี อดีตพริตตี้เงินล้านและพริตตี้อันดับต้นๆ ของวงการ สต็อป ณัฐฐา ละทางโลกเข้าบวชชีอย่างเงียบๆ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา  ท่ามกลางเพื่อนสนิทและญาติพี่น้อง ร่วมงานบุญในครั้งนี้

สำหรับสต็อป เป็นพริตตี้นิสัยดี และเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการพริตตี้ โดยระยะหลังสต็อปรับงานน้อยลง ทำให้มีโอกาสได้เข้าวัดทำบุญบ่อยครั้ง จนในที่สุดเมื่อวันที่  26 มิถุนายน สต็อปตัดสินใจโกนผมบวชชี ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ที่วัดตรีวิสุทธิธรรม อ.ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยจะบวชเป็นเวลาทั้งสิ้น 1 พรรษา

ด้านเพื่อนสนิท คุณแม้ว พริตตี้ ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความถึง แม่ชีด้วยว่า วันนี้เป็นวันที่ได้เกิดเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ขออนุโมทนาบุญกับแม่ชีสต็อปในการบวชชีทดแทนพระคุณพ่อแม่ 1 พรรษาค่ะ 

เราคงต้องบอกว่าแม่ชีนั้นงามพร้อมทั้งกายและใจ ชีวิตพวกเราที่เคยเดินผิดพลาดไป เที่ยวเล่นมาก็มาก เมื่อมีโอกาสที่จะเลือกปฏิบัติให้ตั้งมั่นอยู่ในศีล สมาธิ และปัญญาได้นั้น เราควรจะรีบลงมือทำ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสได้เข้าถึงความลึกซึ้งในรสพระธรรมและพระพุทธศาสนา...แต่วันนี้โอกาสนั้นมาถึงแล้ว

ในฐานะเพื่อนสนิท..เราดีใจมากๆจริงๆที่เห็นแม่ชีมีวันนี้สมความตั้งใจค่ะ ยิ่งถ้าเป็นความสุขของคนเป็นพ่อแม่ และคุณอาแล้วคงดีใจมากและสุขใจมากยิ่งขึ้นไปอีก..เส้นทางนี้พวกเราเลือกแล้วค่ะ

งานนี้ Sanook! Men ขอร่วมอนุโมทนาบุญ ด้วยครับ

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ สต็อป ณัฐฐา พริตตี้เงินล้าน ละทางโลก โกนผมบวชชี 1 พรรษา