ยาวเกินไปก็เหนื่อย สั้นเกินไปก็หงอย กูรูบอกเซ็กส์ที่ดีต้อง 5-13 นาที

ยาวเกินไปก็เหนื่อย สั้นเกินไปก็หงอย กูรูบอกเซ็กส์ที่ดีต้อง 5-13 นาที

ยาวเกินไปก็เหนื่อย สั้นเกินไปก็หงอย กูรูบอกเซ็กส์ที่ดีต้อง 5-13 นาที
Tonkit360

สนับสนุนเนื้อหา

คุณคิดว่าระยะเวลาในการมีความสุขกันบนเตียง (มีเพศสัมพันธ์นั่นแหละ) ควรยาวนานแค่ไหน บางคนบอก 2 นาทีก็จบแล้ว บางคนบอก 5 นาทีก็พอได้ บางคนบอก 10 นาทีกำลังสวย แต่บางคนบอกยาวไปประมาณ 5 ชั่วโมง เอาให้เหนื่อยกันไปข้างหนึ่งเลย

ถ้าตอบกันตามตำราว่าด้วยเรื่องบนเตียงอย่าง Kama Sutra (กามสูตร) แล้วการมีเพศสัมพันธ์นั้นหากเล่นเกมยาวประเภท 5 ชั่วโมงก็ดูเหมือนจะเยอะเกินไปหน่อย เพราะเท่ากับใช้เวลาเกือบครึ่งวันในกิจกรรมบนเตียง และนั่นอาจหมายถึงทำให้คู่ของคุณ หมดแรงในการเตรียมอาหารมื้อเย็น หรือแม้กระทั่งจะตื่นขึ้นมาเพื่อไปทำงานในวันรุ่งขึ้น

เช่นนี้แล้วควรจะใช้เวลากับกิจกรรมบนเตียงนานแค่ไหนดี ไปดูความคิดเห็นของ เทรซี่ คอกซ์ “กูรูเรื่องทางเพศ ที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองอย่าง traceycox.com เคยเปิดเผยเอาไว้ว่า ระยะเวลาในการหาความสุขบนเตียงนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป แต่โดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงมักเป็นฝ่ายที่ชอบเล่นเกมยาว ในขณะที่ฝ่ายชายนั้น เกมสั้นกระชับรวดเร็วจะเป็นที่โปรดปรานกว่า

แต่ถึงแม้ผู้หญิงจะชอบเกมยาว แต่ก็ใช่ว่าเธอจะชอบกิจกรรมบนเตียงที่ยาวนานเกินไป เพราะยิ่งกิจกรรมยาวมากเท่าไร ความเจ็บปวดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ก็เพิ่มมากขึ้นตามมา

แล้วเวลาเท่าไรถึงจะเหมาะสม ฟันธงกันมาเลยดีกว่า ซึ่งเรื่องนี้กูรูอย่าง “เทรซี่” บอกว่าจากการศึกษาและผลสำรวจนั้นพบว่าการมีเพศสัมพันธ์ระหว่าง 5- 13 นาทีเป็นช่วงเวลาที่กำลังพอดีไม่เร็วจนเกินไป และไม่เหนื่อยจนมากเกินไป เพราะอย่างน้อย หลังจากอิ่มเอมจากลีลาของแต่ละฝ่ายแล้ว ก็ยังสามารถไปกินดินเนอร์กันต่อได้ ไม่ใช่หมดแรง นอนหลับอยู่บนเตียงกันนะจ้ะ