เมื่อแฟนสาวน้ำหล่อลื่นน้อย จะทำอย่างไรได้บ้าง

เมื่อแฟนสาวน้ำหล่อลื่นน้อย จะทำอย่างไรได้บ้าง

เมื่อแฟนสาวน้ำหล่อลื่นน้อย จะทำอย่างไรได้บ้าง
Penthouse

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนสาวน้ำน้อย

Question: น้ำหล่อลื่นของภรรยาผมน้อยมาก ตอนนี้เธออายุแค่ 30 ปีเอง ยังไม่วัยทองเสียหน่อย จะมีวิธีการเพิ่มน้ำหล่อลื่นของเธอได้อย่างไรบ้าง เพราะจะได้ทำให้เธอไม่เจ็บและมีความสุขมากขึ้น

Answer: เรื่องของการมีน้ำหล่อลื่นน้อยทำให้เกิดการเจ็บปวดเวลามีกิจกรรมนั้น เป็นปัญหาที่สามารถที่จะเกิดขึ้นได้ในผู้หญิงทุกวัย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผู้หญิงวัยทองหรืออายุมาก สาวๆ ก็มีน้ำหล่อลื่นเหือดแห้งหรือน้อยลงได้เช่นกัน ปัญหานี้เกิดจากได้หลายปัจจัย ก่อนอื่นคุณจะต้องใช้เวลาและบรรยากาศที่จะช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศของเธอให้เนิ่นนานพอที่จะมีน้ำหล่อลื่นออกมามากพอก่อนที่จะเริ่มกิจกรรม แต่ถ้าไม่มี การใช้เจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปก็สามารถที่จะใช้ได้ ซึ่งก็จะมีหลายชนิดมาก ทั้งชนิดที่มีกลิ่นหอม มีความอบอุ่นเวลาเสียดสี หรืออาจจะเย็นเอาไว้ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นก็ใช้ได้

การช่วยนวดสัมผัสด้วยน้ำมันหอมระเหยเพื่อทำให้เธอผ่อนคลายก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่จะเพิ่มการสร้างน้ำหล่อลื่นให้ออกมามากขึ้น และถ้าไม่ได้จริงๆ แล้วการพาเธอไปพบแพทย์เพื่อที่จะรับฮอร์โมนเพศหญิงเฉพาะที่ชนิดเป็นเม็ดสอดหรือเป็นครีมใส่ก็จะช่วยทำให้ผนังช่องคลอดหนานุ่มชุ่มชื้น และต่อมต่างๆ ที่จะสร้างน้ำหล่อลื่นทำงานได้อย่างเต็มที่ ก็จะทำให้มีการผลิตน้ำหล่อลื่นออกมากเพียงพอที่จะทำให้การร่วมรักของคุณทั้งสองมีความสุขสมมากขึ้นอย่างแน่นอน หรือคุณจะใช้ทุกวิธีการร่วมกันก็ย่อมได้