แฟนหงส์อกหัก! รองเท้าผ้าใบ”หงส์แดง” ไม่เข้าเมืองไทย

แฟนหงส์อกหัก! รองเท้าผ้าใบ”หงส์แดง” ไม่เข้าเมืองไทย

แฟนหงส์อกหัก! รองเท้าผ้าใบ”หงส์แดง” ไม่เข้าเมืองไทย เกี่ยวกับ นิว บาลานซ์

Tonkit360

สนับสนุนเนื้อหา

เอ่ยถึง นิว บาลานซ์ (New Balance) เหล่าแฟนพันธุ์แท้ “สนีคเกอร์” น่าจะคุ้นเคยกันดีกับ รองเท้ารุ่นคลาสสิค “นิว บาลานซ์ 247” ซึ่งล่าสุดรองเท้ารุ่นนี้ ไดัถูกอัพเกรดเพื่อแฟนบอล “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โดยเฉพาะ มาเป็นรุ่น LFC 247s ที่เพิ่งจะวางจำหน่ายทั่วจนเป็นกระแสฟีเวอร์ไปทั่วโลก

โดยรองเท้ารุ่นดังกล่าว เป็นรองเท้าที่ นิว บาลานซ์ (New Balance) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของลิเวอร์พูล ผลิตออกมาเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 125 ปีของสโมสร ที่วางขายในอังกฤษอย่างเป็นทางการพร้อมกับ ชุดแข่งใหม่ฤดูกาล 2017-2018 ของทีม “หงส์แดง” ไปเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา สนนราคาคู่ละ 80 ปอนด์ หรือราว 3,600 บาท

อย่างไรก็ดีเมื่อ Tonkit360 ได้สอบถามไปยัง ตัวแทนตัวแทนจำหน่าย นิว บาลานซ์ อย่างเป็นทางการในเมืองไทย (New Balance Thailand Official) ได้ความว่า รองเท้ารุ่นดังยังกล่าว ยังไม่มีแผนการนำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย แม้จะมีกระแสเรียกร้องจากแฟนบอลในเมืองไทยเข้ามามากมายก็ตาม

อย่างไรก็ดี แม้รองเท้า NB LFC 247s จะยังไม่มีวางขาย แต่สำหรับชุดแข่งใหม่ของทีมหงส์แดงที่ใส่ประเดิมในเกมนัดส่งท้ายฤดูกาลที่เปิดบ้านถล่มมิดเดิลสโบรห์ 3-0 เวลานี้ มีจำหน่ายในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ร้านอาริ และซูเปอร์สปอร์ต สนนราคาเวอร์ชั่นนักเตะตัวละ 4,990 บาท และเวอร์ชั่นแฟนบอล 2,790 บาท

ภาพจาก footyheadlines.com และ premierleague.com

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด